Farmery – Nông trại thuần Việt

tải về Farmery – Nông trại thuần Việt

Được đánh giá là một trong những tựa game nông trại hấp dẫn nhất thời điểm này. Farmery được mệnh danh là Game Hayday của người Việt.
Đến với Farmery bạn có cơ hội được thả mình vào những thửa vườn xanh ngát, những trái cây chín mọng, những âm thanh của những chú dê, lợn, bò, … âm thanh của làng quê, âm thanh của sự yên bình.
Farmery dẫn người chơi trải nghiệm cảm giác như một người nông dân hiện đại thực sự. Người chơi được tự mình trồng cấy, cho gà lợn ăn đợi đến thời điểm thu hoạch, chăn cừu rồi dệt vải may áo, đan lưới đánh cá, khai thác mỏ quặng để chế tác trang sức … Người nông dân có thể đưa nông sản của mình lên các giỏ hàng để trao đổi buôn bán với hàng xóm của mình. Những nông dân đáng yêu được thỏa sức trí, mở rộng nông trại của mình theo sở thích.
Một ưu điểm nữa ở Famery là việc các thương gia khi họ “ Giàu” ở một mức độ nào đó, họ có thể tham gia trao đổi buôn bán ở các thương hội để giúp hàng hóa được trao đổi nhanh hơn.
Mọi thứ diễn ra như chính những gì chúng tra trải nghiệm ở cuộc sống vậy.
Tính năng nổi bật:
Cộng đồng đông đảo như những game Mạng xã hội (MXH) khác như: Avatar, Audition, Khu vườn trên mây…
Trải nghiệm những cảm giác được buôn bán như một thương nhân sành sỏi.
Sửa chữa bến cảng, giao hàng bằng tàu thủy.
Có những hội để trao đổi giao lưu bạn bè ( thương hội hoặc hội nhóm trên facebook).
Được quay vòng quay may mắn mỗi ngày.
Hoàn thành nhiệm vụ nhận đá Rubi.
Âm thanh sống động, hình ảnh ngộ nghĩnh. Các con vật được trang trí rất vui mắt và mát mẻ, như không khí du lịch Hawai vậy.
Mua bán qua báo…
Game hỗ trợ tất cả các dòng máy Android : Samsung, LG, Sky…Kể cả những dòng máy cấu hình thấp và máy Tàu (Lenovo, HK phone, Avio…)
Hãy đến với Farmery – Game Nông trại, làm vườn số một Việt Nam để hóa thân thành Nông dân hiện đại, sống lại không khí thanh bình của làng quê Việt.

————————————————

Cập nhật Phiên bản chào năm mới 

1. Thêm nhiều item cho vật nuôi đón giáng sinh

  • Mũ len mới ấm áp cho các chú lợn con
  • Tai nghe xập xình cùng đàn gà
  • Khăn quàng cổ cho đàn bò

2. Trang trí ngôi nhà đón năm mới : Không khí giáng sinh ngập tràn khắp ngôi nhà của bạn .
3. Tăng tốc độ giải quyết và xử lý trong game : Tốc độ giải quyết và xử lý những thao tác trong game nhanh gấp 5 lần so với phiên bản trước. Càng chơi càng mượt, đón xuân rộn ràng cùng Farmery

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments