Download Game IGI 2 Full ….. – Game bắn súng Offline PC

IGI-2: Covert Strike là một trò chơi hành động bắn súng trên máy tính được phát triển bởi Innerloop Studios và phát hành bởi Codemasters trong năm 2003. Trò chơi là một ẩn dựa trên người đầu tiên bắn súng. Đây là phần tiếp theo của dự án IGL của Innerloop : I’m Going In và phần thứ hai và cuối cùng trong IGI Series. Bản gốc, do Eidos Interactive phát hành, chỉ cung cấp tính năng chơi 1 mình và không lưu game. Covert Strike không có chức năng nhiều người chơi và lưu lại quá trình lịch sử chơi game.

Giới thiệu cách chơi Game I.G.I 2
Trò chơi được chia thành 19 nhiệm vụ. Câu chuyện được trình bày trong các đoạn cắt cảnh, được hiển thị trước và sau mỗi nhiệm vụ, với các nhân vật hoạt hình được hiển thị theo thời gian thực và được ghi âm trước. Nhiệm vụ có mục tiêu phải được hoàn thành trước khi nhiệm vụ kết thúc.
Khi bắt đầu trò chơi mới, có thể chọn mức độ khó, thay đổi số lượng đạn mà Jones lấy trước khi chết, trí thông minh của kẻ thù và nhóm AI, và số lượng các trò chơi lưu sẵn có. Bạn phải thật nhanh nhạy để điều khiển hướng đi của súng và đường đạn bay vì những khi ở mức độ khó nhất. Đối thủ sẽ bất ngờ tấn công và làm cho bạn trở tay không kịp đấy nhé. Dưới đây là phần cấu hình tối thiểu để có thể chạy game một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo.
Yêu cầu cấu hình máy tính chơi game IGI 2
Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
Hệ điều hành (OS): Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10
Bộ xử lý (CPU): Intel Athlon 700 MHz AMD Pentium III 700 MHz

Trò chơi được chia thành 19 nhiệm vụ. Câu chuyện được trình bày trong các đoạn cắt cảnh, được hiển thị trước và sau mỗi nhiệm vụ, với các nhân vật hoạt hình được hiển thị theo thời gian thực và được ghi âm trước. Nhiệm vụ có mục tiêu phải được hoàn thành trước khi nhiệm vụ kết thúc.Khi bắt đầu trò chơi mới, có thể chọn mức độ khó, thay đổi số lượng đạn mà Jones lấy trước khi chết, trí thông minh của kẻ thù và nhóm AI, và số lượng các trò chơi lưu sẵn có. Bạn phải thật nhanh nhạy để điều khiển hướng đi của súng và đường đạn bay vì những khi ở mức độ khó nhất. Đối thủ sẽ bất ngờ tấn công và làm cho bạn trở tay không kịp đấy nhé. Dưới đây là phần cấu hình tối thiểu để có thể chạy game một cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo.Yêu cầu hệ thống tối thiểu:Hệ điều hành (OS): Windows 7/ Windows 8.1/ Windows 10Bộ xử lý (CPU): Intel Athlon 700 MHz AMD Pentium III 700 MHz

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments