Tải game nes full

Game điện tử 4 nút cầm tay ( có tên quốc tế là NES – Nintendo Entertainment System ) là dòng game đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu và gắn liền với tuổi thơ của những thế hệ 8X, 9X, thật khó mà phai nhạt. Dòng game lịch sử một thời với những tựa game tầm cỡ ch

Game điện tử 4 nút cầm tay (có tên quốc tế là NES – Nintendo Entertainment System) là dòng game đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và gắn liền với tuổi thơ của các thế hệ 8X, 9X, thật khó mà phai nhạt. Dòng game huyền thoại với các tựa game kinh điển chưa bao giờ hết hot khi được nhắc lại.

Advertisement

You watching: Tải game nes full

Ngày trước cả nhà mình từ lớn đến nhỏ đều rất mê chơi game điện tử cầm tay 4 nút này, chơi ở nhà cũng có, ra tiệm chơi mướn cũng có vì nhà không có nhiều băng với nhiều game show. Ngày đó giá một cuồn băng điện tử cũng phải từ 100 đến 200 k, mua được cuồn băng hay cũng nguy hiểm lắm.

Tuy dòng game này đã ít còn phổ biến nhưng bạn vẫn có thể ôn lại tuổi thơ với các game yêu thích giờ đây có thể thoải mái chơi game 4 nút trên máy tính. Với các bạn thế hệ sau cũng có thể trải nghiệm qua dòng game cũ nhưng không cũ này. Dù đồ họa không được sắc sảo như các dòng game sau này, nhưng hình ảnh rất thân thiện và gần gũi.

Bạn đang đọc: Tải game nes full

Sau đây mình sẽ san sẻ cách chơi game cầm tay 4 nút trên máy tính với ứng dụng giả lập “ Virtuanes ”. Theo mình đây là ứng dụng giả lập chơi game giả lập NES tốt nhất, không kén roms, giao diện đơn thuần, cho hình ảnh đẹp. Chơi tốt ở mọi Win, mình chơi trên Win 10 vẫn chạy rất mượt. Trong giả lập mình đưa đã tích hợp sẵn hơn 200 game tầm cỡ thông dụng như : Natra cứu mẹ, Mario, bổ củi, Tennis, contra, xe zíp, ăn chuối, megaman, 7 viên ngọc rồng, xếp gạch, v.v..

Advertisement

1. Tải về giả lập tích hợp sẵn hơn 200 game

Download game tại: https://tienich.xyz/download/567

2. Hướng dẫn chơi game

Tải VitualNES tại: https://download.com.vn/virtuanes-87690

– Nhấp đôi chuột vào hình tượng “ VitualNES ” để chạy giả lập. *Open ( O ). ” width = ” 619 ” height = ” 291 ” style = ” display : block ; margin-left : auto ; margin-right : auto ; ” >– Chọn File ( F ) > Open ( O ). *Chọn tiếp “ NES Roms ” ” width = ” 586 ” height = ” 355 ” style = ” display : block ; margin-left : auto ; margin-right : auto ; ” >– Chọn đường dẫn đến thư mục “ Vitualnes 09.7 NES ” > Chọn tiếp “ NES Roms ” *– Chọn rom game bạn muốn chơi rồi nhấn “ Open ”. *– Như hướng dẫn mình chọn game Kungfu và hiệu quả : *

Advertisement

*

3. Tùy chỉnh nút chơi game và save game

– Chỉnh lại key cho dễ bấm thì bạn chọn : Option ( C ) > Controller ( C ). **– Ngoài ra, sổ menu “ Edit ( E ) ” xuống để thấy những tính năng tương hỗ khác. *

– Cái này nhìn là biết rồi khỏi nói chi tiết nha. Như nhấn phím F1 là reset game, nhấn phím P để tạm dừng game, nhấn phím S là save game, phím L là load game, v.v..

See more: Muốn Giỏi Toàn Diện? Hãy Làm Theo Cách Để Học Giỏi Toàn Diện

4. Tải thêm rom game cho giả lập

Các game mình tích hợp sẵn cho bạn đương nhiên sẽ không đủ hết những game của dòng máy điện tử 4 nút này. Nếu trong đó không có game bạn muốn chơi, bạn hoàn toàn có thể tải thêm game về chơi.

Advertisement

#1. Vào trang tải game

Trang tải ROM game 4 nút không lấy phí :

Download tại: https://www.romsgames.net/roms/nintendo/

#2: Chọn game muốn tải về máy.

– Bạn hoàn toàn có thể tìm theo vần âm ABC cho nhanh. *– Chọn được game thì nhấp chuột vào link game đó. *

#3: Tải game

– Nhấn vào : Click here to tải về this rom. *– Ngoài ra, nếu muốn xem ảnh game, bạn nhấp vào số lượng của “ Screenshots ” để xem.

– Tiếp theo, bạn đợi 10s để ra link tải game. Sau đó nhấp vào “Here” để tải game về máy tính.

Xem thêm: Raft

Advertisement

*

#4: Bỏ game vào “NES Roms”.

– Khi tải roms game về, bạn giải nén và bỏ vào thư mục: NES Roms.

See more: Hack Gems Clash Of Clans Trên Android : 8 Langkah, Hack Gems Clash Of Clans Trên Android

– Khi giải nén sẽ bung ra rất nhiều rom game, trong đó gồm có rom hack, rom game đến thẳng những cảnh 1,2,3 gì đó. Tùy bạn chọn, sau đó những rom game còn lại bạn hoàn toàn có thể xóa đi .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments