Tải xuống Hungry Shark World (MOD, Tiền không giới hạn) Apk 4.5.0 cho Android

Hungry Shark World (MOD, Tiền không giới hạn) – Những thợ săn đói và lành nghề hơn đang đói và tìm kiếm lợi nhuận. Quản lý cá mập và ăn bất cứ điều gì bạn làm. Chọn mục tiêu sẽ nuôi những con cá mập đói của nó. Tìm cá mập mới và không chỉ bờ biển Thái Bình Dương, mà còn bơi và nhiều hơn nữa. Bạn có cơ hội chơi vớiMododod, người tin vào sự tuyệt chủng hàng ngàn năm trước, bạn có thể cho thấy những gì bạn có thể làm, ra khỏi nước và bắn máy bay, tấn công người, ăn và làm nhiều hơn nữa. Làm đi!

Đúng như tên gọi, Hungry Shark World là một game show dựa trên Shark. Trong game show này, bạn phải đóng vai một con cá mập, bơi dưới biển, ăn những con cá khác và tích lũy kho tàng. Có một số thành tích trong game show này mà bạn cần mở khóa bằng cách chơi nó. Đừng quên những sinh vật gây hại khác như sứa hoàn toàn có thể giết chết bạn. Nhìn chung, đây là một game show rất gây nghiện và mê hoặc mà mọi người đều yêu quý. Mặc dù Hungry Shark World hoàn toàn có thể được tải xuống không tính tiền, nhưng cũng có một số ít thanh toán giao dịch mua trong ứng dụng có sẵn. Nhiều người không thích chi tiền cho những ứng dụng và game show di động. Do đó, họ có kế hoạch sử dụng một phiên bản sửa đổi của những ứng dụng và game show này .Trò chơi chính thức của Tuần lễ cá mập, như mọi tuần khác, Live This Shark Week !

Hơn 20 loài cá mập

Chọn từ một loạt cá mập ở 7 khoanh vùng phạm vi kích cỡ khác nhau, gồm có cả Thợ săn đại dương nổi tiếng : Great White !

Thế giới mở rộng lớn

Quần đảo Thái Bình Dương vui nhộn, Bắc Băng Dương băng giá, Biển Ả Rập quốc tế, và giờ đây là Biển Đông là một nơi sôi động với đầy những nạn nhân trong lành, không hề trấn áp !

Một bữa tiệc cho đôi mắt của bạn

Đồ họa 3D chất lượng bảng tinh chỉnh và điều khiển tuyệt vời cho cảm xúc như một cơn sốt thực phẩm khiến toàn bộ phải ra khỏi nước !

Sự sống còn của người đói nhất

Nó ăn hoặc ăn trong nước chứa đầy 100 sinh vật ngon và nguy khốn … Coi chừng cá voi, tàu ngầm và người dân địa phương !

Đập vỡ Swag Shark

Trang bị cho cá mập của bạn và trang bị cho nó những cỗ máy hàm sẽ giúp bạn cắt mạnh hơn, bơi nhanh hơn và thậm chí còn tăng cảm xúc ngon miệng ! Hoàn thành không có tai nghe cá mập, ô và không có jetpack !

Siêu da

Tùy chỉnh thợ săn của bạn với da độc lạ ! Điều này không riêng gì cản trở tính cách cá mập bên trong của bạn, mà còn tối đa hóa những chỉ số của bạn .

Nhiệm vụ hưng và ông chủ badass

Tham gia hơn 20 loại nhiệm vụ khác nhau, bao gồm các thử thách điểm số cao, săn bắn và các trận đấu trùm hoành tráng!

Thú cưng ăn thịt hữu ích

Cá mập con, cá voi, mực và đại bàng hói cũng thích tương hỗ những kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng để tăng cường sức khỏe thể chất, điểm số và hơn thế nữa !

Ưu đãi bữa ăn nổi tiếng

Lấy động vật hoang dã ăn thịt cá mập của bạn : Chế độ siêu lớn, đám đông, vụ nổ, thôi miên và nhiều hơn nữa !

Kiểm soát trực quan

Trở lại từ nhu yếu thông dụng, giờ đây bạn hoàn toàn có thể trấn áp cá mập của mình bằng cách bẻ cong điện thoại cảm ứng của bạn !

Các tính năng của trò chơi Hunger Shark World MOD APK

Nhiều con cá mập – Trò chơi này là tất cả về cá mập, vì vậy bạn sẽ tìm thấy khoảng 7 kích cỡ cá mập khác nhau. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn phải chơi như một con cá mập cơ bản. Khi bạn bắt đầu chơi và hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần mở khóa nhiều con cá mập khác nhau, bao gồm cả Cá mập trắng.

Thế giới mở rộng lớn – Mặc dù mục đích chính của trò chơi này là để thực hiện các nhiệm vụ và nhiệm vụ nhất định, bạn vẫn có thể khám phá nó dưới nước. Có nhiều khu vực khác nhau, như đảo Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, Biển Ả Rập và Biển Đông. Bạn cũng có thể khám phá các vùng nước khác trong khu vực của bạn.

Đồ họa nâng cao – Trò chơi này có đầy đủ đồ họa 3D thú vị và tinh vi. Trò chơi có 100 sinh vật và mọi người đều có khả năng và chuyển động. Bạn có thể thưởng thức Hungry Shark World Game v3.3.11 được cập nhật này với một số đồ họa tốt trông cũng đẹp mắt. Bạn cũng sẽ tìm thấy một vài thiết bị cho cá mập của bạn, chẳng hạn như jetpack, tai nghe và ô.

Kẻ thù nguy hiểm – Như đã đề cập trước đó, trò chơi có 100 nạn nhân và những người sống sót. Mục đích duy nhất của trò chơi này là ăn hoặc ăn, vì vậy bạn phải vội vàng khi chơi nó. Trò chơi có hơn 20 loại nhiệm vụ khác nhau và nhiều sinh vật để giúp bạn. Cá mập con, cá voi, mực và đại bàng hói cũng được giới thiệu trong trò chơi Hungry Shark World Android mới nhất.

Ăn tất cả mọi thứ

Cá mập đói không còn lạ lẫm với người chơi game. Trong game show, bạn sẽ trở thành một con cá mập khổng lồ, gian ác dưới biển sâu. Cậu bé cá mập này rất khỏe mạnh và luôn đói. Vì vậy, bạn phải điều khiển và tinh chỉnh cá mập ăn bất kể thứ gì bạn thích .

Thế giới cá mập đói cho bạn cảm giác điên rồ. Với cái miệng rộng và hàm răng sắc nhọn, bạn có thể nhai và nuốt mọi thứ. Mùi máu làm cá mập tức giận. Càng ăn nhiều, anh ta càng phát triển và muốn có nhiều thức ăn hơn. Tuy nhiên, cá mập không phải là vua của biển. Có nhiều loài đáng sợ như cá lớn hoặc một số loài cá độc. Nếu bạn ăn chúng, bạn sẽ chết.

Trong game show này, bạn ” ăn ” hơn 100 con vật khác nhau. Họ hoàn toàn có thể là cá nhỏ, cá lớn, thuyền và khách du lịch phi doanh thu. Cách chơi rất đơn thuần : Chỉ với một ngón tay bạn sẽ tinh chỉnh và điều khiển con cá mập bơi. Trò chơi này đặc biệt quan trọng khi nó chạm mặt nước, nhảy lên một bờ biển cá mập để tiến công hành khách. Đừng lạm dụng nó, do tại nếu bạn không xuống nước trong một thời hạn, cá mập của bạn sẽ hết oxy và nó sẽ chết ( tất yếu ) .

Bảy loài cá mập độc ác

Trong Hungry Shark World, không riêng gì có một loài cá mập, mà bạn hoàn toàn có thể mở khóa 7 loài cá mập khác nhau. Con cá mập là ” The Great White “. Đây sẽ là tiềm năng của mọi người chơi khi chơi game show này. Những con cá mập trong game show rất tàn khốc, nhưng chúng cũng khá đáng yêu và dễ thương. Có 1 số ít tên lửa trông rất kỳ lạ. Bạn hoàn toàn có thể chạy nhanh, nổ tung, thôi miên và nhiều hơn nữa .

Những bãi biển đẹp của thế giới

Tại Hungry Shark World, tò mò và mày mò nhiều bãi biển tuyệt đẹp của quốc tế, gồm có Thái Bình Dương, Bắc Băng Dương, Biển Ả Rập và giờ đây là Biển Đông. Các bãi biển cảm thấy thật và cho bạn một cảm xúc thực sự. Ví dụ, có những tảng băng trôi và thuyền đánh cá ở Bắc Băng Dương. Nền tảng đồ họa 3D, làm cho mọi thứ thực sự, làm cho mọi thứ nước. Đồ họa là một trong những điểm điển hình nổi bật của game show này mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kể game show nào khác .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments