Tải Game Fallout 3 miễn phí

Fallout 3 trong tôi đã trở thành kỉ niệm về một tựa game còn dang dở. Tôi không còn nhắc đến Fallout 3 nữa. Cho đến một ngày, tôi thấy một video gameplay Fallout 3 trên youtube, lúc đấy trong lòng tôi có một điều gì đó thôi thúc tôi quay trở lại. Video đấy có nội dung là nhân vật chính bắn nhau với raiders trong đường hầm. Tôi nhớ lại cái cảm xúc thăng hoa ngày nào khi cầm khẩu combat shotgun – khẩu súng tôi thích nhất : dame to ( nếu đứng gần ) và quan trọng nhất là độ chân thực từ tiếng súng cho đến thay đạn, một cảm xúc phải nói là cực kỳ đã .
Và tôi đã quay trở lại. Khác với lần tiên phong, taigamefull.com lần này tôi đến với tâm thế của một người đã kinh qua nhiều thể loại game và muốn chiêm ngưỡng và thưởng thức game một cách thật toàn vẹn. Với một chiếc tay cầm cùng một lon coca mát lạnh cạnh bên, tôi phiêu lưu trong quốc tế Fallout 3 thêm một lần nữa .
Và lần phiêu lưu này tôi đã hiểu tại sao tải game Fallout 3 đã trở thành một lịch sử một thời, một tượng đài của dòng game đề tài hậu tận thế .

Một khởi đầu ấn tượng

Advertisement

Có nhiều người thấy đoạn ra mắt đầu game khá là dài dòng : Một đoạn cut scenes cho biết cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra nhận loại bị dồn đến bờ tuyệt chủng và vault là cứu cánh sau cuối. Chúng ta được thực sự sinh ra, được trải nhiệm đời sống ở trong vault …
Mặc dù bản thân tôi cũng cảm thấy dài nhưng tôi cũng phải thừa nhận ra rằng đấy là một bước đệm khởi đầu vững chãi và vô cùng mưu trí. Một mở màn tóm tắt toàn cảnh mà dù cả những fan lâu năm hay những người mới đến đều hoàn toàn có thể hài lòng. Trải nghiệm đời sống trong vault lúc sinh ra làm tăng cảm xúc nhập tâm ( dù gì thì đây cũng là một game nhập vai ). Ngoài ra khoảng trống chật hẹp trong vault còn càng làm tăng sự phấn khích của người chơi về sau khi cánh cổng của vault mở ra và được bước chân ra ngoài mày mò quốc tế to lớn .

Một thế giới hậu tận thế chân thực

Đầu tiên phải nói đến bầu không khí của game – một tông màu tối ảm đạm – hoàn toàn có thể do đồ họa của game đã quá lâu. Nhưng thú thật tôi lại thấy nó rất hợp với toàn cảnh của game, một quốc tế hay nói đúng hơn là những gì còn lại của một quốc tế hậu tận thế .

Advertisement

Nếu so sánh với Fallout 4 với một nền đồ họa tân tiến hơn, đúng là rất đẹp nhưng tôi vẫn cảm thấy thiếu thiếu một điều gì đó.

Xem thêm: Raft

Từ những chiếc cầu xiêu vẹo cho đến những thành phố hoang tàn trong đổ nát, tổng thể đều hiện lên một cách đầy sôi động và chi tiết cụ thể .
Đến với Fallout 3 lần tiên phong và tôi đã phải bỏ lỡ vì rất nhiều nguyên do : tiết tấu game chậm ; phải đi bộ nhiều ; quái nhiều ; raiders, mutants bắn như thiện xạ, sát thương thì to ; vũ khí cần phải sửa ; chính sách nhắm bắn tệ hại và quan trọng nhất khi đấy tôi chơi bằng chuột và bàn phím, game không cho bắn bằng phím chuột trái @ @ !Tải Game Fallout 3

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments