Download Fifa 18 Full cho PC [32GB – 100% OK]

Tải game Fifa 18 Full cho PC về để đắm chìm vào thế giới túc cầu với đồ họa cực đẹp. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết!!

Fifa 18 – Trong thời gian chờ 21 :v

Xin chào toàn bộ bạn bè đã quay trở lại với Khí Phách ! ! Trong cái không khí chờ đón và hóng hớt fifa 21 được thuốc thì ad lục lại ký ức. Ad đã phát hiện phần game Fifa 18 chưa có trong bộ sưu tập nên tức tốc làm cho đồng đội nè … Thực ra là xạo ke đấy, đây là nhu yếu của một bác mà mình cứ thất hẹn mãi. Xin lỗi bác nha, của bác đây <3 . Sau loạt seri bị nhìn nhận thậm tệ từ người chơi Fifa 21, 20, 19 … Thì EA vẫn thu về doanh thu hàng tỷ đô từ dòng game này. Mình thấy gần đây thì có con Fifa 18 này là được người dùng nhìn nhận 3.5 / 10 là cao nhất á kk. Cái số này chắc do lùm xùm về quảng cáo và thực tiễn đây mà kk ( Vắt sữa cùng cực kk ) .

Game có đồ họa đẹp á anh em. Vào trải nghiệm ngon, đều có cái mình quen đá pes nên Fifa chưa quen lắm. Đúng đá bằng chuột khó thật kk. Trải nghiệm game ok, anh em nên tải về chơi nếu cấu hình không đủ cho những phần cao hơn ha.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến được Fifa 18 thì bạn bè cũng cần một cầu hình tương đối ổn đấy. Game thuộc dạng tầm trung thôi không quá cao đâu. Tham khảo qua những thông số kỹ thuật bên dưới. Check với máy hiện tại trong Dxdiag á, nếu ok thì hẵng xuống tải ha. Không đủ tải lại mất công hi .

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit nha

Cấu hình tối thiểu:

➤ CPU: Intel Core i3-2100 / AMD Phenom II X4 965 3.4 GHz
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: 64-bit Windows 7
➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 460 or AMD Radeon R7 260 (1 GB)
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1 GB

Cấu hình đề nghị nên có:

➤ CPU: Intel Core i3-6300T 3.3 GHz or AMD Athlon X4 870K 3.9 GHz
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: 64-bit Windows 10
➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X (2 GB)
➤ FREE DISK SPACE: 50 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB

Game đã được test ok trên máy cùi của ad. Muốn xem thông số kỹ thuật test lật lại bài trước kk. GTX 1050T i thôi ah .

Tải Fifa 18 Full cho Pc

Tiếp theo là đến phần tải cũng như hướng dẫn cài đăt cho Fifa 18 Full crack nè. Anh em sau khi check qua thông số kỹ thuật ok rồi thì tải ngay con game qua nút bên dưới ha. Link được up lên Fshare nên đồng đội chịu khó tý. Lên Google Drive nó xóa hoài ah mất công quá. Nếu link die nói với Ad cái nha .
Trong quy trình qua link chuyển tiếp chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì bạn bè click cái để ủng hộ team nha ahihi
CLICK DOWNLOAD GAME NGAY ! ! !

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi anh em tải xuống hết rồi thì tiến hành làm theo một vài bước dưới đây để có thể cài đặt và chiến được tựa game này nhé. Đơn giản thôi ah.

Bước #1: Mount file vừa tải xuống thôi, Dùng ultraiso hoặc windows 10 click double để mở ha.

Bước #2: Chạy file spt-fifa18.exe để tiến hành cài đặt nhé. Bấm Next và tiến hành chọn đường dẫn. Sau đó bấm Next >> Next và chờ đợi thôi.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì vào game thôi anh em!!

Chiến Fifa 18 cùng Khí Phách nào!!

Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay con game fifa 18 này về để chiến thôi nào. Nếu trong quy trình setup game có yếu tố gì cứ PM Fanpage mình sẽ hổ trợ trong tầm hiểu biết nhé. Nếu thấy thích con game này hãy để lại cho Khí Phách 1 lượt share để hội đồng ngày càng tăng trưởng. Xin cảm ơn đồng đội rất nhiều <3 .

5/5 – ( 2 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments