Liên quân Mobile PC: Chơi Game LQM Garena VN trên Máy tính

Xem các bước tải Liên quân trên máy tính

Advertisement

Liên quân Mobile là một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) 5v5 mới được thiết kế bởi Tencent Games. Thế giới MOBA tuyệt vời như: Omega Legends hay Mobile Legends Bang bang, trong đó sẽ bao gồm những bậc thầy độc đáo và những anh hùng mạnh mẽ, mang đến khoảnh khắc chiến đấu nhanh chóng, công bằng và vui vẻ.

Trải nghiệm MOBA của bạn trong lQM hay Arena of valor (AOV) sẽ nhanh hơn trong trận đấu khoảng 10 phút với trận chiến 5v5 trong đấu trường ba làn truyền thống. Người chơi cần phải phá hủy tòa tháp của kẻ thù, tiêu diệt những anh hùng của họ. Ngoài ra, mỗi anh hùng có khả năng và skin riêng, chiếm một chức năng đặc biệt trong quá trình chiến đấu.

Những hấp dẫn từ Game MOBA của Garena

Chơi Liên quân Mobile trên PC đảm bảo bạn thưởng thức Trận chiến thú vị với màn hình lớn, đặc biệt là khi bạn sử dụng GameLoop tiếng Việt sẽ tăng sự trải nghiệm của bạn về trò chơi này đấy:tải liên quân mobile cho pc tencent

Advertisement
  • * Đồ họa và Tầm nhìn Tối thượng, Hỗ trợ Độc quyền cho Độ phân giải 2K. Cài đặt rõ ràng và độ phân giải cao của map hoàn toàn có thể giúp người chơi tổ chức triển khai đội của họ và nhận thấy sự phòng thủ của quân địch một cách nhanh gọn. Đặc biệt, GameLoop phân phối thiết lập HD của Liên quân Mobile, cũng bảo vệ bạn có được thiên nhiên và môi trường nhập vai, tận thưởng khoảnh khắc máu tiên phong, giết hai lần, giết ba trong đấu trường trên PC với màn hình hiển thị lớn .
  • * Bộ tinh chỉnh và điều khiển nhanh và đúng mực với chuột và bàn phím. Điều khiển linh động và trơn tru là rất quan trọng so với người chơi trong những game show MOBA. Công cụ độc quyền AOV và tính năng lập map phím tùy chỉnh của GameLoop tương hỗ thưởng thức chơi game show trôi chảy của người chơi, tăng vận tốc tải màn hình hiển thị mà không bị lag và kẹt game .
  • * Yêu cầu thiết bị thấp hơn, tối thiểu RAM 2GB. Trong trường hợp bạn lo ngại về dung tích của Liên quân Mobile trên PC, GameLoop hoàn toàn có thể giảm nhu yếu xuống 2GB RAM, điều này bảo vệ game show chiếm ít bộ nhớ máy tính của bạn. Ngoài ra, chơi AOV trên PC sẽ khắc phục yếu tố thông dụng về mức tiêu thụ nguồn năng lượng nhanh của thiết bị di động .

Tại sao chơi AOV trên PC với GameLoop?

Người chơi có một thời hạn tuyệt vời với độ phân giải cao trên màn hình hiển thị và game show MOBA tuyệt đỉnh công phu và nhập vai. Chơi AOV trên PC là một nhu yếu lớn so với người chơi vì họ sẽ có cái nhìn rộng hơn trên màn hình hiển thị lớn của PC so với điện thoại cảm ứng mưu trí, điều đó có nghĩa là họ có thời cơ nhìn thấy toàn cảnh trong một đấu trường 3D khép kín .

Advertisement

Sau đó, nó có thể là một khoảnh khắc tuyệt vời để họ tận hưởng đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi 5V5 với hơn 50 anh hùng khác nhau. Và cũng là trình giả lập chính thức và độc quyền cho AOV trên nền tảng PC, GameLoop đã hợp tác với Tencent để thực hiện AOV thích ứng sâu để đảm bảo trải nghiệm vô hạn:tencent liên quân pc

Phong cách nghệ thuật và thẩm mỹ và phong cách thiết kế nhân vật của LQM ( AOV ) hầu hết gồm có những anh hùng hoặc sinh vật thần thoại cổ xưa mang đặc trưng châu Âu và Mỹ. Thay vì mặc một kiểu quần áo truyền thống cuội nguồn hơn của Trung Quốc, những nhân vật thường Open công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển hơn, thú tính hơn hoặc giống siêu anh hùng trong khi tỏa ra hào quang công lý xung quanh họ .Và thay vì gồm có những nhân vật nổi tiếng từ King of Fighters của SNK như Shiranui Mai, một lựa chọn phổ cập của người chơi trên khắp châu Á, Tencent đã chọn những nhân vật nổi tiếng hơn ở phương Tây như Superman, Batman, và Wonder Woman của DC Universe .

Để làm phong phú và đa dạng hơn cho Liên quân Mobile, Tencent cũng giữ lại những yếu tố Trung Quốc trong game show bằng cách gồm có những nhân vật nổi tiếng dựa trên lịch sử dân tộc và câu truyện Trung Quốc. Việc đưa vào không chỉ thôi thúc văn hóa truyền thống Trung Quốc, mà còn mang lại cảm xúc hòa nhập văn hóa truyền thống cho người chơi Trung Quốc sống ở quốc tế .Nhân vật hư cấu Monkey King ( Tôn Ngộ Không ), lãnh chúa hoàng gia Trung Quốc Lu Bu và người mẫu lịch sử một thời Trung Quốc Diaochan là những ví dụ tuyệt vời Open trong game .

Điều khiển các tướng với chuột và bàn phímcách cài phím liên quân trên pc

Trong trách nhiệm giành thắng lợi, nhóm của bạn sẽ đi cùng bạn. Tất cả những thành viên trong nhóm của bạn có kỹ năng và kiến thức độc lạ. Và lúc bấy giờ có hơn 40 tướng riêng không liên quan gì đến nhau cho bạn lựa chọn .Những anh hùng này sẽ được sử dụng và có từng lớp riêng như tank, một số ít trong số họ sẽ là Sát thủ, một số ít là chiến binh, một số ít là để tương hỗ và 1 số ít là trinh sát. Bạn phải thao tác chơi và tìm hiểu và khám phá những kiến thức và kỹ năng của những tướng để hoàn toàn có thể tận dụng mọi sức mạnh, cũng như dùng những phím tích hợp với chuột từ Gameloop. Nhưng lúc bấy giờ đã có một tựa game đỉnh cao hơn được gọi là Liên minh Tốc chiến PC của Riot đã ra đời và hay hơn cả Liên quân mobile mà bạn biết .

Xem video hướng dẫn cài đặt

Advertisement

Review game Liên quân Mobile PC

Chơi game MOBA của Garena

Price Currency: VND

Operating System: Windows

Application Category: Game

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments