My Craft Survival Apk Cho Android

Đánh giá Softonic

Trò chơi miễn phí cho người hâm mộ sinh tồn

My Craft Survival là một trò chơi sống còn cổ điển cung cấp cho người chơi một thế giới rộng lớn để khám phá và hai chế độ khác nhau để khám phá. Người chơi có thể chọn để định hình thế giới xung quanh họ hoặc chỉ đơn giản là cố gắng để tồn tại. Tuy nhiên, sự kết thúc của My Craft Survival đã được dành riêng cho khách hàng trả tiền, điều này có khả năng gây thất vọng cho những người chơi gần như hoàn thành trò chơi.

Bạn đang xem: Minecraft trial

Advertisement

*

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Phiên bản

1/12 Miễn phí0.9.0

Nền tảng

Android

Bạn đang đọc: My Craft Survival Apk Cho Android

Advertisement

Hệ điều hành

Android 4.3

Ngôn ngữ

English
*
*
*
Luật pháp tương quan đến việc sử dụng ứng dụng này có sự độc lạ giữa những vương quốc. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp lý .
Tên và logo của Softonic là thương hiệu đã ĐK của SOFTONIC INTERNATIONAL S.A.

Trên Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Advertisement

SạchSạchRất có năng lực là chương trình ứng dụng này sạch .Điều này có nghĩa là gì?Điều này có nghĩa là gì ?Chúng tôi đã quét tệp và những URL được link với chương trình ứng dụng này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút số 1 quốc tế ; nhưng không phát hiện mối rình rập đe dọa nào .
Cảnh báo

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Bạn Có Biết ý Nghĩa Và Thông Tin Về đầu Số 0906 Là Mạng Gì

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?Tại sao chương trình ứng dụng vẫn Open ?

Advertisement

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?Sự cố giả là gì ?Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bảo đảm an toàn bị gắn cờ sai là chương trình ô nhiễm do khoanh vùng phạm vi phát hiện tín hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút .
Đã chặnĐã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Pivot Là Gì – Nghĩa Của Từ Pivot

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?Tại sao chương trình ứng dụng này không còn Open trong Danh mục của chúng tôi nữa ?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Advertisement

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng nhiều lúc chúng tôi hoàn toàn có thể bỏ sót một chương trình ứng dụng ô nhiễm tiềm ẩn. Để liên tục thực thi cam kết tạo ra một hạng mục gồm có những chương trình và ứng dụng không ô nhiễm, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang hạng mục để bạn hoàn toàn có thể phản hồi cho chúng tôi .Hãy gắn cờ mọi yếu tố đơn cử mà bạn hoàn toàn có thể gặp phải và Softonic sẽ xử lý những mối lo lắng đó sớm nhất hoàn toàn có thể .
Chuyên mục: Chuyên mục :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments