Tải game Durango: Wild Lands – Giải trí cùng thế giới tiền sử

Bạn mong muốn được một lần khám phá thế giới tiền sử. Bạn muốn được chiến đấu với khủng long. Vậy thì hãy tải game Durango: Wild Lands ngay để cùng hội game thủ chinh phục thế giới cổ đại đẹp mê hồn này. Cách tải Durango: Wild Lands dưới đây sẽ giúp bạn có được những giây phút giải trí ấn tượng, khó quên. 

Tải game Durango: Wild Lands – Tựa game “gây sốt” của Nexon 

Advertisement

Thế giới tiền sử điển hình nổi bật với những sinh vật, hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ sẽ được tái hiện lại ở Durango : Wild Lands. Người chơi sẽ được dẫn dắt vào một quốc tế to lớn, đẹp mê hồn để bạn hoàn toàn có thể thưởng thức toàn vẹn bước tiến mới mẻ và lạ mắt của MMO trên nền tảng Mobile. Chắc chắn, tựa game sống sót này sẽ không làm bạn tuyệt vọng .

Durango: Wild Lands được đề cử giải thưởng “Best Mobile/Handheld of 2017” của E3 tại Game Critics Awards. Dòng game này cho phép người chơi tự chọn gameplay riêng và tự do di chuyển. Kho nhiệm vụ của game rất đa dạng với hàng loạt cạm bẫy độc đáo. Người chơi sẽ được trải nghiệm xây dựng thành phố ở thời gian thực rồi đến các trận đối đầu với khủng lồ vào thời tiền sử. 

tải game Durango: Wild Lands

Tại Durango: Wild Lands, bạn sẽ được khám phá một thế giới nguyên thủy đầy rẫy tài nguyên và tiện nghi với các món đồ được chuyển từ hiện đại đến. Người chơi cần phải khai thác được mọi loại tài nguyên cổ điển lẫn hiện đại để sinh tồn. Bạn cần đi theo người dẫn đầu để được hướng dẫn khai thác đất đai, trồng trọt,… 

Bạn đang đọc: Tải game Durango: Wild Lands – Giải trí cùng thế giới tiền sử

Advertisement

>>> Xem thêm: Cách tải Sword Art Online: Integral Factor trên điện thoại Android đơn giản, chi tiết bạn nên biết

Tải game Durango: Wild Lands với nhiều tính năng nổi bật 

Durango : Wild Lands mở ra một quốc tế mở vào thời tiền sử to lớn. Mỗi người chơi sẽ có những cách thiết kế xây dựng quốc tế dành riêng cho mình và tương tác với những người chơi khác. Nhà Nexon đã tăng cấp bản chơi này nhiều hơn để mang đến những thưởng thức toàn vẹn nhất cho những game thủ .

  • Xây dựng game theo hướng quốc tế mở, thử thách người chơi bằng những cuộc mày mò thời tiền sử to lớn. Đây là nơi sống của những loài khủng long thời tiền sử và hệ động, thực vật phong phú .
  • Trải nghiệm cuộc phiêu lưu ở thời đại cách nền văn minh của con người hàng triệu năm để khai phá một nền văn minh mới bằng những tài nguyên và trí tuệ của bản thân. 

  • Khám phá, định cư tại những hòn hòn đảo to lớn có nhiều điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường khác nhau. Người chơi cần phải học cách khai thác tài nguyên, săn bắn, trồng trọt, nấu ăn, … và tăng trưởng những kiến thức và kỹ năng bản thân để sống sót .

tải game Durango: Wild Lands

Advertisement
  • Người chơi hoàn toàn có thể tự tạo thị tộc, thiết kế những ngôi làng to lớn và cộng tác với đồng đội để chiến đấu và sống sót .
  • Tính năng chơi online cho phép các người chơi cạnh tranh với nhau. Những cuộc đấu PvP, những cuộc chiến tranh giữa các thị tộc làm tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn. 

  • Tham gia tò mò, chinh phục những hòn hòn đảo Savage, tích lũy tài nguyên và chống lại kẻ địch để giành quyền trấn áp quốc tế .

tải game Durango: Wild Lands

Hướng dẫn tải game Durango: Wild Lands về máy 

Bạn ao ước được một lần đặt chân và khám phá thế giới tiền sử – thế giới của những loài khủng long mạnh bạo. Bạn muốn đương đầu với những thử thách sinh tồn của thiên nhiên. Vnngaynay.net sẽ giúp bạn chỉ bằng một cú click. Để tải Durango: Wild Lands về máy, bạn hãy chọn tại đây để có thể download tựa game sinh tồn hấp dẫn này thành công.

tải game Durango: Wild Lands
Như vậy, Durango : Wild Lands đã làm phong phú thêm kho game vui chơi, sống sót của bạn. Chắc chắn, quốc tế tiền sử trong Durango : Wild Lands sẽ có nhiều điều mới mẻ và lạ mắt, độc lạ để bạn tò mò. Vì vậy, bạn còn chần chừ gì mà không tải game Durango : Wild Lands ngay giờ đây để kiến thiết xây dựng quốc tế theo cách riêng của mình .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments