Tải Miễn Phí Apk Loạn Đấu Tây Du 2, Loạn Đấu Tây Du Miễn Phí Tại Xemgame

Loạn Đấu Tây Du (LĐTD) thuộc thể loại game mobile online (gMO) chủ đề MOBA có đồ họa 3D sắc nét, do công ty Netease – Trung Quốc phát triển, chạy tốt trên hệ điều hành Android và iOS. Hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế và dự kiến ra mắt người chơi Trung Quốc trong giữa tháng 10/2014 này.

Bạn đang xem : Tải không lấy phí apk loạn đấu tây du 2

*Về diễn biến, LĐTD cải biên nhiều nội dung nguyên tác của Tây Du Ký để tạo nên một quốc tế ma quái và gay cấn hơn. Đồng thời do game được tăng trưởng trên nền tảng Engine NeoX tiên tiến và phát triển do công ty Netease tự tay điều tra và nghiên cứu đã phần nào mang lại được bộ mặt tuyệt mỹ cho LĐTD. Theo đó toàn bộ hình ảnh nhân vật, trang bị, hiệu ứng kỹ năng và kiến thức cho đến khung cảnh map đều được tối ưu hóa, đạt độ cụ thể thiết yếu. Đặc biệt phần hiệu ứng ánh sáng, vật lý cũng được mô phỏng tốt, dựa trên mọi cử động của nhân vật với môi trường tự nhiên, diễn biến xảy ra trong game mà phản hồi tương ứng .*

Về lối chơi thì LĐTD hướng mạnh đến phần PvP và A-RPG, hòng mang đến một cảm giác MOBA vừa thân thuộc trên PC vừa mới lạ trên thiết bị di động. Qua đó người chơi có thể tham gia vào các cuộc tranh tài lớn nhỏ diễn ra hàng phút, hàng giờ với mô thức 1vs1 và 3vs3. Đặc biệt bạn có thể tổ đội để đánh với AI hoặc vượt ải săn boss lấy điểm mua skin cho tướng. Nhìn chung lối chơi của LĐTD rất dễ nắm bắt đối với những ai đã từng chơi qua thể loại MOBA.Về thao tác điều khiển thì LĐTD đáp ứng nhu cầu chung của tất cả thiết bị di động cảm ứng. Theo đó bố cục giao diện game được chia rõ làm 2 mảng, 1 mảng hiển thị sát mép tay trai cho phép người chơi quan sát lượng HP của tướng, đi cùng đó là một phím joystick ảo không cố định giúp người chơi điều khiển hướng đi của nhân vật. Kế đến là mảng hiện thị sát mép tay phải cho phép người chơi quan sát mini map, tỷ số trận đấu và sử dụng các kỹ năng, lệnh tấn công. Tựu chung mục đích của người chơi vẫn là tiêu diệt tướng địch, đẩy trụ và phá nhà đối phương.

Xem thêm: Raft

Xem thêm : Công Thức Tính Chu Vi Hình Chữ Nhật Lớp 3, Chu Vi Hình Chữ Nhật**

Trong LĐTD ngoài chế độ chơi PvP truyền thống ra còn có chế độ PvE để người chơi giải trí. Mỗi trận đánh kéo dài tối đa tầm 10 phút, thiết tấu nhanh, kích thích người chơi liên tục giao tranh. Ngoài ra game còn thêm vào tính năng kết nối W-LAN. Tức game thủ có thể bật wifi, tìm kiếm bạn bè xung quanh địa chỉ IP mạng này để mời vào phòng cùng chiến đấu. Đây được xem là một tính năng khá thú vị, tạo được sự ổn định cao về đường truyền mạng và mở ra nhiều giải đấu gMO chuyên nghiệp về sau.

Xem thêm: Raft

**Tựu chung LĐTD đã cung ứng khá hoàn hào nhu yếu Pk và tranh tài PvP của người dùng di động. Song song đó với chính sách điều khiển và tinh chỉnh dễ chớp lấy, hình ảnh quen thuộc với phần đông fan hâm mộ game MOBA nói chung và fan Liên Minh Huyền Thoại nói riêng, cộng thêm sự phá cách về mặt giải pháp, cách lên đồ cho tướng không gò bó không ít cũng khiến game show giữ chân được người dùng .Được biết hiện đang có một vài NPH Game Nước Ta tham gia đàm phán với công ty Netease để ngỏ ý mua LĐTD về nước .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments