Download Game Đua Xe Đạp

Ghi chú của nhà phát triển: Đua xe đạp 3D hành động biểu diễn trò nguy hiểm đầu tiên về cuộc đua xe đạp!
Đua xe đạp 3D là trò chơi hành động biểu diễn trò nguy hiểm đầu tiên về cuộc đua xe đạp băng đồng! Trong khi vượt qua mọi đường đua nguy hiểm và khó khăn bạn cũng có thể thưởng thức đồng tác đi xe đạp giống như thật và lối chơi game với nhịp độ nhanh.

Bạn đang xem:

Đua xe đạp 3D dễ dàng “lên tay”, nhưng khó hoàn toàn nắm bắt, bạn chắc sẽ không nén được và để lại trong khu vực trò chơi mấy tiếng liền. Sau khi bạn dần dần nắm bắt được các hành động táo bạo việt dã cao tốc, thì có thể chạy đua, bước nhảy và thậm chí hoành hành trên đường đua! Hãy nắm bắt thời cơ này để chứng minh mình là hiệp sĩ xe đạp mạnh nhất và đầy sức cạnh tranh nhất!Đặc sắc trò chơi:- Trong mode sự nghiệp, có 60 đường đua từ dễ đến khó cho bạn thách thức- Hành động 3D giống như thật và hình ảnh tuyệt đẹp- 5 chiếc xe đạp độc đáo cho bạn lựa chọn—Bike Racing 3D is the No.1 xtreme BMX game with insane and stunt action! Bury the competition as you drive through a variety of treacherous tracks while enjoying the realistic bike physics and fast-paced gameplay.Bike Racing 3D is easy to pick up but hard to master which will keep you in the zone for hours. Race, jump and crash your way and other mad rivals through the amazing frontier tracks as you master the skills and the physics of motocross in this high speed racing adventure. Here is your chance to step up and prove that you are the most intense and competitive biker!Game Features:- 60 tracks in Career mode, from easy trials to very technical- Authentic 3D physics and feel good graphics- Select from 5 unique bikes, ride how you want to ride

Hướng dẫn cài đặt

Đua xe đạp 3D hành vi màn biểu diễn trò nguy khốn tiên phong về cuộc đua xe đạp ! Đua xe đạp 3D là game show hành vi màn biểu diễn trò nguy hại tiên phong về cuộc đua xe đạp băng đồng ! Trong khi vượt qua mọi đường đua nguy khốn và khó khăn vất vả bạn cũng hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức đồng tác đi xe đạp giống như thật và lối chơi game với nhịp độ nhanh. Bạn đang xem : Download game đua xe đạp

Đua xe đạp 3D – Bike Racing là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Words Mobile, thuộc danh mục Đua xe. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây hanic.com.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Đua xe đạp 3D – Bike Racing trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*Đua xe đạp 3D – Bike Racing trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Bạn đang đọc: Download Game Đua Xe Đạp

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Quy Đổi Sò Sang Rp 2021 – Đổi Sò Sang Rp Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Đua xe đạp 3D – Bike Racing cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Đua xe đạp 3D Bike Racing apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại hanic.com.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Đua xe đạp 3D – Bike Racing bằng Bluestacks

Tập tin APK của Đua xe đạp 3D – Bike Racing sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng BluestacksNhấp đúp vào file APK, cách này đơn thuần và nhanh nhất. Chuột phải vào file APK, chọn ” Open With “, sau đó chọn Bluestacks. Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Đua xe đạp 3D – Bike Racing sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Đua xe đạp 3D – Bike Racing trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Đua xe đạp 3D – Bike Racing trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Đú Đỡn Là Gì ? Đú Đởn Nghĩa Là Gì

Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kỳ yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments