Khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất

Steam được xem là nền tảng tin cậy phân phối game bản quyền lớn nhất hiện hay. Steam dẫn trở thành cầu nối giữa các game thủ đến với các game hot. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề đặt ra trong quá trình tải game về máy, điển hình là vấn đề tốc độ truyền tải game quá yếu, và bạn phải mất quá nhiểu thời gian để tải game về máy, cảm giác chờ đợi thật khó chịu. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề trên? Đừng lo MuaCash sẽ giúp bạn khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất chỉ với 4 bước mà ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Hạn chế sử dụng mạng giúp cải thiện tốc độ tải game

Đây có lẽ là điều hiển nhiên, khi bạn sử dụng mạng với nhiều mục đích khác nhau thì tốc độ mạng sẽ chậm và giật khi bạn tải game, điều này là không tránh khỏi. Chính vì vậy hạn chế sử dụng mạng sẽ giúp cho việc cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh hơn.

Bạn đang đọc : Khám phá tuyệt kỹ cải tổ vận tốc tải game trên Steam nhanh nhất

Bước 2 : Ưu tiên steam sử dụng mạng trong các dịch vụ kết nối mạng

Việc chọn tiến trình ưu tiên sử dụng mạng khá thuận tiện, mà hiệu suất cao lại rất tốt. Khi chọn ưu tiên steam sử dụng mạng thì tốc độ tải game trên steam của bạn sẽ nhanh hơn rõ ràng .

Khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất 1

Trong Task Manager, hãy tìm đến tác vụ có tên “ Steam Client Service ” và nhấn phải chuột vào nó, chọn “ Go to details ”

Khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất 2

Khi đó Task Manager sẽ tự động hóa chuyển qua tab Details, theo đó là tác vụ “ SteamService. exe ” đã được chọn sẳn. Lúc này, hãy nhấn phải chuột vào nó và chọn “ Set priority ” > “ High ” .

Khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất 3

Hộp thoại xác nhận hành động xuất hiện, hãy nhấn “Change priority” để xác nhận và lưu lại thiết lập.

Bước 3: Nâng cấp driver LAN bản mới nhất

Nếu đã khám phá và tò mò về steam thì chắc rằng ai cũng biết steam sử dụng cổng Enthernet vật lý, việc chọn mạng bản drive LAN mới nhất sẽ đem lại quyền lợi và nghĩa vụ nhất định. Vì vậy hãy kiểm tra xem nếu máy bạn tải game chậm trọn vẹn hoàn toàn có thể do sử dụng phiên bản driver LAN cũ và điều bạn cần làm là update ngay bản mới nhất .

Bước 4: Tối ưu hóa máy chủ

Việc sever bị ùn tắc cũng là điều đương nhiên, nếu như sever pahir chịu một lượng truy vấn quá lớn. Vậy tại sao bạn không tối ưu sever ? Việc tối ưu sever cũng khá đơn thuần .

Khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất 4

Khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất 5

Lúc này, hãy lần lượt nhấp chuột vào một khu vực hay vương quốc nào đó trên map để kiểm tra chi tiết cụ thể đơn cử tỉ lệ link ở đó

Khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất 6

Khi đã có cho mình một lựa chọn sever tốt nhất, bạn hãy ứng dụng Steam lên. Truy cập vào Steam > Settings. Nhấp vào nhóm thiết lập “ Download ” và lựa chọn vương quốc mà mình đã xem xét là tối ưu nhất ở trên trong phần “ Dowload Region ”. Cuối cùng, hãy nhấn “ OK ” để lưu lại .

Chúng ta vừa khám phá bí quyết cải thiện tốc độ tải game trên Steam nhanh nhất mà mọi người thường không hay để ý tới. Nếu bạn thấy tốc độ tải game của mình chậm hãy làm ngay cách này đảm bảo sẽ thành công!

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments