Tai Game Hội Pháp Sư Fairy Tail, Game Mobile Lậu Private Hội Pháp Sư 2

Fairy Tail trò chơi được phát hành theo Manga nổi tiếng cùng tên được phát triển và ra mắt vào năm 2020 trên Nintendo PlayStation 4, Sony Switch và PC. Nếu bạn đã theo dõi bộ truyện tranh cũng như fan Anime của Fairy Tail thì không nên bỏ qua tựa game nay.

Bạn đang xem: Tai game hội pháp sư fairy tail

Đang xem : Tải game fairy tail hội pháp sư

Fairy Tail hội pháp thuật

Dựa trên bộ truyện tranh phiêu lưu giả tưởng về Natsu, một Dragon Slayer (Sát thủ diệt Rồng) của hội pháp sư Fairy Tail ồn ào và nhóm bạn độc nhất của anh chiến đấu chống lại không ít kẻ thù độc đáo và đáng nhớ. Fairy Tail được xuất bản trên Tạp chí Kodansha’s Weekly Shonen, bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

Trong game sẽ thể hiện phần cốt truyện về các sự kiện tại Tenrou Island, Grand Magic Games và Tartaros cũng như các tập truyện khác từ tập truyện gốc dựa trên bộ manga và anime. Cốt truyện của trò chơi tập trung vào khoảng thời gian ở giữa của bộ anime và xoay quanh bang hội Fairy Tail sắp bị phá hủy sau sự vắng mặt bí ẩn của nhóm Natsu.

Xem thêm: Có Người Yêu Nhau Có Nên Đi Chùa Không ? Đi Chùa Cầu Duyên

*

Tham gia ngay trò chơi Fairy Tail

Trải nghiệm câu chuyện thú vị trong Fairy Tail

Từ các tập phim nổi tiếng được người hâm mộ yêu thích đến các tập phim gốc trong trò chơi, người chơi có thể trải nghiệm thế giới phép thuật của Earth Land và chiến đấu với Fairy Tail trong câu chuyện thú vị!

Vào vai những pháp sư mạnh mẽ từ những hội khác nhau

Đối đầu với những kẻ thù đáng gờm như Sát Long Nhân, người triệu hồi, người thay đổi hình dạng, người phù phép và các pháp sư đầy màu sắc khác từ các bang hội hàng đầu trong Fairy Tail.

Xem thêm: Tại Sao Quạt Của Card Màn Hình Không Chạy, Tại Sao Quạt Trên Tản Nhiệt Vga Không Quay

Phát triển và mở rộng hội cùng nhau

Hoàn thành những nhu yếu, củng cố tình bạn và tăng cấp cơ sở vật chất của bang hội để tăng Xếp hạng Bang hội. Thứ hạng càng cao, nhu yếu thử thách càng nhiều. Chiến đấu và thắng lợi để trở thành bang hội số 1 trong Vương quốc Fiore và hơn thế nữa !

Trận chiến ma thuật, phong cách Fairy Tail

Sử dụng phép thuật lửa và băng, triệu hồi linh hồn và vũ khí, trấn áp thời hạn, nghiền nát vật chất, sử dụng Unison Raid, Dragon Force, Mode Change, v.v. Các nhân vật chiến đấu với năng lực chắt lọc từ truyện tranh và anime, được tái tạo chân thực trong 3DCG .*

Cấu hình game Fairy Tail

Cấu hình tối thiểu

Requires a 64-bit processor and operating systemOS: Windows 8.1 / 10 (64bit)Processor: Intel Core i5 4460 or overMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 760 over or 1280×720 over displayDirectX: Version 11Network: Broadband Internet connectionStorage: 10 GB available spaceSound Card: 16 bit stereo, 48KHz WAVE file can be played

Cấu hình đề nghị

Requires a 64 – bit processor and operating systemOS : Windows 8.1 / 10 ( 64 bit ) Processor : Intel Core i7 4770 or overMemory : 16 GB RAMGraphics : NVIDIA GeForce GTX 1060 over or 1920 × 1080 over diplayDirectX : Version 11N etwork : Broadband Internet connectionStorage : 10 GB available spaceSound Card : 16 bit stereo, 48KH z WAVE file can be played

Tải game Fairy Tail Full Crack

Fshare: FAIRY.TAIL.rar

Hướng dẫn cài đặt Fairy Tail

Download game và giải nénChạy file setup để thiết lập gameCopy Crack trong thư mục HOODLUM bỏ vào thư mục đã cài gamePlay game

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments