Gangstar Vegas: World of Crime

Đánh giá Softonic

Bạo lực bất chánh đến Las Vegas

Gangstar Vegas là một trò chơi hành động hồi hộp được thiết lập trên các đường phố trung bình của Sin City. Đây là lần thứ tư trong loạt trò chơi thế giới mở mang phong cách GTA của Gameloft và là trò chơi lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Cảm xúc mạnh và tràn vào Sin City

Ở Gangstar Vegas, bạn đóng vai một người chiến đấu giải thưởng, những người làm rối loạn một ông chủ của đám đông và phải chạy cho cuộc sống của mình, trước khi tìm cách để có được sự trở lại của chính mình. Đó là một câu chuyện cổ xưa và có rất ít độc đáo trong cách câu chuyện diễn ra trong Gangstar Vegas. Nhân vật của nhân vật chính cảm thấy một chút gỗ và kịch bản là khá clichéd (một số nhân vật xuất hiện là vui vẻ tốt, mặc dù). Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Gangstar Vegas không vui chơi – hoàn toàn ngược lại, trên thực tế.

Thế giới game ở Gangstar Vegas là vô cùng lớn – cực kỳ lớn gấp 9 lần so với game trước đó, Gangstar Rio. Có 80 nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành trong tổng số, và họ thay đổi đáng kể về gameplay, từ chiến đấu giải thưởng để theo đuổi kẻ xấu đi bộ, để tham gia vào các cuộc đua đường phố. Có rất nhiều thách thức trong Gangstar Vegas, trong đó bạn có thể cạnh tranh với những người khác trong bảng xếp hạng trực tuyến.

Bạn đang đọc: Gangstar Vegas: World of Crime

Chế độ chơi nhanh trong Gangstar Vegas cho phép bạn tham gia vào các thử thách một lần, chẳng hạn như cướp bóc, brawls, sống sót và tấn công thời gian. Thật tuyệt vời khi có thể đi thẳng vào và chơi theo cách này, đặc biệt nếu bạn đã rời xa trò chơi trong một thời gian dài và muốn đánh thức kỹ năng của bạn trước khi quay trở lại câu chuyện chính.

Các thiết lập của Vegas làm cho rất nhiều niềm vui, cho dù đó là đuổi theo kẻ xấu xuống dải ở tốc độ cao, hoặc chơi blackjacks trong các sòng bạc để kiếm được nhiều tiền mặt. Khi bạn chơi, bạn sẽ nhận ra có bao nhiêu thứ để khám phá ở Gangstar Vegas và mức độ chi tiết trong thế giới game thật ấn tượng.

Có rất nhiều vũ khí để thu thập và nâng cấp trong Gangstar Vegas, bao gồm súng, lựu đạn, súng săn, súng phun lửa và gậy bóng chày. Cửa hàng cũng cho phép bạn thay đổi diện mạo của mình bằng quần áo mới, cắt tóc hoặc thậm chí là mặt nạ chipmunk! Tất nhiên, bạn có thể mua xe, và lựa chọn rất đa dạng, bao gồm tất cả mọi thứ từ xe gắn máy và thử nghiệm xe đạp đến xe tải quái vật và xe tăng.

Lên đường

Các điều khiển trong Gangstar Vegas cũng giống như các phiên bản trước của trò chơi. Bạn đi bộ xung quanh bằng cách sử dụng một pad hướng trên màn hình và có các nút hành động để chạy, chụp và tương tác với các đối tượng.

Các điều khiển lái xe có thể được thiết lập theo những gì bạn tìm thấy dễ dàng hơn, cho phép bạn lựa chọn giữa nghiêng, mũi tên hoặc lái dựa trên thanh. Điều tuyệt vời là bạn có thể xác định các hệ thống điều khiển khác nhau cho ô tô và xe đạp, vì vậy bạn có thể sử dụng tay lái dựa trên mũi tên cho ô tô và nghiêng dựa trên xe máy nếu bạn muốn.

bản đồ thành phố phổ biến, trong đó cho bạn thấy các nhiệm vụ ở đâu và hiển thị nhiều địa điểm ưa thích khác nhau. Nói chung bạn có thể bỏ qua thẳng đến một nhiệm vụ trong Gangstar Vegas mà không cần phải lái xe đến điểm bắt đầu, đó là tiện dụng. Bản đồ thu nhỏ ở góc màn hình hiển thị vị trí hiện tại của bạn.

Các đồ họa trong Gangstar Vegas là rất tốt, và đối thủ của những phiên bản di động của GTA III hoặc Vice City. Thành phố Las Vegas được đưa vào cuộc sống với một mức độ đáng kinh ngạc của chi tiết và nó thực sự kéo bạn vào câu chuyện.

Hoạt hình cũng tuyệt vời và hiệu ứng ragdoll chính xác khiến cho các pha nguy hiểm thực sự trở thành một điều trị thực sự. Có những trục trặc đồ họa không thường xuyên như với hầu hết các trò chơi lớn như thế này, nhưng không đủ để làm giảm kinh nghiệm tổng thể. Các nhân vật có vẻ tốt, mặc dù giọng nói diễn xuất kém ở những nơi.

Được cảnh báo rằng ngôn ngữ xấu và chủ đề người lớn xả rác hộp thoại, vì vậy Gangstar Vegas chắc chắn không phù hợp với trẻ em và được phân loại phù hợp. Cũng giống như GTA, Gangstar Vegas có đài phát thanh trong xe hơi, và phạm vi của các trạm dường như bị ảnh hưởng rất nhiều bởi loạt trò chơi Rockstar. Có một số giai điệu chất lượng được cấp phép mặc dù, với một cái gì đó cho phù hợp với tất cả mọi người.

Lời phán quyết

Gangstar Vegas vay mượn rất nhiều từ Grand Theft Auto mà bạn sẽ quên nó là một loạt game hoàn toàn khác. Tất nhiên, đây không phải là điều xấu và Gangstar Vegas là rất lớn và sâu sắc mà bạn sẽ đấu tranh để tìm một hành động sandbox tốt hơn cho điện thoại di động – bao gồm GTA.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments