Ngộ Không Truyện

Ngộ Không Truyện ( Wukong Biography ) là một game mobile online nhập vai đề tài Tây Du được phong cách thiết kế theo đúng nguyên tác của bộ tiểu thuyết Tây Du Ký được nhà văn Ngô Thừa Ân kiến thiết xây dựng lên về cuộc hành trình dài sang chốn cực lạc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng. Trong quốc tế của Ngộ Không Truyện, người chơi sẽ lần lượt được trải qua những kiếp nạn giống như thầy trò Đường Tăng đã từng trải qua .
Mang đến bốn lớp nhân vật chính cho người chơi lựa chọn nhập vai gồm có Linh hầu với hình dáng của Đại thánh Tôn Ngộ Không khá đồng đều về mọi mặt và có năng lực chống chịu cực kỳ tốt với cây Gậy Như Ý của mình ; Vân Hà là một nhân vật nữ tinh thông phép thuật với chiếc quyền trượng luôn thường trực ; Thần Tướng là một đại thần tướng với năng lực dùng thương điêu luyện, sở trường là tiếp cận và chiến đấu cận chiến cực tốt ; sau cuối là Thiên Tiên một tiên nữ hiền hậu, nhỏ bé với năng lực trị liệu, cùng những hiệu ứng khống chế không hề thiếu trong mỗi trận chiến .
Trong game mobile Ngộ Không Truyện, người chơi sẽ được lần lượt mày mò bố cục tổng quan và nội dung cực kỳ mê hoặc được sắp xếp một cách ngặt nghèo, cụ thể vòa trong những trách nhiệm chính tuyến, phụ tuyến của game. Dù hầu hết sử dụng lối chơi MMORPG nhập vai quốc tế mở, xong game show vẫn chiếm hữu những màn đi cảnh trọng tâm, với những màn đánh Boss ngoạn mục là yếu tố cốt lõi trong từng chương trách nhiệm .

Một tính năng mới lạ đến từ Ngộ Không Truyện mobile mà người chơi không thể bỏ lỡ, đó là tính năng thiên biến vạn hóa được sử dụng một cách cực kỳ hợp lý trong game. Khá dễ hiểu khi trong thế giới Tây Du, việc biến hình thành các nhân vật khác nhau là một chuyện nhỏ như con thỏ. Đặc biệt người chơi có thể biến hình thành các nhân vật mình ưa thích nếu sở hữu những pháp bảo của nhân vật đó. Ví dụ như bạn có thể biến thân thành Na Tra nếu sở hữu cặp bánh xe Phong Hỏa Luân trứ danh, hay trở thành Lý Tịnh nếu sở hữu pháp bảo tháp Lung Linh Bảo Tháp.

Xem thêm: Raft

Bạn đang đọc: Ngộ Không Truyện

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử những tựa game như Moba, game Sinh Tồn … để khám phá về chúng. Mình khá trang nghiêm trong việc làm nhưng cũng thích sụ vui tươi . Facebook

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments