Tải game Dragon Mania Legends 6.4.3a APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối26/10/2021 (1 tháng trước)TênDragon Mania LegendsIDcom.gameloft.android.ANMP.GloftDOHMNhà Phát HànhGameloft SE Thể LoạiMô PhỏngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản6.4.3aKích Thước121MGiá

FREE

Advertisement

Yêu CầuAndroid 5.0Dragon Mania Legends MOD APK là một trong số những siêu phẩm mô phỏng từ nhà phát hành game Gameloft SE. Bạn nào hứng thú với luyện rồng, chiến rồng những thứ mời giơ tay và cùng thử Dragon Mania Legends nào .

Giới thiệu Dragon Mania Legends

Chơi với rồng, chiến với rồng, phát triển với rồng!

Game phối giống, thu thập và huấn luyện rồng

Dragon Mania Legends ( tạm dịch Huyền thoại rồng Mania ) về cơ bản là một game mô phỏng kiến thiết xây dựng, tăng trưởng thành phố tích hợp với giảng dạy, chiến đấu. Nhân vật chính là những giống rồng đủ mọi kích cỡ, hình dạng, sức mạnh và tuyệt chiêu khác nhau .Nhiệm vụ của bạn là tích lũy đội quân rồng, giảng dạy tân binh rồng thành những chiến binh rồng dũng mãnh bậc nhất. Sau đó đưa đội quân của mình chinh chiến khắp những vùng đất khác nhau trên map, đi tới đâu chiến đấu diệt sạch quân địch quái vật và đưa quốc tế trở lại trật tự vốn có của nó. Ngoài trách nhiệm chính này ra thì còn hàng loạt những trách nhiệm phụ dọc đường như tích lũy vật phẩm quý, gom vàng để có tiền kiến thiết xây dựng thành phố, thực thi những trách nhiệm chiến rồng đặc biệt quan trọng để có được những chiến lợi phẩm giật mình .Dragon Mania Legends 1440x810Rồng trong Dragon Mania Legends được chia thành 9 loại dựa theo thuộc tính gồm có : Fire ( lửa ), Wind ( gió ), Earth ( đất ), Water ( nước ), Plant ( mộc ), Metal ( sắt kẽm kim loại ), Energy ( điện ), Void ( chân không ) và Legend ( Huyền thoại ). Còn nếu xét theo hệ thì sẽ gồm 4 nhóm : Rồng có chứa 1 hệ nguyên tố ( Rồng cơ bản : Lửa, Gió … ) : đặc thù khá yếu và thường chỉ dùng để làm giống lai tạo những con lai mạnh hơn chứ không thích hợp cho chiến đấu. Rồng có chứa 2 hệ nguyên tố Thường là C ( Common ) đến U ( Uncommon ) hoặc R ( Rare ). Rồng có chứa 3 hệ nguyên tố ( Rare đến Epic ) và sau cuối là Rồng Legendary ( Chỉ chứa nguyên tố tổng hợp Legend ). Mỗi loại đồng đội nên chơi thử để thưởng thức và hiểu đặc tính kỹ hơn. Chỉ nội hiểu hết về chúng thôi đã là một thẩm mỹ và nghệ thuật của game này rồi .Chơi game này nếu ở chính sách một mình, bạn sẽ nhắm tiềm năng vào thiết kế xây dựng quân đoàn rồng, chiến đấu và tăng trưởng thành phố. Còn ở chính sách nhiều người sẽ là những cuộc tranh đua liên tục trong bảng xếp hạng với những người chơi khác ( đóng vai trò là những bộ tộc trong quốc tế ) .Dù phương pháp nào thì hiệu quả cũng được tính bằng điểm Sao kinh nghiệm tay nghề, số vàng và hồng ngọc tích góp qua hàng loạt những thắng lợi để tăng hạng và tiến gần hơn tới những tiềm năng tương ứng của từng chính sách chơi .

Advertisement

Có tiền là có tất cả

Ban đầu bạn chỉ có trong tay vài chú rồng hạng xoàng. Sau đó hãy tận dụng sự khéo léo của mình để thu thập tiếp các vật phẩm kiếm được trên đường để phối giống, ấp trứng để tạo ra các giống rồng mới, độc lạ và ngày càng mạnh mẽ hơn. Không dừng lại ở đó, bạn còn cần xây nên các nông trại với nhiều loại nông sản để dùng chúng nuôi dưỡng, chăm sóc biệt đội rồng của mình. Ăn no, uống đủ, thức ăn đa dạng, lại được chú ý huấn luyện phối giống thường xuyên, chẳng mấy chốc đội quân rồng của bạn sẽ trở nên thú vị đa dạng hơn nhiều.

Dragon Mania Legends APK download 1440x810Khi số rồng lên quá nhiều, tất yếu bạn sẽ cần một khoảng trống to lớn để chúng tự do chuyển dời, hoạt động và sinh hoạt và tập luyện. Lúc này hãy dùng một phần vàng đang có để tăng cấp, lan rộng ra thành phố và chủ quyền lãnh thổ chung của vương quốc. Phô trương thanh thế bằng một quốc gia to lớn cũng là một cách để bạn làm “ teo ” quân địch từ màn Open tiên phong .Mình kể tới đây, bạn sẽ vướng mắc “ Ủa cái gì cũng cần tiền những thứ, vậy tiền ở đâu ra ? ”. Thưa, kiếm tiền trong game này không khó, nhưng để kiếm nhiều tiền thì không dễ. Vì tiền chỉ có được qua việc hoàn thành xong trách nhiệm được giao đây đó trong từng màn chơi. Đi kèm với tiền còn có điểm kinh nghiệm tay nghề và hồng ngọc. Tùy vào mức độ nguy hại và phức tạp mà phần thưởng cũng sẽ khác nhau. Nhưng mỗi khi thấy có việc để làm thì bạn bè cứ nhận ngay thôi, đừng chần chừ, nhất là thời hạn đầu. Kể cả mấy mission có vẻ như rùa rùa nhảm nhảm như chăn nuôi rồng dùm một bộ lạc nào đó, hay cả là xem video quảng cáo … Càng tích góp nhiều thì về sau càng có rộng đường tăng trưởng. Chứ để mọi thứ phình ra to quá, tay bận rộn tứ phía rồi thì lúc đó khó lòng ngồi từ tốn kiếm tiền lắm .

Đưa đội quân rồng vào các trận chiến

Tới đây thì đồng đội thấy rõ ràng là Dragon Mania Legends không còn đơn thuần nữa rồi. Đâu chỉ huấn luyện và đào tạo rồng, tất cả chúng ta còn đưa chúng đi chinh chiến khắp nơi. Khi đội binh rồng có vẻ như đủ trưởng thành và tay nghề cao rồi, bạn sẽ ĐK thử thách năng lượng cho chúng. Lúc này sẽ có những trận đấu diễn ra theo Lever từ dễ tới khó dần. Mỗi trận đấu, bạn sẽ được dịp diện kiến đội quân rồng từ quân địch, và lần lượt thi triển những thế mạnh của binh mình để mang về thắng lợi .Dragon Mania Legends for Android 1440x810Thao tác ở phần chiến đấu này cũng khá đơn thuần. Bắt đầu là chọn rồng với số lượng lao lý của mỗi trận, chạm vào hình tượng chân thú để chuyển dời rồng, ra chiêu khi những mũi tên dưới mỗi con rồng chuyển tới mức xanh hoặc vàng. Nhưng chú ý quan tâm là không phải khi nào đối thủ cạnh tranh bên kia cũng bị hạ đo ván khi bạn xuất chiêu. Tùy thuộc vào thực chất vốn có mà chúng sẽ chịu mức sát thương khác nhau với cùng một đòn tiến công từ bạn .

Advertisement

Kết quả chung cuộc của trận chiến theo lượt này: ai bị diệt hết rồng trước tiên là thua. Thắng thì sẽ thu được kinh nghiệm và tiền vàng, với các trận khó sẽ còn được thưởng thêm nhiều hồng ngọc. Mấy thứ này dùng để làm gì thì ở trên mình có nói hết rồi đấy.

Đồ họa và âm thanh

Dragon Mania Legends có đồ họa theo hướng hơi khác với những tựa game khác của Gameloft SE mà đồng đội từng biết. Mọi cụ thể và phối cảnh 3D trong đây trong sáng, nhiều sắc tố. Tuy có yếu tố truyền thuyết thần thoại là rồng này nọ, nhưng rất đáng yêu và dễ thương, cute hột me. Thế giới rồng mở ra với hơn 100 nơi chốn. Khung cảnh khá rực rỡ theo mùa xuân hạ thu đông, mưa nắng, tuyết rơi, sa mạc khô cằn. Cách biểu lộ những khoảng trống này rõ nét, nên thơ với tone màu đặc trưng nên khi chơi đồng đội sẽ thấy rất hứng thú đấy. Kiểu nó cũng là một phần động lực để hoàn thành xong rồi qua cảnh .Còn nói tới đội quân rồng thì phải gọi là một bàn tiệc đa dạng chủng loại bậc nhất. Đã chơi qua vài game chủ đề rồng nhưng Dragon Mania Legends, theo mình là nơi quy tụ nhiều giống rồng độc lạ nhất. Mỗi con đều có hình dạng, size sắc tố, đậm cá tính và năng lực riêng. Tuyệt chiêu, cách hoạt động, tiến công cũng khác nhau. Khi trực tiếp huấn luyện và đào tạo và chiến đấu, tụi nó mới bộc lộ hết ra ngoài những đặc tính này. Nên mới nói là càng đi sâu, thành phố nở rộng ra cũng là lúc bạn bị cuốn vào game show nhiều hơn .Tương ứng với mỗi khung cảnh là một bộ âm thanh khác nhau. Có tiếng sóng biển, có tiếng chim kêu, gió vi vu, tuyết rơi quạnh quẽ và nhiều âm thanh trong trẻo khác làm nền. Rồi từng diễn tiến đều đi kèm với một hiệu ứng : rồng đập cánh, phun lửa, tung chiêu, gào rú khi đối lập quân địch. Bức tranh về đại chiến rồng hiện lên sinh động và nhiều sắc tố âm thanh chưa từng có .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments