Tải Game Grand Theft Auto: V (Mod) APK Miễn Phí Cho Android

Data : Game không tự tải và chép data. Tải từng file về, data tải về giải nén sẽ có 2 thư mục data và obb chép vào bộ nhớ trong mục Android rồi cài Apk để chơi game .
Chú ý : Cài game vẫn là icon của game Grand Theft Auto : San Andreas nhưng bên trong được mod lại thành bản Grand Theft Auto : V
Grand Theft Auto : V được mod trên nền game Grand Theft Auto : San Andreas đem đến cho những bạn một thưởng thức mới từ game .

Grand Theft Auto: V lấy bối cảnh ở tiểu bang San Andreas (dựa trên California và Nevada), bao gồm 3 thành phố Los Santos (dựa trên Los Angeles), San Fierro (dựa trên San Francisco) và Las Venturas (dựa trênLas Vegas), vào năm 1992, Trò chơi xoay việc quanh thành viên băng đảng Carl “CJ” Johnson từ Liberty City trở về quê nhà ở Los Santos, San Andreas sau khi biết tin mẹ mình bị ám sát. Bạn bè cũ và gia đình của CJ lâm vào cảnh hỗn loạn. Trong suốt trò chơi, CJ dần khám phá ra âm mưu đằng sau cái chết của mẹ mình.

Cốt truyện của trò chơi được dựa trên những sự kiện có thật ở Los Angeles như mối thù địch giữa hai băng đảng Bloods và Crips, nạn ma túy, vụ bê bối Rampart và thậm chí là cả những vụ bạo động năm 1992 tại Los Angeles.

Grand Theft Auto : V được cấu trúc tương tự như như hai tựa game nhiệm kỳ trước đó. Lối chơi cốt lõi gồm có những yếu tố của những game show bắn súng góc nhìn thứ ba và đua xe, đồng thơi mang đến cho người chơi một môi trường tự nhiên quốc tế mở rộng lớn để tò mò. Đây cũng là lần tiên phong nhân vật hoàn toàn có thể lượn lờ bơi lội và leo trèo. Người chơi hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển nhiều phương tiện đi lại, gồm có xe hơi, xe buýt, xe bán tải, xuồng máy, máy bay, trực thăng, tàu hỏa, xe tăng, xe gắn máy và xe đạp điện .
Môi trường mở phi tuyến tính được cho phép người chơi mày mò và tự do lựa chọn cách chơi. Mặc dù những trách nhiệm của diễn biến cần phải được hoàn thành xong để câu truyện tăng trưởng cũng như mở khóa một số ít nội dung nhất định, nhưng điều đó là không bắt buộc và người chơi hoàn toàn có thể thực thi chúng lúc nào cũng được. Khi đang không thực thi trách nhiệm, người chơi hoàn toàn có thể tự do đi lại và ngắm cảnh xung quanh thành phố hoặc gây hỗn loạn bằng cách tiến công người khác và phá hoại, việc này hoàn toàn có thể gây sự quan tâm chết người ngoài ý muốn từ chính quyền sở tại. Cảnh sát sẽ giải quyết và xử lý những vi phạm nhỏ, còn những đội đặc nhiệm, FBI và quân đội sẽ xử lý những mức truy nã cao hơn .
Người chơi hoàn toàn có thể nhận nhiều trách nhiệm phụ để tăng những thuộc tính và kiếm thêm thu nhập cho nhân vật, gồm có cả những trách nhiệm phụ truyền thống lịch sử có từ những tựa game trước như đưa đón khách đi taxi, dập những đám cháy, chở người bị thương đến bệnh viện và chiến đấu chống tội phạm. Một số trách nhiệm mới gồm có trộm cắp, môi giới gái mại dâm, giao hàng bằng xe tải hoặc tàu hỏa và học lái xe / máy bay / xuồng / xe máy .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments