Chơi game audition tựa game vũ đạo hấp dẫn

Game Audition

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game nhảy audition

Nội dung game Audition ofline miễn phí:

Những tựa game thuộc thể loại game nhảy audition luôn mang lại những thử thách đầy mê hoặc cho những người yêu thích, hãy cùng game24h mày mò những bạn nhé !

Advertisement

Hãy cùng hòa mình vào trò chơi audition online trên mạng, nơi những nhịp điệu sôi động của vũ điệu Audition để tận hưởng thế giới âm nhạc tuyệt vời. Với phiên bản game offline audition 3d này các bạn sẽ được hòa mình vào một thế giới âm nhạc với rất nhiều các ca khúc đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc trên thế giới khi chơi game audition online miễn phí

Nhiệm vụ của bạn khi chơi trò chơi audition online trên mạng là:

Bạn phải triển khai những bước nhẩy đúng mực theo điệu nhạc để kiếm được điểm. Hãy nỗ lực để trở thành người chơi hay nhất của game show audition trực tuyến trên mạng .

Nhảy audition vô cùng hấp dẫn với những thử thách vô cùng hấp dẫn, hãy cùng khám phá các bạn nhé!

Cách chơi game audition online free:

Trên máy tính bạn hãy sử dụng các phím mũi tên  để thực hiện các bước đi tương ứng hiển thị trên màn hình trong game audition online miễn phí và kết thúc mỗi nhịp bằng phím Space   khi thanh thời gian về đúng vị trí khi chơi trò chơi audition online trên mạng.

Advertisement

Hãy lựa chọn những ca khúc có nhịp độ tương thích với phản xạ tay của bạn để có một thưởng thức game cong chua nhay audition mê hoặc nhất những bạn nhé !
Lưu ý : Mỗi bước nhẩy trong game audition ofline 3D không lấy phí được coi tuyệt đối nhu yếu không có bất kể sự sai xót và chậm trễ nào, hãy thực thi thật nhanh và đúng chuẩn khi chơi game audition trực tuyến nhé .

Một số game hay tương tự bạn nên thử:

• Bấm chơi game Audition 2 phiên bản mới của game audition audition trực tuyến không tính tiền cổ xưa• Chơi ngay game vũ điệu Audition vui nhộn mê hoặc, đây cũng là một trong những game trong tựa game audition trực tuyến .• Chơi luôn game công chúa nhảy Audition không hề bỏ lỡ vì đây là một game show audition trực tuyến rất đáng yêu .

Một số hình ảnh khi chơi game  audition offline 3D miễn phí :

Advertisement

Game audition

Hình ảnh mặc định trong game audition offline 3 d không lấy phí

Trò chơi nhảy audition

Hãy cố gắng nỗ lực hạn chế nhảy miss trong game offline audition 3D mọi người nhé .

Game 24h chúc các bạn chơi thật vui vẻ với trò chơi nhảy audition 3d online trên mạng miễn phí 

Advertisement

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments