Tải Dragon Ball Z shin Budokai: Another Road (Full Android, PSP)

Cập nhật lần cuối 01/10/2021, bởi Thanos

Dragon Ball Z shin Budokai: Another Road là một game đối kháng cực kì hấp dẫn trên hệ máy PlayStation Portable được phát triển bởi Dimps. Đến năm 2006 thì Bandai Namco Entertainment cùng Atari đã phát hành phiên bản đầu và nhận được hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới.

Advertisement

tải Dragon Ball Z shin Budokai

Cùng thưởng thức câu truyện của từng nhân vật trong Dragon Ball. Chiến đấu trong những trận đánh nảy lửa, chiêu thức đẹp mắt. Với sự giúp đỡ của trình giả lập PPSSPP, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game trên Android. Nếu yêu thích Dragon Ball, vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay Dragon Ball Z shin Budokai.

Cốt truyện

Dragon Ball Z shin Budokai đem lại sự khác biệt rất lớn. Chính là việc nhà sản xuất đã xây dựng một cốt truyện hoàn toàn mới. Dựa trên các nhân vật đã từng xuất hiện trong tác phẩm. Tuy nhiên, cốt truyện này dường như có phần hơi quá phi lí. Khi mà Goku đột nhiên qua đời vì, khiến tình hình Địa cầu lâm vào tình trạng bế tắc. Mối hiểm nguy trên toàn vũ trụ và bị đe dọa toàn diện. Trunk – rất nhiều năm sau đó phải tìm cách vượt thời gian để mang Goku trở lại.

Advertisement

Tuy nhiên, hành trình dài này không hề đơn thuần bởi chàng trai vấp phải một yếu tố lớn. Sau khi thắng lợi những Androids và Cell, Future Trunks tiến vào giải đấu võ thuật quốc tế. Anh đã gặp Kibito và Shin. Hai người thông tin cho anh về kế hoạch của tên quỷ lùn Babidi. Hắn đang thủ đoạn hồi sinh Majin Buu nhằm mục đích một lần nữa thống trị quốc tế .
Nếu bạn là ưu thích nguyên tác thì mình khuyên những bạn nên bỏ lỡ phần này. Hãy tập chung chiêm ngưỡng và thưởng thức cách trận đánh trong game show .

Đồ họa 3D tuyệt vời

Dù đã được xếp vào hàng những tựa game cổ ra mắt năm 2007. Nhưng Dragon Ball Z shin Budokai vẫn sở hữu hình ảnh 3D đẹp mắt. Tạo hình chi tiết từ vật thể, sân đấu cho tới nhân vật. Game cho phép bạn chơi tới gần 30 nhân vật khác nhau. Trong đó bao gồm cả nhân vật chính diện và phản diện. Mỗi nhân vật đều sở hữu những kĩ năng đẹp mắt. Tùy thuộc mà có nhiều khả năng biến đổi, hấp thụ, kết hợp khác nhau. Các trận đánh với tốc độ cao, khốc liệt hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Advertisement

Chế độ chơi đa dạng

Trong game Dragon Ball Z shin Budokai có rất nhiều chế độ chơi khác nhau: Story, Arcade, Training. Phần chơi cốt chuyện sẽ đưa bạn đi qua 7 chương. Những sự kiện đều có thể thay đổi tùy thuộc vào kết quả của mỗi trận đánh. Để xem chuyến hành trình của người chơi sẽ đi tới đâu và có kết quả ra sao. Bạn yêu thích đối kháng cổ điển, hãy thử chế độ Arcade. Chọn cho mình nhân vật yêu thích và chiến đấu với đối thủ ngẫu nhiên. Nếu người chơi chưa quen cách sử dụng các chiêu thức thì nên xem qua chế độ luyện tập để làm quen.

Điều khiển dễ dàng

Chỉ với hai tổng hợp đánh, đá theo mức độ. Cùng những thao tác đỡ đòn, tăng cường, bạn đã hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo cho mình vô vàn những đòn thế. Rất nhiều kĩ năng khác nhau, tùy theo sự phát minh sáng tạo combo của người chơi. Những đòn thế này được phân phối qua những tấm thẻ bài, có được trải qua việc vượt mặt quân địch ở mức tuyệt vời. Hệ thống chiến đấu tự do rất đã tay .

Mảng đồ họa của Dragon Ball Z shin Budokai tươi sáng và các đòn thế được thiết kế nhanh gọn, cùng hiệu ứng ánh sáng khi chưởng lực được tung ra. Tuy chưa thể sánh bằng các bản dành cho PC hay PS2. Nhưng như vậy cũng là quá đủ với quy mô trên thiết bị di động. Điều phụ thuộc duy nhât ở đây là mức cấu hình điện thoại của bạn. Một trò chơi tuyệt vời từ phong cách chiến đấu tới hệ thống điều khiển.

Hướng dẫn cơ bản

Bạn gặp khó khăn khi mới chơi thử Dragon Ball Z shin Budokai. Hay không biết cách dùng kĩ năng như thế nào. Đừng lo, dưới đây là những điều khiển mà người chơi cần biết và chú ý trong quá trình chơi:

Bảng điều khiển cơ bản

 1.  Analog Stick / D-pad = Di chuyển
 2. Nút vuông = Tấn công nhanh
 3. Nút tam giác = Tấn công phá vỡ
 4. Nút tròn = Vụ nổ năng lượng
 5. Nút X = Đỡ đòn
 6. Nút L = Tập hợp Ki
 7. Nút R = Aura burn

tải game Dragon Ball Z shin Budokai

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Advertisement

Bảng chiêu thức, biến đổi

 1. Tiến + O: Tấn công đặc biệt 1
 2. Lùi + O: Tấn công đặc biệt 2
 3. Xuống + O: Biến đổi (tùy theo nhân vật, khi thước đo Ki lớn hơn 4)
 4. Lên + O: Tấn công tối thượng
 5. Up + O + O: Tấn công tối thượng nếu đang thất thế

Nhìn chung

Dragon Ball Z shin Budokai đưa bạn trở về tuổi thơ với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Cùng nhau trinh phục những thử thách, chiến đấu chứng tỏ khả năng. Hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, gặp gỡ nhiều đối thủ sừng sỏ. Tất cả đều có trong Dragon Ball Z shin Budokai.

Tải xuống và cài đặt

hd cài đặt game

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments