Top 15 game Android hay nhất hiện nay, hoàn toàn miễn phí

Cập nhật danh sách game Android miễn phí hay nhất trên cửa hàng Google Play.

Như toàn bộ tất cả chúng ta đều biết những game android không lấy phí thật sự không trọn vẹn không lấy phí khi vào chơi, phần lớn những game không tính tiền sẽ số lượng giới hạn thời hạn, lượt chơi trong game bằng khoảng chừng thời hạn chờ nhất định để hạn chế việc chơi game. Nếu game thủ không muốn chờ đón thì phải trả tiền để được chơi game tiếp, hình thức này còn gọi là freemium .Nhưng trong bài viết này sẽ mang đến cho bạn list những game android không lấy phí mà bạn sẽ không phải trả thêm tiền. Sau đây là list 15 game android không lấy phí hay nhất lúc bấy giờ :

Another Eden

Advertisement

Giá: Miễn phí

Another Eden là game nhập vai thể loại JRPG. Game được tăng trưởng bởi tác giả và nhà soạn của game Chrono Trigger. Tất cả những yếu tố mê hoặc trong diễn biến của Chrono Trigger đều được đưa vào Another Eden. Người chơi sẽ du hành thời hạn về những thời kỳ khác nhau trong lịch sử vẻ vang, đây là một điểm cho tất cả chúng ta thấy được hình bóng củaTrigger. Người chơi sẽ long dong khắp quốc tế trong game show với những đồng đội là NPC thay vì việc hoàn thành xong từng trách nhiệm một. Ngoài ra, trong game có thêm yếu tố may rủi là quay “ gacha ” để rớt vật báu và mạng lưới hệ thống chiến đấu trong game khá đơn thuần .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ANother-eden 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Game không có thanh energy nên người chơi hoàn toàn có thể chơi bao nhiêu tùy thích. Tuy nhiên, game có một thiếu sót là không có lưu lại tài liệu người chơi trên mạng lưới hệ thống Google Plays Games. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên backup lại tài liệu game nếu bạn có dự tính đổi điện thoại cảm ứng. Another Eden đã đạt được tiếng vang lớn trong đầu năm 2019 và thuận tiện lọt vào list game android không lấy phí hay nhất 2019 .Tải Another Eden tại đây .

Advertisement

Alto’s Odyssey

Giá: Miễn phí 

Alto’s Odyssey là một game đáng lựa chọn để chơi trong list. Game có chính sách chơi đơn thuần, đồ họa tuyệt đẹp, và phong thái chơi game thư giãn giải trí. Người chơi sẽ trượt tuyết từ những ngọn đồi, tránh những chướng ngại vật trên đường và triển khai những cú nhảy tuyệt đẹp. Ngoài ra, người trang sẽ thu nhập những trang bị trong quy trình chơi game, những trang bị này dùng để trang bị cho những nhân vật trong game. Trò chơi có một background nền đồ họa rất tuyệt, chúng đơn thuần nhưng vô cùng kích thích thị giác, màu đen và màu gradient tích hợp với nhau tạo ra cho game một bầu khí hấp dẫn, mê hoặc .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Altos-Odyssey-5 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Game trọn vẹn được tải không tính tiền tuy nhiên sẽ có sự Open quảng cáo trong game. Trong game vẫn có chính sách mua trong game, nhưng là để cho vật phẩm tương hỗ nên nó trọn vẹn không bắt buộc, không gây ra ảnh hưởng tác động tới việc chơi game. Noodlecake Studios đã làm nên một Alto’s Odyssey rất tuyệt .Tải Alto’s Odyssey tại đây .

Asphalt 9: Legends

Giá : Miễn PhíAsphalt là tên thương hiệu về game đua xe nổi tiếng nhất trên điện thoại cảm ứng. Asphalt 8 : Airborne and Asphalt Xtreme là những phần nổi tiếng nhất trong danh series Asphalt. Tuy nhiên khi Asphalt 9 được ra đời vào tháng 7/2018 thì đây là cái tên thành công xuất sắc nhất trong series. Game có một bộ sưu tập 50 mẫu xe hơi khác nhau, vô vàng thử thách, trách nhiệm cần vượt qua, một loạt những nội dung về đua xe để người chơi thưởng thức. Game có mạng lưới hệ thống chơi đơn và nhiều người qua trực tuyến .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Asphalt-9 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Game sử dụng chính sách tinh chỉnh và điều khiển tự động hóa nên người chơi không hề tinh chỉnh và điều khiển được chính sách tăng cường của xe, điều này khiến cho nhiều người chơi không dễ chịu. Đồ họa đẹp, những yếu tố vui chơi trong game rất tuyệt. Asphalt 9 là một game không tính tiền, vì thế phần chơi trực tuyến với nhiều người nhìn nhận khá là tệ. Tuy nhiên, phần chơi đơn một mình mang lại thưởng thức chơi game rất tuyệt vời .

Advertisement

Tải Asphalt 9: Legends tại đây.

Brawl Stars

Giá: Miễn phí 

Brawl Stars là một game khét tiếng gần đây đến từ nhà phân phối Supercell. Game được phong cách thiết kế với chính sách chơi trực tuyến nhiều người kèm với đó là những yếu tố của thể loại game MOBA. Người chơi sẽ thêm một game show với một vài đồng đội, chiến đấu với những đối thủ cạnh tranh và dành thắng lợi. Game có nhiều chính sách chơi khác nhau, chính sách chơi bắt người chơi phải tích lũy crystals để dành thắng lợi, với chính sách chơi “ trộm ” thì game thủ sẽ đánh cắp kho tàng của đối thủ cạnh tranh, và còn nhiều chính sách chơi khác để người chơi thưởng thức .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất brawl-stars 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Supercell đã làm nên một game gần như không có gì để chê trách. Ngoài ra, Supercell còn có những tên khác như Clash Royale, Clash of Clans, and Boom Beach nếu như bạn muốn tìm gì đó mới lạ. Brawl Stars là một trong những game hay nhất được ra đời năm 2018 .Tải Brawl Stars tại đây .

Advertisement

Call of Duty: Mobile 

Giá: Miễn phí 

Call of Duty : Mobile là game show mới nhất trong list này. Sau khi ra game show ra mặt một khoảng chừng thời hạn để hoàn toàn có thể nhìn nhận thì game show này rất phổ cập và cực kỳ tốt đến nỗi tất cả chúng ta phải thêm nó vào list ngay lập tức. Trò chơi có chính sách chơi PvP FPS trực tuyến giống như bất kể một game Call of Duty nào. Tuy nhiên, nó cũng có chính sách chơi battle royale 100 người chơi tựa như như PUBG Mobile và Fortnite. Điều đó đặt nó vào một thể loại khan hiếm của một game FPS thường thì như Critical Ops như lại có chính sách chơi battle royale tốt như PUBG Mobile .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất CODM 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Trò chơi có chính sách mua trong ứng dụng, nhưng có vẻ như chúng chỉ dành cho trang bị mang tính thời trang và một số ít những trang bị này có sẵn dưới dạng phần thưởng trong game show. Gameplay của game show rất là tốt và mọi người có vẻ như thực sự thích cái này. Nó tương đối mới vì thế có 1 số ít lỗi, nhưng chúng sẽ được xử lý dần theo thời hạn .Tải Call of Duty : Mobile tại đây .

Critical Ops 

Advertisement

Giá: Miễn Phí 

Critical Ops là một trong những thế hệ game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới trên thị trường và nó là một trong những game hay nhất. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ khủng bố ở nhiều địa hình đô thị khác nhau hoặc bạn hoàn toàn có thể đóng vai những kẻ khủng bố nếu bạn muốn. Game có một hội đồng nhiều người chơi trực tuyến can đảm và mạnh mẽ, nơi bạn hoàn toàn có thể chơi với bè bạn của mình .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Critical-Ops 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Game vẫn còn là một việc làm đang trong tiến trình phát, nhưng có vẻ như nó đạt được tổng thể những gì mà một một game show tuyệt vời có được và nó luôn được update tiếp tục. Nếu bạn thích một game bắn súng góc nhìn thứ nhất trọn vẹn không tính tiền, thì NOVA 3 : Freedom Edition cũng khá hay. Cả 2 tựa game là hai game show Android không tính tiền đáng để thưởng thức .Tải Critical Ops tại đây .

EA Sports game

Giá: Miễn phí

EA có thị trường chuyên về những game show thể thao. Họ là nhà tăng trưởng duy nhất ra đời hàng năm cho hầu hết những môn thể thao, gồm có game show Madden NFL Overdrive, FIFA Soccer, NBA Live Mobile, EA Sports UFC và những môn khác. Những game show này đều có những yếu tố rất giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể chơi những môn thể thao thực tiễn và có một chính sách giả lập trong toàn bộ những game show này .

Advertisement

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất NBA-Live-Mobile-Game 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Đồ họa và điều khiển và tinh chỉnh trong game rất tốt. Tuy nhiên, những game show thể thao EA có những yếu tố bán trả phí nặng hay còn gọi là freemium. Điều đó gây ra một sự tuyệt vọng so với nhiều người chơi và nó gây khó khăn vất vả cho đưa những game EA vào list. Thật không may, EA là nhà tăng trưởng duy nhất tạo ra những game show cho về những môn thể thao nên việc chúng có trong list là hiển nhiên. Có một vài game show bóng đá ( Dream League Soccer ) và Motorsport ( Motorsport Manager Mobile 3 ) thực sự rất tốt. EA cũng có một số ít game show freemium nổi tiếng như Star Wars : Galaxy of Hero mà mọi người có vẻ như thực sự rất thích .

Final Fantasy Brave Exvius

Giá: Miễn phí 

Final Fantasy Brave Exvius có lẽ rằng là game freemium có chủ đề Final Fantasy hay nhất trên thị trường. Nó có hàng tấn những yếu tố từ bản game show gốc, gồm có mày mò thị xã và tò mò ngục tối, kho tàng ẩn giấu, ngục tối bí hiểm và hàng tấn thần thoại cổ xưa. Gameplay rất đơn thuần để học nhưng bạn sẽ cần phải đo lường và thống kê kỹ để vượt mặt trùm và những đối thủ cạnh tranh khó nhằn. Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục được thưởng khi đăng nhập hàng ngày và những trách nhiệm, trách nhiệm và hoạt động giải trí bổ trợ hàng ngày giúp game show luôn mới lạ. Điều này là tốt như nó được cho những tiêu đề freemium .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Final-Fantasy 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Nếu game show này không dành cho bạn, nhưng bạn yêu dấu Final Fantasy, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thử Mobius Final Fantasy và Final Fantasy Record Keeper. Đây là tập hợp những game show freemium tích cực từ tên thương hiệu Final Fantasy .Tải Final Fantasy Brave Exvius tại đây .

Hearthstone

Giá: Miễn phí 

Hearthstone : Heroes of Warcraft là một game show đấu tay đôi trong đó bạn mở khóa những thẻ bài, kiến thiết xây dựng những bộ bài, sau đó đấu tay đôi với những người chơi khác bằng cách sử dụng bộ bài bạn kiến thiết xây dựng. Bạn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng nhiều bộ bài và Blizzard đã khá tốt với việc đưa ra những bản update liên tục để thêm nhiều thẻ và nội dung mới. Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình trên thiết bị di động hoặc trên PC, đây là một điểm nhấn thực sự tuyệt vời .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Hearthstone 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Nếu bạn không muốn đương đầu với những người chơi thực sự trong chiến đấu PvP thời hạn thực, bạn luôn hoàn toàn có thể hạ gục một số ít bot để rèn luyện. Nó hoàn toàn có thể chơi không tính tiền, giúp mọi người chơi thử thuận tiện và dễ tiếp cận. Nó chắc như đinh là một trong những game Android không tính tiền tốt nhất hiện có .Tải Hearthstone tại đây .

HQ Trivia

Giá: Miễn phí

HQ Trivia là một game show đánh đố. Nó là một chương trình game show trực tiếp, nơi toàn bộ người chơi cạnh tranh đối đầu cùng một lúc. Có một máy chủ tàng trữ thắc mắc và mọi người vấn đáp trong thời hạn thực. Có 12 câu hỏi mỗi vòng với bộ đếm thời hạn mười giây cho mỗi câu hỏi. Những người còn lại đứng sau 12 câu hỏi sẽ chia tiền thưởng. Chúng tôi đã đề cập rằng nó có tiền thật không ? Nó chắc như đinh là một cái gì đó độc lạ trong quốc tế game di động lúc bấy giờ .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất HQ 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Các game show diễn ra lúc 9 giờ tối EST mỗi ngày với 3 giờ game show EST vào những ngày trong tuần. Điều đó có nghĩa là có 12 game show mỗi tuần. Bạn sẽ tải không lấy phí không lấy phí game show và trong game show không có chính sách mua trong ứng dụng. Nhà tăng trưởng đang thao tác trên một game show mang phong thái gameshow vào năm 2019 .

Tải HQ Trivia tại đây.

MADFINGER Games (Dead Trigger series, UNKILLED, Shadowgun series)

Giá: Miễn Phí

MADFINGER Games là một trong những nhà tăng trưởng game show di động tốt nhất dành cho game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Danh sách những tựa game của họ gồm có những cái tên nổi tiếng như loạt Shadowgun ( gồm có cả bản phát hành mới nhất của họ, Shadowgun Legends ), series Dead Trigger ( hai bản ) và UNKILLED .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất MADFINGER 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Dead Trigger và UNKILLED là thể loại game bắn súng zombie với hàng tấn trách nhiệm, 1 số ít nội dung PvP trực tuyến và hàng tấn thứ để làm. Shadowgun là một series game bắn súng khoa học viễn tưởng với những chiến dịch, PvP trực tuyến, v.v. Hầu hết những phần game show chính là freemium. Tuy nhiên, những game của họ là cực kỳ tốt .

Pocket City

Giá: Miễn phí

Pocket City là một trong những game hay nhất năm 2018 và là điều đương nhiên để nó lọt vào list này. Trò chơi này rất giống với những game show SimCity cũ. Bạn kiến thiết xây dựng một thành phố, tạo hạ tầng, bảo vệ mọi người có đủ việc làm và đi dạo, và thậm chí còn giám sát tác động ảnh hưởng của môi trường tự nhiên. Người chơi cũng nhận được những trách nhiệm cho điểm kinh nghiệm tay nghề và những tòa nhà hoàn toàn có thể mở khóa khi bạn chơi. Trò chơi có một chiều sau đến đáng quá bất ngờ và bạn hoàn toàn có thể tạo những báo cáo giải trình về mức độ niềm hạnh phúc của công dân bạn. Cơ chế điều khiển và tinh chỉnh trong game show là một điều đáng quá bất ngờ cho một game show di động và nó có rất nhiều nội dung .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Poket-City 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Phiên bản không tính tiền nhỏ hơn một chút ít so với phiên bản hạng sang của nó, nhưng cả hai phiên bản đều chơi rất tốt. Phiên bản không tính tiền chứa quảng cáo. Chúng không phải là một yếu tố lớn, nhưng đó là một điều cần chú ý quan tâm. Đây là một game show tuyệt vời .Tải Pocket City tại đây .

Pokemon Go

Giá: Miễn phí 

Pokemon Go là game show di động lớn nhất năm năm nay. Thật ra, nó là game show lớn nhất từ trước đến nay. Mặc dù mức độ thông dụng của nó đã giảm đi một chút ít, game show vẫn là một lựa chọn cho những ai muốn chơi game không lấy phí. Người chơi hoàn toàn có thể mày mò quốc tế thực xung quanh trong khi bắt Pokemon, vượt mặt những phòng Gym và tìm kiếm Pokestops .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Pokemon-Go 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Những bổ trợ mới gồm có Pokemon lịch sử một thời, những trận đánh, trận chiến giữa huấn luyện viên, v.v. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch Pokemon trong game show giờ đây. Trò chơi liên tục tăng trưởng vượt xa những gì nhiều người nhớ đến. Cuối cùng khi nó kết thúc hoạt động giải trí, nó sẽ trở thành một trong những game di động hay nhất và mang tính hình tượng nhất từ trước đến nay .Tải Pokemon Go tại đây .

PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite

Giá: Miễn phí

PUBG Mobile đã ra đời trên toàn thế giới trong một thời hạn dài. Tuy nhiên, nó là một trong những game bắn súng di động thông dụng nhất hiện có. Một trận battle-royale 100 người chơi chiến đấu với nhau trên một hòn hòn đảo nhỏ. Người chơi tích lũy thiết bị, vũ khí và phương tiện đi lại trên hòn đảo và chiến đấu đến khi người ở đầu cuối còn sống là người thắng lợi. Nó cũng gồm có những chính sách như một khu vực chơi thu nhỏ để giữ cho những trận battle-royale không bị lê dài quá lâu cũng như một list lan rộng ra về nội dung, những mục chéo và những mục tùy chỉnh .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất PUGB 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Ngoài ra còn có phiên bản Lite của PUBG Mobile với đồ họa nhẹ hơn, ít người chơi hơn trong mỗi trận đấu tuy nó chỉ có sẵn cho những thiết bị bị thông số kỹ thuật thấp .Tải PUBG Mobile tại đây .

Vainglory

Giá: Miễn phí

Vainglory có lẽ rằng là game MOBA tốt nhất hiện có trên Android. Trò chơi có vận tốc khung hình cao, chơi không tính tiền không số lượng giới hạn và liên kết chắc như đinh. Bạn hoàn toàn có thể hợp tác với mọi người và cạnh tranh đối đầu với những đội khác giống như bạn thấy trong toàn bộ những game MOBA khác .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Vainglory 15 game Android miễn phí hay nhất hiện nay

Ngoài ra còn có đồ họa khá, hơn 25 anh hùng để mở khóa và chơi cùng, và bạn hoàn toàn có thể chơi với bot nếu bạn muốn. Nó là một trong những game Android không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ .

Tải Vainglory tại đây.

Nếu bài viết có bỏ sót bất kể một game mobile hay nhất nào, bạn hãy comment để những game thủ cũng thưởng thức nào. [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments