Tải game Khu Vườn Địa Đàng apk cho Android miễn phí

Hiện tại game KVDD đã ngừng phát hành, những bạn hãy tải game show khu vườn trên mây nhé, đây là game do VNG phát hành có đồ họa và cách chơi giống với KVDD nhưng mê hoặc và có số lượng người chơi rất lớn tại Nước Ta .

Khu Vườn Địa Đàng là game online thuộc thể loại mạng xã hội giải trí trồng cây nuôi thú trên mây, nếu đã từng chơi Sky Garden của Zing trên máy tính thì có thể nói Game KVDD là phiên bản cho điện thoại Android/apk. Sau khi Tải game Khu Vườn Địa Đàng người chơi sẽ tham gia vào thế giới trên mây với màu sắc rực rỡ, vui nhộn với nhiều trò chơi như đán quá bảo vể gấu, kết hôn.

Hình ảnh Khu Vườn Địa Đàng trên AndroidHình ảnh Khu Vườn Địa Đàng trên Android

Advertisement

Khu Vườn Địa Đàng – Nông trại trên mây hấp dẫn

Sau khi cài đặt thành công KVDD cho Android bạn sẽ sở hữu 4 hòn đảo thiên đường là: Khu vườn địa đàng, khu giải trí, vườn tình yêu, vườn cảnh vệ. Mỗi 1 hòn đảo có chức năng và nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn khám phá.

Không chỉ là game nông trại, game Khu Vườn Địa Đàng còn có tới 8 trò chơi hấp dẫn khác mà chỉ có trong game iWin, Bigkool như: tiến lên, phỏm, xì tố, caro, bài cào…giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Chơi game tắm cho cá sấu 2 đưa đồ chơi đến cho cá sấu

Advertisement

Giới thiệu về các đảo thiên đường trong KVDD Online

  • Khu vườn địa đàng: là nơi nuôi chim, kết bạn, trồng cây trên mây. Tiến hành chăm sóc cây trồng thu hoạc Gold để nâng cấp chậu mới với nhiều tính năng hơn.
  • Khu giải trí: nơi thư giãn, tán phét chơi các trò chơi như tiến lên, phỏm, 3 cây…
  • Vườn tình yêu: là nơi chăm sóc vườn cây giữa bạn và gấu, trước hết bạn phải kết hôn thì mới có thể chơi đảo này.
  • Vườn cảnh vệ: xây dựng khu vườn để chống quái thú tấn công

Hệ thống cây trồng phong phú của KVDD onlineHệ thống cây trồng phong phú của KVDD online

Đánh giá đồ họa trong kvdd trên Android

Đồ họa trong Khu Vườn Địa Đàng Android rực rỡ tỏa nắng được trai truốt tỉ mỉ với những cây cối, chậy, pet … được làm rất là thích mắt mang lại cho bạn 1 quốc tế thần tiền mà ít game có được. Bên cạnh đó game có bản cài khá nhẹ, thích hợp với hầu hết những máy điện thoại thông minh Java, Android, iOS và bạn hoàn toàn có thể tải game không lấy phí .
Hệ thống vật nuôi, cây cối, chậu trong game vô cùng phong phú và đa dạng, mang lại cho người chơi cảm xúc chơi mãi mà không chán. Bạn sẽ đi từ những level thấp lên cao để tận thưởng cảm xúc sung sướng khi đạt được thành tích mới. Bạn đã có khu vườn trên mây cho riêng mình chưa, hãy Download Khu Vuon Dia Dang về điện thoại cảm ứng và tham gia ngay nào những bạn ! Đây là 1 game hay cho Android đấy !

Advertisement
5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments