Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Nhất Mộng Giang Hồ VNG 0Nhất Mộng Giang Hồ VNG ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile (tên gốc là A dream of Jianghu – 一梦江湖) là tựa MMORPG đề tài kiếm hiệp được xây dựng từ thế giới võ hiệp đặc sắc của Cổ Long. Đây là sản phẩm chiến lược của NetEase trong thể loại nhập vai kiếm hiệp thế giới mở, đã được phát hành tại nhiều quốc gia với tên gọi Sở Lưu Hương Mobile. Tựa game này được cộng đồng game thủ quốc tế đánh giá là “một giang hồ rộng lớn, chân thực và vô cùng tự do”.

Nhất Mộng Giang Hồ VNG mang đến một khoảng trống to lớn – một quốc tế mở đúng nghĩa với tổng diện tích quy hoạnh lên đến hơn 20 triệu mét vuông. Các map link ngặt nghèo với nhau, không có tường rào cách trở, không có số lượng giới hạn chuyển dời. Người chơi hoàn toàn có thể cưỡi tuấn mã du ngoạn hoặc thi triển khinh công đi khắp sơn hà, thỏa sức hành tẩu giang hồ .
Theo san sẻ của “ cha đẻ ” NetEase, Nhất Mộng Giang Hồ VNG chính là bước nâng tầm và thay đổi của nhà tăng trưởng này trong phân khúc game nhập vai kiếm hiệp. Chính vì vậy, tựa game này được đội ngũ tăng trưởng dành nhiều tận tâm và sức lực lao động để tái hiện một giang hồ chân thực đến từng chi tiết cụ thể. Từ sự tỉ mỉ trong khâu phong cách thiết kế cho đến công nghệ tiên tiến đồ họa tiên tiến và phát triển, Nhất Mộng Giang Hồ VNG sẽ đưa người chơi vào một quốc tế to lớn đậm sắc tố cổ phong, đặc tả chân thực phong thái võ hiệp Cổ Long .

Đặc biệt nhất, điều làm nên thành công của Nhất Mộng Giang Hồ trên thị trường quốc tế chính là lối chơi khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại. Cũng theo chia sẻ của đội ngũ phát triển, tựa game này theo đuổi “trải nghiệm tự do ở mức độ cao hơn” cho dòng MMORPG võ hiệp truyền thống: tự do trưởng thành, tự do tương tác, tự do lựa chọn hướng đi của mình. Mục tiêu cốt lõi của gameplay chú trọng tự do này là giới thiệu thế giới võ hiệp thực sự cho người chơi, qua đó thỏa sức lựa chọn cách thức hành tẩu giang hồ của riêng mình.

Bạn đang đọc: Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Với Nhất Mộng Giang Hồ, VNG mong muốn mang đến một góc nhìn khác biệt cho dòng game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở, đưa người chơi đến những trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn trong thị trường game MMORPG đã bão hòa hiện nay.

Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu dấu, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình . Facebook

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments