Download Tải + GTA 5 Việt Hoá Full 100% + hướng dẫn cài đặt

Game sẽ yêu cầu cài đặt các công cụ cần thiết cho game như Social Club, DirectX, C++

Nên tick hết để cho FULL luôn nhé

Nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt đồng thời tự động cài đặt các phần mềm hỗ trợ.

[​IMG]

Mở tiếp thư mục Kr@ck, copy toàn bộ các file trong thư mục này paste vào thư mục cài đặt game mặc định là: C:\Program Files(x86)\Grand Theft Auto V hoặc C:\Program Files với win 32 bit

Xem thêm: Raft

[​IMG]

Nếu có thông báo hỏi ghi đè hiện lên, bạn chọn Yes hoặc Replace nha.

[​IMG]

Hướng dẫn cài đặt bản GTA tiếng việt

Sau khi tải về, các bạn tiếng hành giải nén và chạy file viet-hoa-GTA5.exe với quyền Administrator.

Sau đó tiến hành khởi động lại máy, vào game GTA 5.

Vào phần cài đặt ngôn ngữ, bạn sẽ thấy có tùy chọn Tiếng Việt.

Nội dung Game:

Lần đầu tiên trong lịch sử của dòng game, Grand Theft Auto V có tới 3 nhân vật chính, và cả 3 đều có thể điều khiển được. Tuy rằng người chơi sẽ bắt đầu với Franklin, chàng trai trẻ gốc Phi với công việc “câu” những chiếc xe chưa trả đủ tiền cho cửa hàng, thế nhưng cả ba nhân vật đều có những câu chuyện cá nhân để người chơi tự khám phá.

Việc hiện diện cùng lúc 3 nhân vật trong GTA V khiến cho game thủ có được cái nhìn toàn cảnh về Los Santos, thành phố của tiền bạc xa hoa, của những tên tội phạm và cả những gã sĩ quan biến chất. Nếu như Franklin đại diện cho những người trẻ tuổi lớn lên từ đường phố, với tham vọng tiền tài và chứng tỏ bản thân qua những trận chiến tranh giành lãnh địa, thì Trevor lại “an phận” với vị trí kẻ sống sót, cố gắng mở rộng thị trường buôn lậu vũ khí qua biên giới và sản xuất “hàng trắng” ở ngoại ô thành phố Los Santos.

Như mọi phiên bản Grand Theft Auto từ trước đến nay, GTA V miêu tả một cách vô cùng sinh động và chân thực những gì một tên tội phạm phải đánh đổi để có được lối sống tự do. Những trận chiến đẫm máu giữa hai phe tranh chấp địa bàn, những cảnh tra tấn gây rất nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua, hay thậm chí là những cảnh có phần mát mẻ, tất cả đều tập hợp đủ trong game.
Cấu hình yêu cầu:

Xem thêm: Raft

  • OS: Windows 8.1 64 Bit, Windows 8 64 Bit, Windows 7 64 Bit Service Pack 1, Windows Vista 64 Bit Service Pack 2* (*NVIDIA video card recommended if running Vista OS)
  • Processor: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
  • Memory: 4GB
  • Video Card: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
  • Sound Card: 100% DirectX 10 compatible
  • HDD Space: 65GB

Game sẽ yêu cầu cài đặt các công cụ cần thiết cho game như Social Club, DirectX, C++Nên tick hết để cho FULL luôn nhéNhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt đồng thời tự động cài đặt các phần mềm hỗ trợ.

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments