Link Tải Far Cry Primal Việt Hóa Bản Đầy Đủ Cho Pc Miễn Phí 2021

Far Cry Primal việt hóa là phiên bản đã được cấu hình lại nhằm đảm bảo khả năng chiến cho các game thủ.

Bạn đang xem : Link tải far cry primal việt hóa Trải nghiệm mới, ấn tượng mới sẽ mang đến cho mọi người sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. 

Đôi nét về Far Cry Primal 

Trải nghiệm mới, ấn tượng mới sẽ mang đến cho mọi người sự lựa chọn vô cùng tuyệt đối .

Far Cry Primal là một tựa game tái hiện không gian Oros. Người chơi như được trở về thời kỳ đồ đá. Tại đây người chơi sẽ hóa thân thành Takkar. Chàng thợ săn với khả năng thiên bẩm thuần hóa thú rừng. Những loài động vật đáng sợ: chim ưng, gấu, hay sói… xuất hiện chắc chắn sẽ khiến người chơi phải “giật mình”. 

*****Cấu hình tối thiểuCấu hình khuyến nghị cho các game thủCPU: Core i3 – 550/ Phenom II X4 955CPU : InfoRAM : 4GBOS : Windows 7, Windows 8.1, Windows 10Video CARD : Nvidia Geforce GTX 640 / Radeon HD 5770 1 GBPIXEL SHADER : 5.0VERTEX SHADER : 5.0FREE DISK SPACE : 20 GBDEDICATED VIDEO RAM : 1GBCPU: Core i7 – 2600K/ ADM FX-8350 CPU SPEED: InfoRAM : 8GBOS : Windows 7, Windows 8.1, Windows 10

Video CARD: Nvidia Geforce GTX 780/ Radeon HD 5770 1 GB

PIXEL SHADER : 5.0VERTEX SHADER : 5.0FREE DISK SPACE : 20 GBDEDICATED VIDEO RAM : 3072GB 

Hướng dẫn cài đặt Far Cry Primal nhanh chóng

Cấu hình tầm trung hoàn toàn có thể chiến Far Cry Primal ngayFar Cry Primal setup về máy tính rất thuận tiện .Xem thêm : Hướng Dẫn Sử Dụng Spyrix Free Keylogger, Spyrix Free Keylogger Với phiên bản Việt hóa, các bạn hoàn toàn có thể cài đặt về máy một cách dễ dàng. Game thủ thực hiện theo các bước dưới đây:Với phiên bản Việt hóa, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập về máy một cách thuận tiện. Game thủ triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: Đăng nhập vào link tải  Far Cry Primal việt hóa phía trên. 

Bước 2 : Thao tác giải nén Mount file iSO trải qua UltraISO. Đơn giản hơn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ Winrar để thực thi giải nén .

Bước 3: Click vào Next=> Chọn ổ đĩa cài đặt. 

Bước 4 : Sau khi kết thúc thì chọn Finish => chọn Folder Crack đã giải nén tại bước 1. CopyBước 5 : Thực hiện chạy file FCPrimal. exe .

Trên đây là đôi nét về Far Cry Primal việt hóa. Trong bài có link download người chơi có thể tải về nhanh chóng. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm tuyệt vời từ tựa game hấp dẫn này. 

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments