Pixelmon Mod

Đánh giá Softonic

A phải có cho fan hâm mộ Pokemon

Pixelmon Mod là phải có mod cho bất cứ ai coi mình là một fan hâm mộ của các trò chơi Pokemon nổi tiếng thế giới và các chương trình truyền hình hoạt hình theo phong cách phim hoạt hình. Phiên bản này, hoặc Pixelmon cho Minecraft để cung cấp cho nó tiêu đề đầy đủ của nó, mang đến cho cuộc sống thêm 140 hoặc hơn nữa các loài Pokemon được tự do lang thang trong một môi trường tạo Minecraft. Thật thú vị khi chơi với, nó nhất định là một hit với cả người chơi trẻ và già.

Thưởng thức Pokemon của bạn trong môi trường Minecraft

Những người chơi quen thuộc với nhiều trò chơi kiểu Pokemon trên khắp thế giới, sẽ biết rằng họ có thể bị bắt bằng cách sử dụng những quả bóng Poke khét tiếng. Mod này cho phép người dùng đạt được điều này với một số lượng lớn các nhân vật Pokemon bổ sung. Trong mod, sau khi bạn đã bắt được một hoặc hai nhân vật Pokemon mới, sau đó bạn có thể đào tạo họ và thậm chí làm cho sau đó phát triển thành nhân vật cao cấp của họ cho đủ thời gian và sự chú ý. Cũng giống như Pokemon trong trò chơi giao dịch thẻ và các trò chơi máy tính khác nhau, khi một sinh vật Pokemon trong Pixelmon Mod phát triển đến giai đoạn tiếp theo, nó có khả năng mới, chẳng hạn như cải thiện sức khỏe và thậm chí có thể phát triển sức mạnh lớn hơn trong các tình huống chiến đấu. Khi bạn huấn luyện một Pokemon trong mod này, ý tưởng là làm cho nó trở nên tốt hơn trong một trận đấu càng tốt. Tuy nhiên, bản mod cũng có thêm một số tính năng mà người chơi sẽ yêu thích. Ví dụ, bạn có thể gắn trên Charizard của bạn, nếu bạn muốn, và bay xung quanh thế giới Minecraft để xem mọi thứ từ quan điểm của một con chim của xem!

Đồ họa tuyệt vời và hệ thống chiến đấu

Modem Pokemon này bổ sung thêm một giao diện đồ họa mới và được vẽ đẹp, cho phép người chơi biết được mức độ phát triển và số liệu thống kê sức khỏe của bất kỳ Pokemon nào mà họ đang chơi ngay lập tức. Điều này đặc biệt hữu ích cho việc chọn nhân vật Pokemon nào sẽ là tốt nhất trong bất kỳ tình huống cụ thể nào bạn gặp phải. Nó cũng là tiện dụng cho biết thể loại nó xảy ra thuộc về. Các nhà phát triển ứng dụng đã tạo ra phần mềm để nó hoạt động với một hệ thống chiến đấu mới lạ, một hệ thống dựa trên trò chơi video Pokemon được yêu thích nhiều. Ứng dụng rất dễ tải xuống và có thể chạy qua trình cài đặt EasyMod. Mở phần mềm cài đặt và sau đó tất cả những gì bạn phải làm là cho phép EasyMod thiết lập thư mục cài đặt trên thiết bị của bạn và để xác minh thế hệ Minecraft bạn đang chạy. Khi nó đã tải xuống và cài đặt thành công, Pixelmon Mod tạo lối tắt cho trò chơi xuất hiện trên màn hình của thiết bị của bạn. Chỉ cần nhấp vào nó bất cứ khi nào bạn muốn chơi. Như dòng dây đeo Pokemon nói, bạn phải chơi để bắt tất cả.

Bạn đang đọc: Pixelmon Mod

Tuyệt vời cho người hâm mộ của cả Minecraft và Pokemon

Pixelmon cho Minecraft là một ứng dụng sẽ có sự quan tâm rất lớn đối với bất kỳ ai bị kích động bởi Minecraft hoặc Pokemon, nhưng nó thực sự là một phần quan trọng của phần mềm dành cho người hâm mộ của cả hai. Điều đó nói rằng, nó là quan tâm hạn chế cho những người chỉ có một sự hiểu biết chung về một trong hai định dạng. Một mod không chính thức, số lượng nhân vật Pokemon nó mở ra để nắm bắt và chơi tiềm năng là sức mạnh lớn nhất của nó.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments