Tải Game Zombie Tsunami Hack Vô Hạn Kim Cường, Full Vàng ) 4

Zombie Tsunami là một game vui nhộn về những Zombie độc đáo của Mobigame S.A.R.L phát hành trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone. Hôm nay daichiensk.com sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản đó là Zombie Tsunami Mod Vô Hạn Tiền cho Android miễn phí.

Advertisement

Bạn đang xem : Tải game zombie tsunami hack vô hạn kim cường, full vàng*

Tải game Zombie Tsunami Mod Money (Vô Hạn Tiền) Mới Nhất cho Android, iOS miễn phí

Chắc bạn đã quá quen với những tựa game chống Zombie, bạn sẽ người đi tiêu diệt lũ Zombie xác sống rồi đúng không? với game Zombie Tsunami thì bạn sẽ là người điều khiển cho đàn Zombie đi ăn thịt người, càng nhiều càng tốt. Tựa game vui cho Android sẽ giúp bạn giải trí vui vẻ (tai game offline)

Nội dung game hấp dẫn và vui vẻ

Trong game Zombie Tsunami APK thì vào bạn sẽ điều khiển sao cho Zombie chạy liên tục và càn quét người dân trong thành phố, nghe thì có vẻ khác là nghê rợn nhưng đồ họa trong game được thiết kế chibi nên những Zombie khá dễ thương và âm thanh vui nhộn. Với game bạn sẽ giúp bạn xả Stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, bạn sẽ thoải mái và vui vẻ hơn.

Advertisement

Xem thêm: Thời Gia Hạn Nộp Bctc 2017 Kéo Dài Đến Ngày 02/04/2018, Vnl: Gia Hạn Thời Gian Nộp Bctc Năm 2017

*

Khi tai game Zombie Tsunami về mở lên cách chơi khá là đơn giản, mở game lên bạn sẽ chọn bắt đầu thì chạm một lần nữa thì 2 chú Zombie sẽ bắt đầu chạy bạn chỉ cần chạm vào màn hình là sẽ nhảy lên để tránh những khe nứt hay bom. Bạn hãy để ý số lượng Zombie mình đang có để phá những chiếc oto con, xe bus, máy bay để thu thập nhiều số lượng Zombie hơn nữa. Trong game cũng có vật phẩm để biến zombie của bạn thành ninja, siêu zombie hay cơn sóng thần và nhiều hơn nữa để tàn phá thành phố dã man hơn.

Advertisement

*

Tính năng nổi bật trong game Zombie Tsunami MOD apk

Nhiều loại Zombie cho bạn lựa chọn, để tích trữ của bạn nếu như bạn có thể.Nhiều vật phẩm trang trí cho Zombie, hình dáng đẹp mắtĐồ họa được thiết kế độc đáo đẹp mắt, âm thanh vui nhộnNhiều vật phẩm trên đường giúp bạn tàn phá, thu thập Zombie nhanh hơnHơn 300 nhiệm vụ để bạn có thể khám phá, để ăn tươi nuốt sống11 địa điểm trên toàn thế giới để giẫm đạp của bạn zombie qua.Và nhiều tính năng khác trong game để bạn khám phá đó, cùng tai game Zombie Tsunami cho dien thoai miễn phí

Ở phiên bản này MOD gì?

Nhiều loại Zombie cho bạn lựa chọn, để tích trữ của bạn nếu như bạn hoàn toàn có thể. Nhiều vật phẩm trang trí cho Zombie, hình dáng đẹp mắtĐồ họa được phong cách thiết kế độc lạ thích mắt, âm thanh vui nhộnNhiều vật phẩm trên đường giúp bạn tàn phá, thu thập Zombie nhanh hơnHơn 300 trách nhiệm để bạn hoàn toàn có thể mày mò, để ăn tươi nuốt sống11 khu vực trên toàn quốc tế để giẫm đạp của bạn zombie qua. Và nhiều tính năng khác trong game để bạn mày mò đó, cùng tai game Zombie Tsunami cho dien thoai không tính tiền

Đặc biệt ở phiên bản này thì Zombie Tsunami đã được Mod Money (Vô hạn Tiền trong game) cho điện thoại Android không cần root miễn phí. Nhưng hiện tại chưa có phiên bản Zombie Tsunami Mod dành cho iOS nên những ai đang sử dụng iPhone, iPad hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments