First Touch Soccer 2015

Đánh giá Softonic

Bóng đá ở dạng tinh khiết nhất từ ​​lần chạm đầu tiên

First Touch Soccer 2015 là trình mô phỏng người quản lý bóng đá, trong đó bạn trực tiếp từ cả băng ghế dự bị và sân. Đưa đội của bạn lên hàng đầu trong khi theo đuổi một số mục tiêu … đừng nói rằng bạn không linh hoạt!

Nhóm là tất cả của bạn

First Touch Soccer (viết tắt là FTS 2015) là một trò chơi bóng đá tuyệt vời cho mọi người yêu quản lý thể thao. Chế độ chính của nó, Quản lý, đặt bạn vào vị trí của một huấn luyện viên, vì vậy bạn hướng tới mục tiêu của mình với đội bóng yêu thích theo cách tương tự như Người quản lý đội bóng .

FTS 2015 có rất nhiều lựa chọn để bạn kiểm soát tất cả các khía cạnh của câu lạc bộ bóng đá mà bạn muốn chọn từ một số giải đấu phân chia đầu tiên như tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh. Tất nhiên, hãy nhớ rằng các đội bóng lớn trong các giải đấu này sẽ mở khóa, vì vậy trong mùa giải đầu tiên sẽ được chọn từ các đội có xếp hạng trung bình hoặc thấp của giải đấu của bạn … Nhưng không phải tất cả các đội bóng đều có một khởi đầu khiêm tốn ?

Bạn đang đọc: First Touch Soccer 2015

Giống như bất kỳ người quản lý bóng đá nào có giá trị muối, First Touch Soccer 2015 có các tùy chọn quản lý nhóm thông thường (bao gồm cả đội hình và chiến thuật) và chuyển nhượng (cả mua và bán hoặc chuyển nhượng). Nó cũng có tính năng Câu lạc bộ của tôi, nơi bạn sẽ thấy tài chính của đội bóng và nhân viên (đại diện, trợ lý huấn luyện viên …). Trong Sân vận động bạn sẽ sửa sang lại cơ sở vật chất của mình và cuối cùng, trong Email sẽ nhận được tất cả các thông báo quan trọng về tiến trình của bạn theo phong cách của Hộp thư đến Trình quản lý bóng đá.

Advertisement

Trong First Touch Soccer 2015, điều quan trọng là quản lý tài chính hàng ngày để có số dư dương trong tài khoản. Vấn đề là bạn không thể có được cầu thủ tốt nhất cho đội bóng, ngay cả với quản lý tiền tốt (thuê huấn luyện viên, vv), nhưng có những giao dịch nhỏ, đó có thể là một cách hay để giành thêm nhiều trò chơi.

Ngoài các quản lý, FTS 2015 có một chế độ đào tạo sẽ phục vụ để kiểm soát những điều cơ bản của trò chơi trong lĩnh vực này và chế độ Challenge hàng ngày, một trận đấu thân thiện mà bạn có thể kiếm được phần thưởng tốt.

Cho đến nay các chế độ miễn phí; nếu bạn muốn nhiều hơn bạn phải mua vé VIP với tiền thật. Thẻ này cho phép bạn truy cập vào các tùy chọn chỉnh sửa từ máy tính của bạn (thay đổi tên người chơi, v.v.) cũng như các chế độ phát khác: Kết hợp nhanh, Chế độ giải đấu và Bên trình phát bóng. Nếu những gì bạn thích là để chơi trong lĩnh vực này bạn có thể quan tâm đến việc mua các gói; nếu bạn muốn biết những gì nó giống như là Luis Enrique hoặc Ancelotti thì phiên bản miễn phí của First Touch Soccer 2015 là những gì bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm: Game lái xe tải chở hàng 3D

Advertisement

Bóng đá tinh khiết chỉ trong vài lần chạm

Như trong FIFA 15 Ultimate Team FTS 2015 sẽ không chỉ giải quyết cho bạn để xem trận đấu từ khán đài, bạn sẽ có thể kiểm soát tất cả người chơi. Trong ý nghĩa này, trò chơi có một hệ thống điều khiển tốt dựa trên một thanh ảo để di chuyển các cầu thủ và một loạt các nút cho các tùy chọn cơ bản: chuyền / đá thấp; bắn / mạnh / dài vượt qua cú đá cao và phát hành / thay đổi cầu thủ.

Đầu tiên Touch Manager 2015 được kiểm soát một cách tuyệt vời với màn hình cảm ứng, đơn đặt hàng của bạn được giải thích đúng bởi người chơi. Ngoài ra, trí thông minh nhân tạo của các đồng đội của bạn được mong đợi (ví dụ như khoảng cách khi chạm vào) và mặc dù các đối thủ không đòi hỏi như các trò chơi kiểu khác, ít nhất là hợp lý.

Tất nhiên, không mong đợi đồ họa tuyệt vời trong mô phỏng của các bên hoặc người chơi photorealistic. Trong thực tế, họ có tên thật của họ, cho đến khi các đội, ví dụ, trò chơi có tất cả các lá chắn chính thức.

Trong phần âm thanh, First Touch Soccer 2015 có giọng nói tiếng Anh của các nhà bình luận và nhạc nền bao gồm các bài hát từ các nghệ sĩ indie hiện tại như Imagine Dragons. Vì vậy, nếu bạn thích đá thay thế bạn đang ở trong may mắn.

Không cần phải giải trí mê hoặc

Đầu tiên Touch Manager 2015 hoàn thành nhiệm vụ của mình, nó là giải trí. Nó là một mô phỏng tốt, có các đội và một số tùy chọn để trở thành một người quản lý bóng đá, từ các menu sạch cho đến chế độ chơi. Nó là hoàn chỉnh nhưng như áp đảo như Football Manager.

Advertisement

Do đó một số đồ họa lỗi thời được tha thứ và một số tùy chọn thanh toán khác như các tùy chọn miễn phí và cung cấp cho bạn nhiều giờ chơi.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments