Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu: Game mobile ARPG phong cách Anime vừa Closed Beta

Trải nghiệm game show Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu vừa được hãng Linekong phát hành, mở Closed Beta ngày 25/7 .
Tựa game Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu là một game show di động được tăng trưởng bởi Shanghai Softstar, một công ty con của Daewoo Information. Trò chơi có sự phối hợp những thể loại game ARPG với Strategy theo phong thái anime cực mê hoặc .
Thế giới độc lạ trong game show được biểu lộ bằng những đại chiến chống lại quái vật nhưng mang hình ảnh phim anime sinh động, sắc tố đẹp mắt. Đó là một quốc tế khoảng trống trọn vẹn khác so với những gì bạn thường thấy ở thể loại này. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều loại vật tư đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể làm áo giáp, thiết bị và những đồ vật thiết thực vừa để tăng cường sức mạnh bản thân vừa dùng để tăng cấp cho địa thế căn cứ của mình .

Bạn đang đọc: Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu: Game mobile ARPG phong cách Anime vừa Closed Beta

Mujia là một trong những khái niệm quan trọng của Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu, được đa phần người chơi thương mến. Trò chơi liên tục khai thác yếu tố này khi Mujia hoàn toàn có thể chiến đấu với những người chơi để tương hỗ lẫn nhau, là một đối tác chiến lược đáng tin yêu của người chơi. Tuy nhiên, Mujia không chỉ sống sót như một đơn vị chức năng chiến đấu. Việc thiết kế xây dựng, sản xuất và những trách nhiệm khác nhau trong quốc tế phải được triển khai xong bằng những nguyên vật liệu như gỗ, vàng, thực .

Xem thêm: Chơi game tắm cho cá sấu 2 đưa đồ chơi đến cho cá sấu

Trong game, người chơi có thể sử dụng 3 loại vũ khí cận chiến, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và làm phong phú thêm sở thích chiến đấu. Ngoài chế độ xem phía sau thông thường của chế độ trò chơi hành động, trò chơi còn bổ sung chế độ bắn góc nhìn phía sau, giúp làm phong phú thêm lối chơi chiến đấu và có thể điều khiển các hoạt động của xe ở các giai đoạn tùy theo cấp độ.

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Hiên Viên Kiếm Thương Chi Diệu còn được sản xuất thành một bộ phim truyền hình anime Nhật Bản do TV Tokyo, Softstar và Nada Holdings đồng sản xuất, và được hoạt họa bởi Studio Deen. Phim đã được phát sóng từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 24 tháng 12 năm 2018 .
Bạn đọc chăm sóc đến game show này hoàn toàn có thể thưởng thức ngay bản Closed Beta mở từ ngày 25/7 theo link dưới đây .
Tải game : https://czy.softstargames.com.tw/

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments