Tải game Fallout 4 Full Việt Hóa [Google Drive/Fshare]

Giới thiệu game Fallout 4

Fallout 4 là game hành động nhập vai thế giới mở của Bethesda Game Studios và Bethesda Softworks. Là người sống sót duy nhất của Vault 111, bạn sẽ bước vào một thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh hạt nhân. Mỗi lần vào game sẽ là một cuộc đấu tranh cho sự sống còn, và mọi sự lựa chọn là của bạn. Chỉ có bạn mới có thể xây dựng lại và quyết định số phận của Wasteland.

Tải Fallout 4 FullTải Fallout 4 Fullgame Play của Fallout 4 tựa như như Fallout 3 và Fallout : New Vegas, với việc bạn hoàn toàn có thể quy đổi camera từ góc nhìn thứ nhất qua góc nhìn thứ ba, nhưng được phân phối 1 số ít tính năng gameplay mê hoặc hơn, gồm có một mạng lưới hệ thống giáp chia mảnh, thiết kế xây dựng cơ sở, một mạng lưới hệ thống đối thoại năng động, và mạng lưới hệ thống crafting sâu được cho phép sử dụng được hầu hết tổng thể những đối tượng người dùng mà ta “ lượm ” được trong game … .

Phải nói rằng hình ảnh trong game rất đẹp, âm thanh cực đỉnh tuy nhiên vẫn có một số cảnh máu me, bạo lực. Cũng vì lý do này mà tựa game chỉ hướng đến game thủ trên 18 tuổi mà thôi. Vậy bác nào trên 18 tuổi hẵng tải game Fallout 4 Full về nha, sau mình không chịu trách nhiệm đâu đó

Cấu hình chơi Fallout 4

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core i5-2300 2.8 GHz/AMD Phenom II X4 945 3.0 GHz hoặc chip tương đương
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS bắt buộc)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 550 Ti 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GB hoặc tương đương
 • Bộ nhớ trống: 30 GB

Cấu hình khuyến nghị chơi ổn định

 • CPU: Intel Core i7 4790 3.6 GHz/AMD FX-9590 4.7 GHz hoặc cao hơn
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS bắt buộc)
 • VIDEO CARD: NVIDIA GTX 780 3GB/AMD Radeon R9 290X 4GB hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ trống: 30 GB

Tải game Fallout 4 Full Việt Hóa

Trong link có nhiều server tải gồm có Google drive và Fshare, những bạn lựa chọn server tương thích để tải nhé. Nếu tải Fshare hoàn toàn có thể sử dụng Fcode 1 k để tải cho tiết kiệm ngân sách và chi phí nhé .
Lưu ý : Game chỉ tương hỗ hệ quản lý 64 bit, những bạn cần kiểm tra máy mình trước khi tải keo lại phí công kéo về nhé .
Giới thiệu game Fallout 4

Hướng dẫn cài đặt & Crack Fallout 4 Full

Bước 1: Sau khi tải về và giải nén bằng Winrar hoặc 7z thì bạn sẽ được file [TIENIC.XYZ]codex-fallout_4.iso và thư mục Fallout.4_xdelta_DLCs1.7.15

Bước 2 : Giải nén hoặc Mount file [ TIENIC.XYZ ] codex-fallout_4. iso ra ổ đĩa ảo nếu dùng windows 10 .
Bước 3 : Chạy file setup.exe để thực thi setup game .
Cài đặt game Fallout 4Bước 4 : Chọn đường dẫn lưu game ở mục Install directory hoặc để mặc định. Nhấn Install để mở màn cài game .
Hướng dẫn cài đặt game Fallout 4Bước 5 : Đợi cho nó cài xong nhấn Finish và chuyển sang bước cờ rắc .

Bước 6: Crack game này cũng đơn giản. Bạn chỉ cần Sao chép toàn bộ file trong thư mục CODEX (cùng thư mục file setup.exe) vào thư mục cài đặt game và xác nhận thay thế là được.

Bước 7: Cập nhật game: Mở lại thư mục Fallout.4_xdelta_DLCs1.7.15. Sao chép hết các file trong mục Data chép vào thư mục Data cài game.

Cập nhật game Fallout 4Xong ! ! Giờ thì vào game chiến thôi .

4.5
2
bầu chọn

Đánh giá bài viết

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments