Tải game Fishing Hook (MOD Free lưỡi câu, Vô hạn Tiền)

Game Mobile – 30/11/2021
Mobirix không phải là cái tên quá lạ lẫm so với hội đồng game thủ giờ đây nữa. Với những mẫu sản phẩm hot mà hãng tạo ra, Mobirix đã trở thành lão làng đáng kinh nghiệm tay nghề của dòng game vui chơi đơn thuần, nhẹ nhàng. Các tựa game luôn cung ứng được hầu hết những nhu yếu vui chơi của người chơi .

Tuy trò chơi không quá nặng nề như nhiều tựa game thực tế ảo bom tấn nhưng kết quả mà nó mang lại không thua gì bom tấn. Và Fishing Hook là một trong những át chủ bài của Mobirix. Fishing Hook là sản phẩm thứ 2 sau thành công của sản phẩm Móc câu tiền nhiệm. Mặc dù đã ra mắt được một thời gian nhưng sức hút của trò chơi vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm. Sở hữu phong cách câu cá dã ngoại, người chơi sẽ hài lòng khi khẳng định khả năng câu cá của mình.

Mục lục nội dung

Trải nghiệm cảm giác câu cá chân thực nhất

Đến với Fishing Hook, người chơi sẽ được thưởng thức cảm xúc câu cá chân thực. Trò chơi khá đơn thuần, người chơi chỉ việc ngồi trên thuyền và quăng cần câu ra biển. Sau một thời hạn ngắn, sẽ có cá đến cần câu của bạn. Lúc này, người chơi cần dừng lại chờ cá chắc như đinh mắc câu .Tuy nhiên, để cá hoàn toàn có thể tiếp cận bạn, bắt buộc phải kéo dây ngắn để hoàn toàn có thể vớt cá. Nếu bạn muốn câu những loại cá có giá trị cao, buộc dây câu phải cực dài và căng ra. Cá to, quý, sẽ lập tức cầu tài, thậm chí còn trong số đó có cả cá nhà táng .Nhưng để có được những con cá này không phải tự nhiên mà có bởi 50% là do kiến thức và kỹ năng kéo và chọn thời gian thích hợp, hai là do như mong muốn để cá lọt được vào lưỡi câu của bạn. Độ săn chắc của cá được đo bằng mức độ thiệt hại mà bạn hoàn toàn có thể gây ra cho nó. Cá bị thương càng nhiều thì thuyền càng dễ kéo .

Một yếu tố quan trọng khác để cải tổ năng lực câu cá của bạn là chất lượng của cần câu. Ban đầu, người chơi sẽ chỉ thưởng thức những nhu yếu cơ bản, cơ bản. Những con cá tiên phong sẽ là tiền đề để tăng trưởng và tăng cấp cần câu sau này. Cá càng đắt tiền thì chất lượng và giá trị càng cao .Tương đương với dây càng dài và chắc. Điều này được cho phép người chơi đánh cá xa bờ và tiếp cận những con cá lớn hơn. Nhưng để có được một chiếc cần câu tốt thì bắt buộc phải bỏ ra một số tiền lớn. Nhờ vậy, chúng tôi đỡ khó khăn vất vả lắm mới bắt được cá bình. Sau khi thực hành thực tế kỹ thuật kéo, những con lớn hơn sẽ vô cùng khó khăn vất vả .

Đồ họa Fishing Hook

Tuy chỉ là một game thể thao câu cá nhưng chất lượng đồ họa của Fishing Hook vượt trên cả mong đợi, phong thái 3D mang đến thưởng thức mềm mịn và mượt mà, chân thực. Các cụ thể của hiệu ứng quyến rũ, uyển chuyển, vật lý khá tân tiến. Hình ảnh được phong cách thiết kế chi tiết cụ thể, tỉ mỉ .Thao tác tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần, những phím tính năng khá nhỏ do cách chơi đơn thuần. Cách sắp xếp khoảng trống thưởng thức đặc biệt quan trọng thoáng đãng, tự do ; thưởng thức không còn là mối chăm sóc. Hiệu ứng âm thanh cực kỳ chân thực, không khác gì thực tiễn. Các thông tin được miêu tả vừa đủ, giúp người chơi chớp lấy được tình hình đơn cử một cách tổng lực nhất .

Tóm lược về Fishing Hook

Với chất lượng triển khai xong cực cao cho một game show nhẹ như Fishing Hook, nếu môn thể thao này là phong thái bạn muốn hướng tới, thì Fishing Hook nên là lựa chọn số 1. Không phải tự nhiên mà hàng chục triệu người trên quốc tế chọn game show .Nguyên nhân tiên phong là game tuy đơn thuần nhưng thử thách không hề đơn thuần, thứ hai là do đồ họa của game cực kỳ đẹp mắt. Nó đủ để vượt mặt hầu hết những người thưởng thức nó. Tải xuống và chứng tỏ kiến thức và kỹ năng câu cá của bạn ngay giờ đây .

Tải về máy (
V2.4.3 )

Xem thêm: Raft

2.5

/

5
(
2
votes
)

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments