Tải Dragon City Hack 12.7.4 (Vô hạn tiền, Gems) cho Android

Hack Dragon City APK ( Full Vàng, Gems ) với lối chơi đơn thuần từng tạo cơn sốt can đảm và mạnh mẽ trên khắp những trang mạng xã hội khi mới ra đời. Hiện tại, sức hút của game show vẫn chưa hề có tín hiệu giảm nhiệt. Mỗi người khi tham gia game sẽ có thời cơ thiết kế xây dựng một quốc tế rồng của riêng mình và thưởng thức rất nhiều tính năng mê hoặc .Hôm nay, mình sẽ san sẻ phiên bản Dragon City MOD APK cho điện thoại thông minh Android. File Hack, MOD này sẽ giúp bạn rất nhiều trong những trách nhiệm khó khăn vất vả và triển khai xong bộ sưu tập rồng của mình một cách thuận tiện .

dragon city hack

Phiên bản hack Dragon City 2021 trên Android iOS

 • Vô hạn kim cương: Trong Dragon City Mod, kim cương hay đá quý là nguồn tài nguyên quan trọng và khan hiếm nhất. Bạn có thể nhận được những viên đá quý này từ các trận đấu PvP hoặc mua thêm ngoài cửa hàng. Nếu có 9999999 gems, bạn có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào kể cả khi số vàng thấp.
 • Vô hạn tiền vàng: Bạn có thể kiếm được nhiều vàng bằng cách bán trứng rồng, bán rồng hoặc chiến thắng các giải đấu trong sân vận động. Đừng bỏ qua cơ hội này!
 • Food: Khi huấn luyện rồng, bạn phải cần nhiều thức ăn để nuôi chúng. Hãy yên tâm với bản MOD mà mình chia sẻ dưới đây. Tất cả đều không giới hạn.
 • Lai tạo rồng tối đa: Hãy thử tưởng tượng bạn ghép 10 chú rồng với nhau để tạo giống cho riêng mình thì sức mạnh nó sẽ như thế nào.
 • Mở khóa tất cả (Unlock all): Các tính năng và tùy chọn mới đều được mở khóa. Cho bạn thoải mái trải nghiệm.
 • Tự động cập nhật: Giống với nhiều game hack khác. Bạn không cần lo lắng về bản cũ vì nó sẽ tự động cập nhật version mới nhất từ nhà phát triển.

Giới thiệu về Dragon City

Dragon City APK dựa trên khái niệm tăng trưởng quốc tế rồng của riêng bạn trên những hòn hòn đảo khác nhau. Bạn cần tích lũy càng nhiều rồng càng tốt. Có hơn 1000 loài rồng có sẵn và bạn cần phải tích lũy tổng thể hoặc hầu hết chúng vượt mặt những người chơi khác trên toàn quốc tế. Không chỉ tích lũy giống rồng, bạn còn phải kiến thiết xây dựng những khu chiến đấu để đào tạo và giảng dạy chúng, kiếm thực phẩm để nuôi dưỡng và tăng cấp sức mạnh cho nó. Một trang trại sẽ thiết yếu để sản xuất thức ăn và nhiều thứ khác .

Advertisement

dragon city mod apk

Trong game, mỗi con rồng gồm có những sức mạnh và kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau để tương hỗ nhau trong những trận chiến. Bạn càng nuôi dưỡng những con rồng của mình đúng cách, chúng sẽ tích góp thêm sức mạnh và tăng phần thắng lên rất nhiều. Tiền bạc, phần thưởng sau mỗi trận hãy dùng để mua những loại rồng khác bổ trợ vào quốc tế của mình .

Những loại rồng trong game

Dragon City Mod có ba chủng loại rồng chính là rồng điện, rồng lửa và rồng băng. Mỗi loài rồng lại có những đặc tính riêng rất độc lạ .

 • Rồng lửa: Đây là loại rồng có khả năng thích nghi rất tốt với môi trường lửa. Chúng có thể dập lửa rất nhanh đồng thời hủy hoại mọi sinh vật xung quanh.
 • Rồng băng: Trái với rồng lửa, rồng băng có thể hạ nhiệt cơ thể và mọi vật xung quanh chỉ trong một nốt nhạc.
 • Rồng điện: Loại rồng này vốn là loại rồng bình thường nhưng khi được sấm, sét đánh trúng sẽ biến thành rồng điện.

Chủng rồng chỉ có 3 loại nhưng những loại rồng thì có tới hơn 100 loài. Muốn nhanh lên level người chơi cần triển khai nhiều trách nhiệm khác nhau như trồng cây, triển khai xong trách nhiệm, chiến đấu với rồng của người chơi khác …Ngoài ra, bạn còn phải ấp trứng rồng để nhân giống mới. Thu thập trứng rồng, ấp trứng và thêm chúng vào đội quân Rồng của bạn sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu. Muốn biết rõ chỉ số sức mạnh, công thủ của bất kể con rồng nào hãy dùng “ Tree of Life ” để lựa chọn con rồng tốt nhất .

Phiên bản Dragon City Mod 12.6.7 có gì mới?

 • Làm việc cùng nhau và giành chiến thắng lớn!
 • Tòa nhà Liên minh đã có sự thay đổi … Thời gian để khám phá!
 • Rương liên minh mới có nghĩa là phần thưởng tốt hơn bao giờ hết.
 • Những con rồng khác nhau sẽ tiếp tục được thưởng, nghĩa là bạn có thể triệu hồi và thậm chí trao quyền cho chúng lên MAX!
 • Hợp tác là chìa khóa nếu bạn muốn đạt được Rương cuối cùng mới!

Xem thêm: Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi

Advertisement

Tổng quan

Dragon City Hack trên Android luôn được nhiều bạn yêu quý. Đây chính là phiên bản dành cho những ai không có tiền nạp thẻ hoặc không có thời hạn cày game. Mọi tính năng, số tiền và kim cương trong bản MOD của Dragon City đều không số lượng giới hạn và không lấy phí. Tải ngay về máy để chơi nhé .

3.5 / 5
( 259 Reviews )

Advertisement
5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments