Tải game Mini World Block Art – Vùng đất ma thuật

Mini World Block Art – Vùng đất ma thuật có đồ họa và lối chơi tương tự như Minecraft huyền thoại, loại game kích thích sự tư duy, sáng tạo và đặc biệt phù hợp cho trẻ em và cả người lớn. Hãy trải nghiệm để khám phá nhiều điều mới lạ mà tựa game này mang đến cho bạn.

Cố gắng sống sót vào ban đêm.

Cố gắng sống sót vào đêm hôm .

I. Thông tin Game 

Săn boss cùng người chơi khác trong chế độ nhiều người chơ

Săn boss cùng người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi.

II. Gameplay 

Game có nhiều chính sách chơi được cho phép người chơi thỏa sức phát minh sáng tạo .Game có chính sách phiêu lưu 1 mình thích hợp cho những bạn muốn tò mò, kiến thiết xây dựng một đế chế trong mơ của mình .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chơi cùng nhiều người khác với chính sách “ multiplayer ” để cùng nhau vượt qua những thử thách, nâng cao năng lực sống sót .

Các chế độ chơi trong Mini World Block Art.

Các chính sách chơi trong Mini World Block Art .Bạn hoàn toàn có thể một mình phiêu lưu hoặc sống sót cùng bạn hữu mà không lo bị mất đi cái hay của game. Vì khi chơi nhiều người thì boss và quái sẽ mạnh hơn nhiều lần để tăng độ khó cho game .Giao diện game dễ hiểu và dễ điều khiển và tinh chỉnh : Bên trái là joypad để người chơi chuyển dời nhân vật, bên phải là những phím tắt động tác như nhảy, chạy, tiến công và kiến thức và kỹ năng .

Di chuyển để tránh các đòn tấn công của quái vật.

Di chuyển để tránh những đòn tiến công của quái vật .Nếu những bạn chơi chính sách chơi đơn thì những bạn sẽ cố gắng nỗ lực sống sót một mình ở tại một khu vực, nơi những bạn hoàn toàn có thể đi tìm nguyên vật liệu để kiến thiết xây dựng nhà tại, những khu công trình trong mơ, luôn phải đương đầu với những nguy khốn đang rình rập mỗi khi màn đêm buông xuống .

Nhanh chóng xây dựng nơi ở để trú ẩn vào ban đêm.

Nhanh chóng kiến thiết xây dựng nơi ở để trú ẩn vào đêm hôm .Hãy nhanh gọn tìm cách thiết kế xây dựng nơi trú ẩn tiên phong, bởi nó sẽ giúp bạn giữ bảo đảm an toàn vào đêm hôm. Ban ngày, những bạn hoàn toàn có thể đi tìm nguyên vật liệu làm dụng cụ như vũ khí, áo giáp và thức ăn để sống .

 Các công cụ, nguyên liệu được thu thập và chế tạo trong mini world block art.

Các công cụ, nguyên liệu được thu thập và chế tạo trong Mini World: Block Art.

Game có hệ thống vũ khí và các vật dụng bảo vệ bạn đa dạng. Bạn chỉ việc đi tìm các nguyên liệu để chế tạo chúng. Nguyên liệu càng hiếm thì chế tạo ra được đồ càng mạnh và “ngầu”.

Nếu chơi ở chính sách nhiều người thì những bạn sẽ cùng nhau thiết kế xây dựng một đế chế và cùng nhau tương hỗ để sống sót và đẩy nhanh quy trình kiến thiết xây dựng .

 Xây dựng cả một thành phố hoặc một nông trại canh tác nếu bạn muốn.

Xây dựng cả một thành phố hoặc một nông trại canh tác nếu bạn muốn .Ngoài ra, game còn có chính sách trồng cây cho những bạn nào muốn tạo ra cho mình một khu vườn nhiều cây trái lạ cùng với mạng lưới hệ thống trách nhiệm phong phú, khi hoàn thành xong chúng thì bạn sẽ nhận được tiền để mua những vật phẩm trong game .

Bạn có thể trồng cây tại chế độ khu vườn. 

Bạn hoàn toàn có thể trồng cây tại chính sách khu vườn .

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa 3D dạng khối tựa như như Minecraft, được cho phép người chơi thỏa sức phát minh sáng tạo, kiến thiết xây dựng một kiến trúc trong mơ của mình .Giao diện dễ nhìn, đặc biệt quan trọng có mạng lưới hệ thống ngày và đêm chân thực, giúp người chơi có cảm xúc như đang lọt vào quốc tế game đầy mê hoặc này .Nhạc nền nhẹ nhàng, du dương giúp người chơi có cảm xúc tự do .Âm thanh cụ thể trong game khá chân thực với tiếng cây xào xạc, tiếng nước chảy róc rách, tiếng động lạ phát ra từ trong rừng về đêm, vừa đem lại cảm xúc sợ hãi vừa lôi cuốn sự tò mò của người chơi .

Tiếng động chân thật từ những con vật xung quanh bạn.

Tiếng động chân thực từ những con vật xung quanh bạn .

IV. Cấu hình 

1. Android

Android 4.1 trở lên .

2. iOS

iOS 9.0 trở lên .

Mini World Block Art – Vùng đất ma thuật đã và đang được rất nhiều người trải nghiệm vì lối chơi đem lại sự phiêu lưu, mạo hiểm và thỏa sức sáng tạo của người chơi, cùng đồ họa 3D dễ thương và hấp dẫn thì các bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay. Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới nếu có thắc mắc hoặc muốn chia sẻ thêm về trò chơi nhé.

Một số mẫu điện thoại chơi game Mini World: Block Art đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:1

280556 lượt xem

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments