đột Kích Mobile Miễn Phí Tại Xemgame

CrossFire: Legends (CF Mobile) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS – First Person Shooter) được đông đảo game thủ biết tới với cái tên Đột Kích Mobile.

Bạn đang xem: Tải game crossfire legends game đột kích mobile việt nam

Với đồ họa 3D cực đẹp, chính sách điều khiển và tinh chỉnh linh động, map to lớn tái hiện chân thực mọi cảnh vật trong game .

Tải Crossfire Legends – Game bắn súng CF Mobile số 1 tại Việt Nam.

Game mang tới cho người chơi 2 cách bắn khác nhau : Nút bắn cố định và thắt chặt ở vị trí góc phải dưới màn hình hiển thị và nút tùy chọn theo hoạt động giải trí chuyển dời của ngón tay. Cả 2 cách bắn này đều rất mê hoặc, tùy sở trường thích nghi và thói quen của mỗi người là lựa chọn cho tương thích với mình .

Tải Crossfire Legends cho iOS

CrossFire: Legends cung cấp khá nhiều chế độ chơi thú vị, giúp game thủ thỏa sức thể hiện tài năng bắn súng của mình cũng như rèn luyện tinh thần chiến đấu đồng đội. Mỗi kiểu chơi đem lại những trải nghiệm khác nhau, không gây nhàm chán. Khi tham gia vào game người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh quen thuộc từ chế độ chơi, hệ thống nhân vật, bản đồ cho tới vũ khí… trong bản Đột Kích PC.

webgiaidap.com Crossfire Legends – Game Đột Kích trên di động .

Advertisement

Tính năng mới trong Crossfire: Legends – V3 Huyền Thoại Trở Lại

Chế độ Sinh Tồn mới

Tham gia vào chế độ Sinh Tồn, người chơi phải nhảy dù trên không xuống một hòn hòn đảo hoang .Nhảy dù xuống hòn hòn đảo hoang trong chế độ Sinh tồnSau đó, tích lũy bất kể loại súng nào bạn thấy, chiến đấu với 99 người chơi khác để trở thành người sống sót ở đầu cuối .Tìm kiếm vật phẩm, vũ khí để trở thành người sống sót sau cuối

Hệ thống Map mới

Bản update Big Update V3 thêm vào gần 10 map trọn vẹn mới : Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại ngựa chiến …. Đồng thời, update thời tiết cho những map cũ như Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm …Hệ thống Map mới đồ sộBên cạnh đó, chính sách chơi CS Gâu cực vui nhộn cũng được những game thủ thú vị, khi tổng thể người chơi đều có xuất phát điểm giống nhau, muốn thắng lợi phải để dành tiền qua từng vòng đấu .

Nhân vật mới

Big Update Version 3 mang tới 3 nhân vật mới : Laura, Fox mùa hè và Captain Blade. Với vận tốc tiêu biểu vượt trội, kiến thức và kỹ năng phong phú, ngoại hình siêu đẹp là những điểm nhấn cho nhóm chiến binh mới gia nhập mặt trận rực lửa này !Nhân vật Laura Nhân vật Fox mùa hè Nhân vật Captain Blade

Gần 200 vũ khí mới

Kho súng mới lên tới 200 item đang chờ người chơi mày mò. Bao gồm những vũ khí VIP, vũ khí phụ, cận chiến và cả bom. Các siêu phẩm súng lịch sử một thời : M4A1 Born Beast Silver, Anaconda Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider …. được những xạ thủ tích cực săn lùng .Bản update V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủngNhững vật phẩm mới được bán với giá khuyến mại gồm có : Bộ Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Glock, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Black Steel, Knife Ultimate Gold .Hàng loạt vũ khí được giảm giá

Lưu ý:

Advertisement

Vật phẩm mua tại Shop hoàn toàn có thể cộng dồn ngày sử dụng, nhưng không cộng dồn ngày với cùng vật phẩm đó mà nhận tại sự kiện / hoạt động giải trí khác. Một số vật phẩm sẽ nhu yếu cấp VIP nhất định để chiếm hữu. Shop chỉ update tại phiên bản Vesion 3, Vesion 2 không biến hóa. Tài khoản ở sever Vesion 2 và Version 3 không đồng nhất tài liệu với nhau .

Cập nhật Vòng quay Big Update Version 3

Vòng quay VipCập nhật những vật phẩm Open trong vòng xoay : M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon, Thompson-Gilt, Túi 7 ( 30 ngày ), Nhân Vật Lora ( 30 ngày ), IAS-Gemini .Vòng quay Vip Vòng quay Born BeastCập nhật những vật phẩm Open trong vòng xoay : Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander ( 180 ngày ), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow .

Vòng quay Born Beast Vòng quay AK47-Transformers

Xem thêm: Raft

Advertisement

Cập nhật những vật phẩm Open trong vòng xoay : Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2 – Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles ( 180 ngày ), D.E – Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong .Xem thêm : An Toàn Giao Thông Là Gì, An Toàn Giao Thông đường BộVòng quay AK47-Transformers Vòng quay M4A1-TransformersCập nhật những vật phẩm Open trong vòng xoay : AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix ( 180 ngày ), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix .Vòng quay M4A1-Transformers

Lưu ý:

Cập nhật những vòng xoay trên chỉ vận dụng cho phiên bản mới Version 3, phiên bản Version 2 sẽ có update riêng. Số GEM tiêu tốn cho mỗi lượt quay sẽ giảm theo Lever VIP. Đối với Vòng quay VIP cần có cả chìa khóa và GEM mới hoàn toàn có thể mua lượt quay. Đối với những Vòng quay Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers nếu đã chiếm hữu : Nhân Vật AOI ( VV ), Nhân Vật Shadow ( VV ), Nhân Vật ROSE ( VV ) và Túi Số 5 ( VV ) thì khi quay nhận những vật phẩm kể trên mạng lưới hệ thống sẽ Open thông tin hoàn trả GEM qua thư, nhưng không bị trừ Gem tại lượt quay nhận vật phẩm đó .

Các chế độ chơi trong game bắn súng CF Mobile

Chế độ thi đấu (PVP)

Đấu đội: Chia làm 2 doanh trại, mục tiêu phải giết chết số lượng địch nhất định trong khoảng thời gian quy định, bên nào giết đủ số lượng trước sẽ thắng. Cách chơi chế độ này khá đơn giản, giúp người chơi rèn luyện kỹ năng sử dụng súng của mình khá tốt. Sinh tử: Cả 2 bên phải giao chiến ác liệt, tiêu diệt đối thủ để giành phần thắng về mình. Phe nào thắng 5 màn trước sẽ dành chiến thắng. Đặt bom: Chia làm 2 phe Black List và Global Risk. Phe tấn công phải đặt bom C4 để phá hủy mục tiêu, còn phe phòng thủ phải ngăn chặn hành động đó. Cả doanh trại phải phối hợp với nhau mới có thể giành chiến thắng. Đấu máy: Cách thức thi đấu tương tự Đấu đội, chia thành 3 cấp độ là dễ, khó và siêu khó. Muốn dành chiến thắng 1 trong 2 phe phải tiêu diệt được 30 mạng hoặc tỷ lệ tiêu diệt địch cao hơn sau khi hết thời gian. Đào Tẩu: Với sự tham gia tối đa của 12 người, chia làm 2 phe GR và BL. Phe BL phải làm sao đến được chỗ thoát hiểm trước sự ngăn cản của phe GR. Thế trận sẽ được lặp lại với việc thay đổi vai trò của 2 nhóm. Chúng ta sẽ có tất cả 2 lượt chơi, nhóm nào đào tẩu đủ 16 lần trong lượt của mình là chiến thắng. Nếu không đủ số lần thì 5 phút sau sẽ đổi lượt. Hết thời gian, đội nào có số lần đào thoát cao hơn là thắng. Chế độ Sinh tồn: Chế độ Sinh tồn chính thức tới tay game thủ Crossfire Legends trong bản cập nhật tháng 2, với chiến trường rộng lớn, hỗ trợ tới 120 người, cho phép người chơi thỏa sức chạy, lượm đồ tiếp tế, nhặt vũ khí, trang bị cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn khốc liệt để trở thành người sống sót cuối cùng.

Chế độ Đấu đội trong game Crossfire Legends .

Chế độ giải trí (Casual)

Loạn đấu: Vẫn là cuộc giao chiến giữa 2 phe Global Risk và Black List quen thuộc, bên nào tiêu diệt được 60 mạng của phe đối phương trước sẽ giành chiến thắng hoặc so kè tỷ số khi hết giờ. Zombie: Người chơi được chia thành 2 phe Lính đánh thuê và Zombie. Khi chọn làm Zombie có thể dùng những thủ đoạn tấn công để lây nhiễm cho Lính đánh thuê. Còn Lính đánh thuê phải giết hết lũ Zombie này. Trong thời gian quy định, nếu Zombie lây nhiễm hết cho Lính đánh thuê thì coi như thắng, còn hết thời gian mà vẫn còn ít nhất 1 lính đánh thuê hoặc lính đánh thuê giết hết Zombie thì phe Lính đánh thuê sẽ thắng.

Advertisement

Chế độ Zombie trong Crossfire Legends .

Chế độ cốt truyện

Trong chính sách diễn biến bạn phải chiến đấu 1 mình, xung quanh có rất nhiều quái vật. Không chỉ yên cầu người chơi phải tăng cấp trang bị để đối phó với quái vật, mà còn vận dụng trí mưu trí để giết boss, bảo toàn mạng sống của mình thì mới hoàn thành xong trách nhiệm .Chế độ diễn biến là chính sách cá thể trong game .Chế độ này có 3 độ khó là Thường, Khó và Luyện ngục. Mỗi ải boss sẽ nhận được 1 chiếc rương, trong đó có vũ khí vĩnh viễn hoặc đạo cụ, độ khó càng tăng thì phần thưởng nhận được càng mê hoặc .

Chế độ khiêu chiến

Khi đạt Level 4 sẽ được mở khóa chế độ khiên chiến. Trong chế độ này người chơi có thể chiến đấu 1 mình hoặc lập tổ đội. Mặc định sẽ đánh từng lớp quái vật tương tự chế độ khiêu chiến trong bản Crossfire PC.

Chế độ khiêu chiến cực kỳ gay cấn, kinh khủng .

Tính năng đặc sắc trong game bắn súng CF Mobile cho Android

Hệ thống nhân vật

SWAT: Tên đầy đủ là Special Weapons and Tactics Unit, là một trong những đơn vị phòng chống tội phạm hàng đầu thế giới. SWAT mặc định được nhận được khi bắt đầu chơi game. FA (SFG): Chuyên áp tải hàng hóa với phương châm bằng mọi giá bảo vệ món hàng. OMOH: Là lực lượng cảnh sát đặc biệt của Nga, nhằm ngăn chặn tội ác. Giờ đây, được biết đến với những tên như Black Berets hay Mafia Killers. Crazy Baby: Nhân vật Zombie nữ tìm thấy trong chế độ Zombie, giúp người chơi tấn công kẻ địch rất tốt. Nhờ khả năng lây nhiễm, kỹ năng ẩn náu và né đạn tốt giúp bạn có thêm phần thắng về mình. Hulk Zombie: Có ngoại hình to lớn, cùng lớp da màu xanh lá, thể trạng cực khỏe nên khả năng chiến đấu vượt trội hơn hẳn các loài Zombie khác. AOI: Còn được gọi là Orchid hay JNS. Phục vụ cho các cơ quan tình báo bí mật, có khả năng xâm nhập vào khắp mọi nơi. Những người đẹp này được huấn luyện kỹ năng rất kỹ, có thể đương đầu mọi tình huống khó khăn khi làm nhiệm vụ. FOX: Là những nhân vật nữ sexy nhất trong game, đừng bị lôi cuốn bởi vẻ ngoài hấp dẫn của họ mà lơ là nhiệm vụ chính. Blade: Còn được biết tới với cái tên S.I.A, tức Cơ quan tình báo bí mật (Secret Intelligence Agency), thuộc nhóm những người lính chuyên thực hiện nhiệm vụ thu thập thông tin. Với ngoại hình cao to, vạm vỡ trong những bộ vest phá cách cùng các trang bị liên lạc hiện đại họ được mệnh danh là “soái ca” chiến trường.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống vũ khí trong Đột kích Mobile vô cùng phong phú, đa dạng. Với đầy đủ thể loại từ búa sắt, mỏ lết cho tới các loại súng ống. Mỗi loại vũ khí có những sức mạnh riêng, cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với chiến thuật của mình. Hàng loạt những loại vũ khí kinh điển như: M4A1, AK47, AWM, Barret… đều có thể nâng cấp thay đổi màu sắc, tăng thêm sức chiến đấu.

Advertisement

Hệ thống vũ khí phong phú, nhiều mẫu mã .Xem thêm : Stream Là Gì – Và Những điều Bạn Nên Biết Về Nó

Hệ thống vật phẩm

Nhẫn Evil Dragon: Có hiệu ứng đặc biệt trong chế độ PVP và Đặt bom. Giúp đánh dấu kẻ định vô cùng hiệu quả, đồng thời có thể định vị vị trí của kẻ định nữa. Áo phòng Z: Chống lại sự lây nhiễm của Zombie 1 lần, được xem như giáp hồi sinh. Vô cùng hữu ích cho những ai thích chơi chế độ Zombie. Nón chống đạn: Tránh bị kẻ địch bắn trúng phần đầu, trong cuộc chiến bằng dao hay búa nón chống đạn cũng tỏ ra vô cùng hữu ích. Áo chống đạn: Giúp giảm sát thương trong chiến đấu, ngoại trừ chống đạn. Áo chống đạn còn có thể giảm sát thương do lựu đạn hoặc dao gây ra.

Bản đồ đa dạng

Khi tham gia CrossFire Legends, người chơi như được sống lại trong những map quen thuộc như : Ngã tư tử thần, Bão sa mạc, Trạm phát sóng, Tàu chở hàng, Căn cứ quân sự chiến lược …

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình Android tối thiểu:

Chip : CPU 1.2 GHz 4 Cores. RAM : 1GB. Dung lượng bộ nhớ trống : 2GB hoặc nhiều hơn .

Cấu hình Android đề nghị:

Advertisement

Xem thêm: Raft

Chip : CPU 2.5 GHz 4 Cores. RAM : 2GB. Dung lượng bộ nhớ trống : 2GB hoặc nhiều hơn .

Tất cả các động tác di chuyển, chiến đấu, vẩy ngắm và âm thanh trong game đều vô cùng chân thực, giúp game thủ có cảm giác như được chiến đấu ngoài đời thực. Nào hãy cùng trải nghiệm tựa game bắn súng huyền thoại Đột Kích ngay trên chiếc dế yêu của mình. CF Mobile hiện có 2 phiên bản cho 2 nền tảng hệ điều hành mobile phổ biến nhất, nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì có thể tải về bản CF Mobile cho iOS tại đây!

Chuyên mục :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments