Grand Theft Auto V

Đánh giá Softonic

Một trong những trò chơi hay nhất từ ​​trước tới nay

Grand Theft Auto V là một trò chơi phiêu lưu đa thế hệ. Ban đầu được phát hành trên PlayStation 3 và Xbox 360, nó cho thấy rằng những bàn giao tiếp vẫn có đủ sức mạnh để làm cho một thế giới sandbox hoàn toàn nhận ra. Bản phát hành nâng cao trên PlayStation 4 và Xbox One được xem như là bản xem trước của phiên bản PC chưa được phát hành. Bây giờ phiên bản PC cuối cùng đã có mặt ở đây và nó đi kèm với nhiều tính năng bổ sung như hỗ trợ hiển thị 4K và Trình chỉnh sửa Rockstar. Nếu bạn thích GTA III và GTA IV, bạn sẽ thích trò chơi này chắc chắn!

4K và hơn thế nữa

Nếu bạn chơi Grand Theft Auto V trên bảng điều khiển và tinh chỉnh, diễn biến là như nhau. Chưa có bất kể update hoặc đổi khác nào. Bạn vẫn chơi như ba nhân vật : Franklin, Michael, và Trevor trong những câu truyện chồng chéo đầy hành vi, hài kịch, và 1 số ít trường hợp thực sự kỳ lạ .

Grand Theft Auto V cũng có rất nhiều nhiệm vụ phụ như đua xe đường phố, săn bắn, tập thể dục và định vị những người nhảy bail. Những nhiệm vụ này đều dựa trên một nhân vật cụ thể. Một trong những điểm mạnh của Grand Theft Auto V là câu chuyện nhập vai, cho phép bạn sống cuộc sống của ba nhân vật này. Dàn diễn viên của các nhân vật phụ cũng rất tuyệt vời, được đưa vào cuộc sống với diễn xuất lồng tiếng xuất sắc.

Bạn đang đọc: Grand Theft Auto V

Ngoài ra còn có nhiều người trực tuyến được gọi là GTA Online. Bạn tạo ra một avatar và sống ở Los Santos hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền, mua căn hộ, nâng cấp xe và sống cuộc sống của con lăn cao. Ngoài ra còn có Heists trực tuyến mà bạn hoàn thành với những người chơi khác. Những tên trộm này giống như những nhiệm vụ hoàn thành ở chế độ chơi đơn nhưng được thiết kế riêng cho các đội chơi.

Mới cho Grand Theft Auto V cho PC là Rockstar Editor. Rockstar Editor là một công cụ ghi âm và chỉnh sửa được cho phép bạn ghi lại và chỉnh sửa cảnh quay thời hạn thực. Bạn có một số lượng lớn những tính năng như ghi nhãn thủ công bằng tay, tùy chọn máy ảnh, hiệu ứng và truy vấn vào lựa chọn nhạc đài phát thanh Grand Theft Auto V. Sử dụng chính sách giám đốc để tạo phim ngắn của riêng bạn bên trong GTA V. Bạn được trấn áp mở của quốc tế để tạo phim của bạn .

Cùng một trò chơi tuyệt vời

Không có gì mới trong Grand Theft Auto V cho PC. Đó là cùng một trò chơi với nhiều tùy chọn hơn. Hình ảnh được nâng cấp thể hiện tiềm năng đầy đủ của công cụ trò chơi. Việc bổ sung đài phát thanh mới “The Lab FM” cung cấp một số bản nhạc mới, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các tệp cục bộ để tạo đài phát thanh của riêng bạn.

Grand Theft Auto V là một game show tuyệt vời. Câu chuyện là phức tạp và đáng quan ngại ở lần nhưng mỗi nhân vật được trọn vẹn thịt ra. Khi bạn bị hấp dẫn vào quốc tế tội phạm của mỗi nhân vật, thật khó để không bị đắm mình .

GTA Online mang đến cho game cuộc sống nhiều hơn với các nhiệm vụ khác nhau như đua xe hoặc đội deathmatch cùng với người chơi tạo ra nhiệm vụ. Heists mang lại một lý do thậm chí còn lớn hơn để chơi khi bạn làm việc với bạn bè để ăn cắp các vật phẩm lớn hơn.

Bây giờ với Rockstar Editor, bạn hoàn toàn có thể tạo phim của riêng bạn trong Grand Theft Auto V và biểu lộ kiến thức và kỹ năng phát minh sáng tạo của bạn .Phiên bản PC hoàn toàn có thể là phiên bản sau cuối được phát hành, nhưng nó có bộ tính năng hoàn hảo nhất .

Đã là một cổ điển

Grand Theft Auto V là một giao diện điều khiển và tinh chỉnh cổ xưa. Bản phát hành PS4 và Xbox One là bản xem trước tuyệt vời về số lượng game show hoàn toàn có thể được lan rộng ra. Phiên bản PC thực sự cho thấy Los Santos hoàn toàn có thể đẹp như thế nào và người chơi phát minh sáng tạo hoàn toàn có thể như thế nào khi họ sử dụng những công cụ mới có trong phiên bản này .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments