Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là những game, app không lấy phí trong bài viết này đều có thời hạn không lấy phí thời gian ngắn ( trong ngày cho đến khoảng chừng 3 ngày sau ). Hết thời hạn khuyến mại, chúng sẽ trở về giá bắt đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu dấu của bạn về điện thoại cảm ứng trước khi hết giảm giá nhé .

Advertisement

Tổng hợp game / app không lấy phí trên iOS

Block vs Block

Trò chơi xếp gạch cổ xưa nay đã trở lại với phong cách thiết kế cách khối gạch thích mắt hơn và nhiều chính sách chơi hơn nữa. Hãy mày mò ngay nhé .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 43 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Block vs Block tại đây.

Toppl .

Mục đích là vận động và di chuyển và xoay những mảnh ghép để chúng khớp với hình dạng tiềm năng. Đối với những màn chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất, bạn sẽ được thưởng một ngôi sao 5 cánh mà bạn hoàn toàn có thể mở khóa những màn chơi mới .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 65 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Toppl. tại đây.

culur : Custom Color by Number

Culur là một ứng dụng được cho phép bạn biến một bức ảnh của chính mình ngay lập tức thành những bức tranh sketch không màu và những vùng của bức tranh sẽ được đánh số. Nếu bạn thương mến những bức tranh tô màu theo số thì bạn hoàn toàn có thể in bức tranh này ra và tô nhé .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 268 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải culur: Custom Color by Number tại đây.

Super Lines

Nối những điểm cùng màu với nhau chỉ bằng một nét và bảo vệ những nét này không được trùng với những nét màu khác .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 30-11-17-chia-se-10-ung-dung-va-tro-choi-tri-gia-23-usd-cho-ios-dang-mien-phi-trong-thoi-gian-ngan_12 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Super Lines tại đây.

Color Twin

Hãy cố gắng nỗ lực để kéo và thả một vòng tròn này lên một vòng tròn khác cùng màu. Nghe có vẻ như thuận tiện những thật sự lại rất “ gây nghiện ” đấy .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Color Twin tại đây.

Jiff – Catch the Moment

Bạn có đang bỏ lỡ khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất vì những công dụng phức tạp của ứng dụng máy ảnh thủ công bằng tay ? Máy ảnh JIFF được tạo ra để tinh chỉnh và điều khiển những công dụng thiết yếu duy nhất một cách nhanh gọn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 750x750bb-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Jiff – Catch the Moment tại đây.

RingO – Epic Arcade Fun

Hãy chạm liên tục vào màn hình hiển thị để quả bóng “ thoát ” khỏi vòng tròn bao quanh và né được toàn bộ những viền sắc tố .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1200x630wa-2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải RingO – Epic Arcade Fun tại đây.

Tổng hợp game / app không tính tiền trên Android

Stickman Master : Shadow Legends – Game Offline

Bóng đêm đẫm máu đã trở lại. Hàng nghìn quái vật từ các cổng đen kỳ lạ tràn ra và tàn sát người dân Wuno trong giận dữ. Hóa thân thành ninja bóng đêm, sinh tồn, chiến đấu và lên đường tìm lại ánh sáng cho Wuno.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Stickman-Master-MOD-APK-cover Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Stickman Master: Shadow Legends – Game Offline tại đây.

Lophis Roguelike : Card RPG game, Darkest Dungeon

Trong quốc tế game show, người chơi cần đưa ra lựa chọn khi gặp trường hợp khẩn cấp và vượt mặt quân địch trong đại chiến phiêu lưu bằng cách thiết lập kế hoạch nhóm thẻ nhằm mục đích tạo ra một cỗ bài độc lạ, chạm trán những sinh vật kỳ quái, tò mò những di vật có sức mạnh to lớn .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-4-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

Advertisement
 • Tải Lophis Roguelike:Card RPG game,Darkest Dungeon tại đây.

Dungeon Corporation VIP : An auto-farming RPG game !

Tập hợp và nuôi dưỡng một đội quân hùng mạnh với nhiều loại vũ khí, trang bị khác nhau sẵn hàng bước vào trận chiến vượt mặt quân địch .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dungeon-Corporation-1-1024x614-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Dungeon Corporation VIP: An auto-farming RPG game! tại đây.

Heroes Legend – Epic Fantasy RPG

Hàng tá anh hùng với năng lực và tính cách độc lạ đang đứng về phía bạn. Họ sẽ cần một bậc thầy thực sự về giải pháp để tập hợp một đội vượt qua mọi chướng ngại vật, vượt mặt những Boss can đảm và mạnh mẽ và lọt vào trận chung kết để định hình vận mệnh của quốc tế này !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất unnamed-2-2 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Heroes Legend – Epic Fantasy RPG tại đây.

Paranormal Territory 2

Câu chuyện của chúng tôi khởi đầu từ vùng hẻo lánh nhỏ. Một ngày nọ, bạn nhận được tin nhắn từ những người huyền bí, nói với bạn về những sự kiện lạ lùng và không hề lý giải và thậm chí còn huyền bí xảy ra trong nhà. Bạn cảm thấy tò mò mà muốn vén bức màn bí hiểm ?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-3-3 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

Advertisement
 • Tải Paranormal Territory 2 tại đây.

Ghost Hunter – idle rpg ( Premium )

Thu thập thật nhiều anh hùng, thiết kế xây dựng và tăng trưởng ngôi làng của riêng bạn. Khám phá ngục tối và chiến đấu với quái vật trên hành trình dài phiêu lưu này. Hãy trở thành người sống sót sau cuối !

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault-2-4 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Ghost Hunter – idle rpg (Premium) tại đây.

Simpan – Note various needs

Ghi lại nhiều kỷ niệm, nhu yếu, công thức nấu ăn, bài tập ở trường, cuộc hẹn sự kiện, link url và lưu thông tin tài khoản của bạn mà không cần mạng dữ liệu .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất simpan-note-various-needs-_1419x789-800-resize-1 Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 28/7/2021

 • Tải Simpan – Note various needs tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ tò mò được thêm nhiều ứng dụng và game mê hoặc. Cùng thưởng thức những ứng dụng, game mobile đang được không lấy phí trên Android và iOS ngay ngày hôm nay nhé ! [commentS][ commentS ]

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments