Tải game Monster Fishing 2021 0.2.4 APK + MOD (Vô Hạn Tiền)

Cập Nhật Lần Cuối26/11/2021 (7 ngày trước)TênMonster Fishing 2021IDcom.nexelon.realmonsterfishing2018Nhà Phát HànhNexelon Thể LoạiMô PhỏngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản0.2.4Kích Thước93MGiá

FREE

Yêu CầuAndroid 4.4Monster Fishing 2021, game show câu cá trong thực tiễn nhất trên Android đã khả dụng để tải xuống. Hãy khởi đầu hành trình dài câu cá và phiêu lưu trên biển của bạn cùng với phiên bản MOD APK của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể shopping những công cụ thiết yếu và tăng cấp lên chiếc cần câu tốt hơn .

Giới thiệu Monster Fishing 2021

Monster Fishing 2021 là phiên bản thứ ba trong loạt Monster Fishing của Nexelon. Họ phát hành ấn bản đầu tiên vào năm 2018, sau đó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, khiến họ tâm huyết hơn và cố gắng phát triển để mang lại những trải nghiệm tốt nhất. Và sau ba năm, Monster Fishing 2021 đã có hầu hết các yếu tố mà một người yêu thích câu cá tìm kiếm cho chuyến đi câu của mình. Cảnh đẹp, khu vực câu đa dạng, nhiều loài cá và rất nhiều tình huống thực tế. Bạn còn mong chờ điều gì hơn?

Trải nghiệm câu cá thực tế

Monster Fishing 2021 cung ứng một môi trường tự nhiên câu cá thực tiễn. Bạn sẽ nhập vai thành “ cần thủ ”, cầm chiếc cần của mình và phiêu lưu trên con thuyền nhỏ giữa đại dương để câu cá .

Bạn sẽ triển khai quăng câu xuống nước bằng cách nhấn và giữ vào hình tượng có chữ “ Push ” ở chính giữa màn hình hiển thị. Sau đó, hãy chờ đón. Khi cá cắn câu, bạn cần bình tĩnh để thu và nhả dây câu với lực thích hợp. Điều đó sẽ khiến cho con cá bị mất sức, để bạn thuận tiện nhấc chúng khỏi mặt nước .Tất nhiên, khi mới tiếp cận Monster Fishing 2021, bạn sẽ phải liên tục rèn luyện kỹ năng và kiến thức câu cá của mình. Cá càng to, câu càng khó, thậm chí còn cần một thời hạn dài để vật lộn và khiến chúng đuối sức. Hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước chân. Hành trình câu những con cá lớn, khởi đầu từ việc câu thành thạo những con cá nhỏ .

Những loài cá quý hiếm và đa dạng

Chiếc giỏ đựng cá của bạn đang rất buồn vì nó trống rỗng. Hãy lấp đầy nó bằng những con cá từ biển khơi .Như đã nói từ trước đó, Monster Fishing 2021 là game show mô phỏng mang tính trong thực tiễn. Và theo kỹ năng và kiến thức đại trà phổ thông, tất cả chúng ta biết được biển là hệ sinh thái lớn nhất quốc tế. Nó chứa hàng nghìn loài cá, và bạn hoàn toàn có thể câu được chúng trong quy trình phiêu lưu .

Tuy nhiên, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn để tiến xa hơn. Bởi khi mới tham gia trò chơi, bạn không có thuyền, mà chỉ ngồi ở bờ biển mà thôi. Ở đó, cá không thực sự to và không đa dạng lắm. Nhưng theo thời gian, khu vực chơi dần được mở rộng, và bạn thậm chí có thể lênh đênh giữa biển, câu những loài cá khổng lồ như cá mập. Đừng lo lắng về loài cá hung dữ này, bởi bạn là người đi săn và chúng mới là con mồi.

Giới thiệu tổng quan, Monster Fishing 2021 có rất nhiều loài bạn hoàn toàn có thể câu được. Không chỉ có cá, mà con có tôm, cua, sao biển và nhiều loài sinh vật biển khác. Thậm chí, bạn có thời cơ được gặp những loài động vật hoang dã biển quý và hiếm, những con cá mà dân câu cá chuyên nghiệp ao ước được nhìn thấy một lần trong sự nghiệp của họ .Nhìn chung, có rất nhiều điều mê hoặc đang chờ đón bạn ở phía trước. Hãy sẵn sàng chuẩn bị một kỹ năng và kiến thức thật tốt cùng với chiếc giỏ lớn để chinh phục loài sinh vật lớn nhất đại dương : cá voi sống lưng gù !

Nâng cấp chiếc cần câu của bạn

Monster Fishing 2021 có rất nhiều loài cá lớn. Và cho nên vì thế, chiếc cần sắt mặc định mà game show phân phối cho bạn không đủ năng lực để vượt mặt chúng .Hãy ghé thăm shop, nơi đây bày bán rất nhiều dụng cụ và cần câu mà bạn sẽ cần đến. Chiếc cần câu cũ kỹ và yếu ớt cần phải được thay thế sửa chữa bằng một chiếc khác trưởng thành hơn, dài hơn và có sát thương cao hơn .Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tăng cấp cuộn dây. Monster Fishing 2021 phân phối khá nhiều loại dây. Mỗi loại có độ dài và độ dẻo dai khác nhau. Tất nhiên, so với một cuộc phiêu lưu xa xôi giữa biển khơi, chiếm hữu một cuộn dây dài là điều thiết yếu. Bởi những loài cá lớn và quý và hiếm thường sinh sống ở xa và sâu hơn thường thì .

Mồi câu cũng rất quan trọng. Nó quyết định tập đối tượng mà bạn có thể câu được. Những loài cá nhỏ thường có xu hướng ăn giun và sâu bọ. Nhưng những loài cá hung dữ và lớn như cá mập thường ăn những loài cá khác. Bạn có thể sưu tập mồi đa dạng hơn, thay thế chúng trong quá trình câu để câu được nhiều loài cá hơn.

Phiên bản MOD APK của Monster Fishing 2021

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền : Bạn có rất nhiều kim cương. Sử dụng kim cương để mua vật phẩm hoặc đổi nó ra tiền xu .

Tải game Monster Fishing 2021 MOD APK cho Android

Monster Fishing 2021 là một trong những game show mô phỏng câu cá được yêu dấu nhất trên Android. Phiên bản thứ ba trong series phát hành năm 2020 đã sớm cán mốc 10 triệu lượt setup trên Google Play. Con số này đã nói lên thưởng thức tuyệt vời mà game show mang lại. Giờ đây, hãy setup Monster Fishing 2021 lên thiết bị Android của bạn, cầm cần câu và giương buồm ra khơi để chinh phục những loài cá lịch sử một thời nào !

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments