Tải game Minecraft Trial miễn phí cho điện thoại Android và IOS

Nhắc đến Minecraft chắc hẳn các bạn cùng đã biết đến game thuộc thể loại sinh tồn đúng không, là một trong những trò chơi hot nhất hiện đại và vẫn được duy trên đến thời nay. Bạn có thể tải game Minecraft Trial miễn phí trên Ch play và Apps store.

Các bạn hãy tải Minecraft Trial về điện thoại của mình để cùng nhau chơi thể loại mới này nhé.

tai game Minecraft Trial

Minecraft Trial là một phiên bản dành cho điện thoại Andorid và IOS với độ họa và cách chơi được chuyển thể 100% trên phiên bản PC.

Xem thêm: Tải Game Vượt Ngục Sinh Tồn, Tải Game Vượt Ngục Cho Android Miễn Phí

Bây giờ bạn đã có thể chơi Minecraft ở bất cứ đâu mà bạn muốn, trải nghiệm cuộc sống sinh tồn và phiêu lưu khắp nơi ngay trên điện thoại của bạn.

Những điều cần biết khi chơi game Minecraft Trial

  • Điều cơ bản: Vì là một sinh tồn các bạn phải tự tìm kiếm thức ăn, mạng sống của bạn được thể hiện qua những quả tìm và bên cạnh là thanh thực phẩm nếu hết thức phẩm thì tim sẽ giảm nếu không tìm kiếm nhanh lương thức thì bạn sẽ chết.
  • Mở đầu cuộc sinh tồn: Khi bước vào thể giới nhiệm vụ đầu tiền là phải nhanh chóng lấy gỗ và chế tạo vũ khí dụng cụ để tạo ra như: kiếm, rìu, xẻng, cuốc, mỏ mọi loại đều có hữu dụng riêng.
  • Công thức chế tạo: Trong Minecraft Trial có hàng nghìn công thức khác nhau bạn lên tìm hiểu các công thức cơ bản để biết thêm.
  • Giường: Tại sao lại nói đến giường? nếu bạn không có giường bạn sẽ sống trong bóng tối vì game Minecraft Trial có thời gian tối và sáng, buổi tối bạn sẽ gặp nguy hiểm với nhiều thể loại zombie khác nhau.
  • Lên đời: Có 5 loại đời khác nhau như: Gỗ, đá, sắt, vàng, kim cương, muốn tìm sắt, vàng, kim cương thì các bạn hãy đến những hang động để tìm kiếm.
  • Xây nhà: Khi bạn có đầy đủ mọi thứ bạn phải tự xây nhà hoặc xây lâu đài vững chắc theo sở thích của mình, sử dụng gỗ và đá mọi thứ có thể xây nhà sáng tạo để tạo ra một ngôi nhà đẹp nhất nhé.
  • Trang bị và Vũ khí: Với số lượng trang bị và vũ khí đa dạng nhưng các trang bị được chế tạo qua 4 vật liệu khác nhau như: đá, sát, vàng, kim cương, các trang bị như bộ đồ giáp cũng được làm các vật liệu trên và đồ kim cương là khỏe nhất nhé.
  • Sinh tồn lâu dài: Nếu muốn sinh tồn trong game lâu dài bạn sẽ phải bắt động vật và nuôi chúng, trồng những cây thức vật như: lúa, cà rốt, cà tìm… để làm thức phẩm nuôi các động vật như: lợn, gà, cừu, bò…

Bạn còn gì nữa mà không tải game Minecraft Trial về điện thoại của bạn để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu mạo hiểm phải đối mặt những con zombie và nhện độc ác, bạn có thể sinh tồn những nơi khắc nhiệt trong Minecraft Trial không? Hãy vào game để thử nhé.

Xem thêm: Raft

Xem thêm : Game Minecraft : Pocket Edition cũng là một thể loại game Minecraft dành cho điện thoại thông minh bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức phiên này nếu bạn muốn .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments