Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian

Tải game Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian là một trò chơi điện tử hot nhất hiện nay được sản xuất bởi ONESOFT, một công ty chuyên sản xuất các trò chơi liên quan tới chiến cơ chiến đấu ngoài vũ trụ, Đại Chiến Không Gian là trong số đó.

Advertisement

Game vừa được ra mắt đã được mọi game thủ chú ý đến, một phần là do game tựa giống với game bắn gà thời xưa sẽ cho bạn cảm thấy thích thú khi trải nghiệm một game được cải tiến hiện đại và thú vị hơn.

Trong các trận chiến bạn có thể thay đổi chiến cơ giúp bạn tăng sức mạnh, muốn tăng sức mạnh cho chiến cơ vĩnh viễn bạn cần phải nâng cấp chiến cơ bằng vàng.

Xem thêm: Cách tải game Euro Truck Simulator 2 cho PC, Android chi tiết nhất

Advertisement

Level càng cao thì số round sẽ tăng với nhiều màn khác nhau độ khó cũng được cải tiến, sẽ là một khó khăn mà bạn cần phải vượt qua. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao giúp người chơi cảm thấy chân thật nhất.

Advertisement

Tải game Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian – Game vũ trụ siêu kinh điển

  • Chế độ online: Đến với game Đại Chiến Không Gian không chỉ chơi offline bạn chơi online, tay đây bạn có thể tham gia chiến đấu với các map chiw 1vs1 hoặc 1vs3 sẽ cho bạn những cuộc chiến đầy kịch tính và hấp dẫn nhất
  • Level chơi hấp dẫn: Có rất nhiều level khác nhau, độ khó cũng được tăng theo qua các level, vượt qua các nhiều level các bạn sẽ gặp được BOSS, khi tiêu diệt BOSS ở các level bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Đa dạng chiến cơ: Mỗi dạng chiến cơ trong game Đại Chiến Không Gian đều có đặc điểm riêng, đa dạng kiểu bắn ở mỗi chiến cơ khác nhau sẽ làm bạn thích thú.
  • Hỗ trợ Item: Trong trận chiến khi bạn tiêu diệt quái vật sẽ xuất hiện item làm tăng sức mạnh level đạn của bạn, hãy điều khiển và ăn các item xuất hiện càng nhiều càng tốt sẽ giúp bạn tiêu diệt nhanh gọn hơn.
  • Dùng vàng để Nâng cấp: Bạn sẽ sở hữu một chiến cơ mạnh nhờ nâng cấp giúp tăng sức mạnh đáng kể, hãy tích lũy vàng thật nhiều để nâng cấp chiến cơ để trở thành người chơi mạnh nhất.
  • Cập nhập bảng xếp hạng: Hãy tiêu diệt và vượt qua thật nhiều các level để trở thành người đứng top 1, được tích hợp tính năng xếp hạng toàn cầu, bạn có thể trở thành người chơi đứng đầu thế giới không?

Còn chần chờ gì nữa? Mà không tải game Hạm Đội: Đại Chiến Không Gian về điện thoại của bạn để trải nghiệm những cuộc chiến thực thụ, tiêu diệt các kẻ thù để bảo vệ trái đất thoát khỏi sự diệt vong. Hãy sử dụng chiến cơ của mình tiêu diệt hết và trở thành người giỏi nhất. Chia sẻ game Đại Chiến Không Gian để cùng nhau bảo vệ trái đất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments