Kênh Chia Sẻ Mua Sắm Uy Tín Tại Việt Nam

Exploration Lite Craft MOD APK, quốc tế hình thành từ những khối hộp đơn thuần. Bắt đầu chuyến du ngoạn tò mò của mình trong một mảnh đất được tạo thành ngẫu nhiên. Tìm kìm những loại phép thuật kì bí, những vũ khí can đảm và mạnh mẽ và chiến đấu với quân đoàn dưới lòng đất. Nhưng trước hết, bạn phải sống sót, khởi đầu kiến thiết xây dựng khu vực riêng cho mình tại thế giới hình hộp mod money .

Đang xem: Exploration lite craft

Advertisement

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên
Exploration Lite Craft (Thế giới hình hộp)

Phát hành
CanaryDroid

Thể Loại
Hành động, sinh tồn, phiêu lưu

Advertisement

Phiên bản
1.0.9

Dung Lượng
15MB

Tính năng Mod
Unlimited Coins, Gems, No Ads

*

Advertisement

Apk – Thế giới hình hộp ” / >

Khám phá và tồn tại

Thế giới vào ban ngày thật yên tĩnh, nhưng vào buổi đêm thì lại là sự khác biệt hoàn toàn. Bóng tối lại luôn ẩn chứa sinh vật khủng khiếp nguy hiểm và bạn cần phải làm gì đó ngay. Xây dựng thành bảo vệ để có thể tồn tại qua đêm dài, nhất định phải cẩn thận với các xác ướp, quái bí ngô và nhiều hơn thế nữa… Giết chết có được điểm kinh nghiệm, làm cho bạn học được các kỹ năng mạnh hơn, các loại phép thuật độc đáo hơn. Xây tạo cửa dịch chuyển làm cho việc di chuyển giữa các địa điểm trở lên dễ dàng hơn. Không những thế, bạn còn có thể đi vào thành phố dưới lòng đất của Exploration Lite Craft.

Nhìn sơ qua thì có vẻ game show này khá giống với Minecraft PE. Nhưng mỗi tựa game lại có những điểm rực rỡ rất riêng. Bất kể tích lũy những loại tài nguyên, thám hiểm địa hình khác nhau, bạn có thêm một số ít phép thuật tương hỗ đi kèm. Nhưng đừng quên việc sản xuất những dụng cụ và vũ khí để trồng trọt, nuôi dưỡng vật nuôi. Thế giới hình hộp có toàn bộ mọi thứ hợp thành từ những khối vuông đơn thuần, nhưng đó cách mà bạn chơi nó không hề đơn thuần chút nào. Xây dựng nhà gỗ đơn sơ đến kiến thiết xây dựng thành phố đồ sộ trang trọng, số lượng giới hạn chỉ phụ thuộc vào vào chí tưởng tượng của bạn .
Xem thêm : 5 + Video Cách Làm Tháp Eiffel Bang Yoyo Tháp Ép, Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

*

Apk – Thế giới hình hộp ” / >

Advertisement

Đặc điểm chính của Exploration Lite Craft

– Thế giới tức thời thay đổi liên tục sau mỗi lần chơi với giao diện 3D tuyệt đẹp.

Xem thêm : Cadmium Là Gì ? Tác Hại Của Cadimi Và Sức Khỏe Con Người Bệnh Nhiễm Độc Cadimi Nghề Nghiệp

– Lối chơi sinh tồn, tự tay xây dựng và chế tạo mọi thứ của thế giới.– Kỹ năng mạnh mẽ đa dạng và nhiều loại vũ khí có sức mạnh khác nhau.– Thuần phục sinh vật để làm vật nuôi hoặc cưỡi cho riêng bạn.– Một cửa hàng đặc biệt bán các vật phẩm mà bạn cần bất cứ khi nào bạn muốn.– Chiến đấu anh hùng ca trong thành phố, trên không trung và cả dưới lòng đất.– Hướng dẫn và nhắc nhở người chơi trong mọi quá trình giúp dễ dàng làm quen hơn.

Tải xuống Exploration Lite Craft Mod

– Vô hạn tiền. ( Unlimited Coins ) – Vô hạn đá quý. ( Unlimited Gems ) – Xóa bỏ quảng cáo. ( Ad-Free )

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments