#1 Cách Tải Game Không Có Sẵn Ở Quốc Gia Trên iPhone 2021

Hướng dẫn cách tải game không có sẵn ở quốc gia trên iPhone và các thiết bị iOS nói chung. Những ai đang dùng iPhone tại Việt Nam không thể bỏ qua bài viết này.

Có rất nhiều game show, ứng dụng không được tương hỗ tại Nước Ta. Trong đó có rất nhiều game hay và vô cùng mê hoặc nổi tiếng toàn quốc tế.

Thông thường nếu game không bị cấm hoàn toàn thì chúng ta sẽ phải đợi ít nhất là vài năm để có thể tải được ứng dụng không hỗ trợ quốc gia.

cach-tai-game-khong-co-san-o-quoc-gia-tren-iphone

Vậy có mẹo nào để chúng ta tải game không hỗ trợ quốc gia luôn và ngay không? Tất nhiên là luôn có giải pháp cho mọi vấn đề trên điện thoại.

Dưới đây là 2 giải pháp mà những chuyên viên, game thủ tiếp tục sử dụng nhất. Mọi người nếu chưa biết thì hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai chiêu thức đều được nhé.

Cách tải game không có sẵn ở quốc gia trên iPhone 2021

tai-game-khong-co-san-o-quoc-gia-tren-iphone

Phương pháp này chuyển vương quốc ĐK của thông tin tài khoản App Store bạn đang sử dụng. Các này thì thường không khuyến khích nếu như bạn không thực sự chuyển nơi sinh sống. Bởi khi chuyển lại thì sẽ cần phải đợi thời hạn. Để thực thi thành công thủ thuật này thì cần tới 1 thứ nữa là ứng dụng VPN không tính tiền. Đây là công cụ tương hỗ đổi IP sang vương quốc khác. Trên điện thoại thông minh iPhone có rất nhiều ứng dụng VPN tương hỗ không lấy phí. Bước sẵn sàng chuẩn bị : Tải xuống và thiết lập ứng dụng VPN bất kể. Tiếp theo mở lên và chọn vương quốc cần chuyển tới để tải game. Tiếp theo, tất cả chúng ta thực thi những bước sau để triển khai biến hóa vùng ĐK.

1. Mở Cài đặt (Settings) > Chọn iTunes & App Store

2. Nhấn chọn Tài khoản (Account) > Chọn tiếp ID Apple

3. Chọn Quốc gia/Khu vực (Country/Region) ở ngay bên dưới

4. Nhấn vào Thay đổi quốc gia hoặc khu vực (Change Country or Region)

5. Tìm và nhấn vào vương quốc hoặc khu vực mới mà bạn cần để tải game hoặc ứng dụng.

6. Tiến hành nhấn OK để xác nhận hành động.

7. Tiếp theo, nhập các thông tin yêu cầu. Trong đó có phần Phương thức thanh toán ( Payment method) thì chọn Không (None). Các mục khác điền tương tự như bạn đăng ký, không cần phải chính xác tuyệt đối. Về số điện thoại có thể nhập bất kì. Bởi không cần xác minh.

Như vậy là mọi người đã chuyển vùng cho iPhone thành công xuất sắc rồi ! Giờ chỉ cần truy vấn vào App Store rồi tải xuống ứng dụng mà bạn muốn thôi.

Ưu điểm: Dễ thực hiện, không cần phải tạo thêm tài khoản

Xem thêm: Raft

Nhược điểm: Khi chuyển qua chuyển lại khu vực đôi khi sẽ bị yêu cầu nhập thông tin thanh toán để xác minh. Nếu trong trường hợp đó hãy tạo mới một tài khoản để giải quyết. Dưới đây là thông tin bạn có thể tham khảo.

Cách tải ứng dụng không hỗ trợ quốc gia trên iPhone 2021

cach doi vung tren dien thoai iphone

Phương pháp thứ 2 này thường được nhiều game thủ lựa chọn hơn. Bởi việc chiếm hữu một thông tin tài khoản chuyên biệt ở quốc tế sẽ tiện hơn, không cần biến hóa khu vực. Những người tiếp tục vận động và di chuyển, công tác làm việc, du lịch đều chọn chiêu thức này.

Ưu điểm: Chỉ cần thay đổi tài khoản là đã có thể sử dụng như một tài khoản App Store nước ngoài. Sau khi tải ứng dụng hoặc game thì chỉ cần đăng nhập lại tài khoản cũ.

Lưu ý:

– Cần có 1 thông tin tài khoản gmail mới khác với gmail ĐK thông tin tài khoản trước. – Để hoàn toàn có thể thành công xuất sắc 100 % tải game không có sẵn ở vương quốc trên iPhone thì nên cài thêm một ứng dụng VPN nữa nhé. Chuyển luôn IP sang vương quốc đó khi dùng thông tin tài khoản mới. – Chỉ nên đăng nhập rồi tải game hoặc ứng dụng sau đó thoát luôn. Không nên đồng điệu với iCloud. Đó là những gì tất cả chúng ta cần quan tâm. Giờ tất cả chúng ta tiến vào những bước triển khai chính thức. 1. Mở ứng dụng App Store. Nhấp vào biểu tượng hình người ở góc phải trên màn hình hiển thị.

2. Chọn Đăng xuất ( Sign out)

3. Bây giờ tiến hành tạo một tài khoản mới. Mọi người có thể nhấp vào đây: https://appleid.apple.com/account

4. Điền hàng loạt những thông tin theo nhu yếu. Chú ý là tất cả chúng ta sẽ chọn vương quốc mới mà ứng dụng hoặc game tương hỗ. 5. Nhập mã xác định được gửi vào gmail. Như vậy là bạn đã tạo thành công xuất sắc thông tin tài khoản App Store mới. 6. Tiếp theo, mở ứng dụng App Store rồi thực thi tải ứng dụng hoặc game mong ước. Lần này khi được hỏi hãy đăng nhập thông tin tài khoản mới tạo để không bị số lượng giới hạn vương quốc. Điền lại một lần nữa thông tin như lúc ĐK. Như vậy là xong rồi ! Bắt đầu từ giờ đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tải ứng dụng không có sẵn ở vương quốc một cách đơn thuần.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ có thể tải ứng dụng miễn phí, nếu muốn mua thì bạn sẽ cần phải có phương thức thanh toán hợp lệ của quốc gia đó. Gợi ý cho mọi người phương thức đơn giản nhất là dùng tài khoản Paypal.

Tóm lại

Cách tải game không có sẵn ở vương quốc trên iPhone nói riêng hay những thiết bị iOS nói chung đều cực kỳ đơn thuần. Áp dụng 2 giải pháp trên cho mọi loại thiết bị của Apple luôn.

Mọi người còn thắc mắc hay có vấn đề gì khác hãy liên hệ ngay với fanpage của Dietvirus nhé.

Advertising

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments