Hack Ninja School Online 139 Super Premium Java Android

Hack Ninja School Online 139 Super Premium Java Android

Ninja School Online 139 ra mắt với một siêu phẩm hoàn toàn mới có tên gọi là Super Premium tối ưu lại từ các tính năng có sẵn trên một nền tảng hoàn toàn mới, hứa hẹn nhiều tính năng mới cùng sự ổn định trên phiên bản 1.3.9 lần này, các phiên bản được tối ưu trên nền tảng mới này sẽ được cập đầy đủ tại đây cùng tải ngay bản cho Java và Android để sử dụng nhé !

Tải Hack Ninja School Online 139 Super Premium cho Java và Android

Trên nền tảng mới này đã được tối ưu hoàn toàn, các dòng điện thoại cấu hình yếu sẽ hạn chế ứng dụng sai, để ổn định và hoàn hảo hơn nữa thì cần một thời gian và sẽ có nhiều bản vá lỗi cũng như thêm tính năng đều được cập nhật tại đây cũng như Ninja School 139 mà mình đã giới thiệu cho các bạn trên đây

Chức năng Ninja 139 Super Premium v2
Thêm Auto Nhiệm Vụ Hằng Ngày
– Chat: anv (bật/tắt auto nhiệm vụ hằng ngày) đến trường bất kỳ và chat.
– Nên bật auto login để lỗi nó tự đăng nhập và làm tiếp
Auto sự kiện Halloween
– vào Menu Super Premium ~> Menu Event (Bật/tắt làm hộp quà Ma Thuật và Làm kẹo táo)
– Phiên bản mới này cũng đã sửa các lỗi Auto nhặt yên, đá…

Tính năng Hack Ninja School 139 Super Premium
ra đời với một siêu phẩm trọn vẹn mới có tên gọi làtối ưu lại từ những tính năng có sẵn trên một nền tảng trọn vẹn mới, hứa hẹn nhiều tính năng mới cùng sự không thay đổi trên phiên bản 1.3.9 lần này, những phiên bản được tối ưu trên nền tảng mới này sẽ được cập khá đầy đủ tại đây cùng tải ngay bảncho Java và Android để sử dụng nhé ! Trên nền tảng mới này đã được tối ưu trọn vẹn, những dòng điện thoại thông minh thông số kỹ thuật yếu sẽ hạn chế ứng dụng sai, để không thay đổi và tuyệt vời hơn nữa thì cần một thời hạn và sẽ có nhiều bản vá lỗi cũng như thêm tính năng đều được update tại đây cũng nhưmà mình đã ra mắt cho những bạn trên đâyThêm Auto Nhiệm Vụ Hằng Ngày – Chat : ( bật / tắt auto trách nhiệm hằng ngày ) đến trường bất kể và chat. – Nên bật auto login để lỗi nó tự đăng nhập và làm tiếpAuto sự kiện Halloween – vào Menu Super Premium ~ > Menu Event ( Bật / tắt làm hộp quà Ma Thuật và Làm kẹo táo ) – Phiên bản mới này cũng đã sửa những lỗi Auto nhặt yên, đá …

Hack Ninja School Online 139 Super Premium Java Android

Bạn đang đọc: Hack Ninja School Online 139 Super Premium Java Android

một góc menu super premiumGo back – NextMap
Để bật/tắt: Super Premium ~> Go Back (Bật/tắt goback) hoặc Chat: gb
– Trước tiên bạn cần lưu vị trí tại NPC Kamakura sau đó di chuyển theo con đường ngắn nhất đến nơi cần UP, sau đó đánh 1 con quái ở đó để xác nhận đích đến.
– Goback vẫn hoạt động tốt trong vùng đất ma quỷ.

Auto Login
Để bật/tắt: Super Premium ~> Go Back (Bật/tắt tự động đăng nhập)
– Thường khi chơi game chúng ta không ít thì nhiều cũng bị một số lỗi khiến văng ra ngoài màn hình đăng nhập, tính năng này giúp bạn tự động đăng nhập lại khi bị thoát ra ngoài.
Để bật / tắt : Super Premium ~ > Go Back ( Bật / tắt goback ) hoặc Chat : – Trước tiên bạn cần lưu vị trí tại NPC Kamakura sau đó chuyển dời theo con đường ngắn nhất đến nơi cần UP, sau đó đánh 1 con quái ở đó để xác nhận đích đến. – Goback vẫn hoạt động giải trí tốt trong vùng đất ma quỷ. Để bật / tắt : Super Premium ~ > Go Back ( Bật / tắt tự động hóa đăng nhập ) – Thường khi chơi game tất cả chúng ta không ít thì nhiều cũng bị 1 số ít lỗi khiến văng ra ngoài màn hình hiển thị đăng nhập, tính năng này giúp bạn tự động hóa đăng nhập lại khi bị thoát ra ngoài .

Hack Ninja School Online 139 Super Premium Java Android

thiết lập auto bossTàn Sát – Giữ Boss
Để bật/tắt: Super Premium ~> Tàn Sát (Bật/tắt tàn sát hoặc Cài Đặt) hoặc Chat: ts
– Để tàn sát 1 loại quái bạn chỉ vào quái đó và Chat:

add

– Xem danh sách quái đã thêm vào Super Premium ~> Auto Boss và xóa nếu cần thiết.
– Trong phần Cài Đặt gồm có: giới hạn phạm vi tàn sát, chuyển khu khi hết quái, tự sát khi hết MP, Auto ăn thức ăn, bơm MP,HP, tắt đánh quái TBL, đánh dưới chân cho cận chiến.
Để bật / tắt : Super Premium ~ > Tàn Sát ( Bật / tắt tàn sát hoặc Cài Đặt ) hoặc Chat : – Để tàn sát 1 loại quái bạn chỉ vào quái đó và Chat : – Xem list quái đã thêm vào Super Premium ~ > Auto Boss và xóa nếu thiết yếu. – Trong phần Cài Đặt gồm có : số lượng giới hạn khoanh vùng phạm vi tàn sát, chuyển khu khi hết quái, tự sát khi hết MP, Auto ăn thức ăn, bơm MP, HP, tắt đánh quái TBL, đánh dưới chân cho cận chiến .

Hack Ninja School Online 139 Super Premium Java Android

menu super premium setup tàn sátTính năng khác (tất cả đều có trong Menu Super Premium)
– Tự đánh: gồm có đánh quái hoặc đánh người khi Pk cũng như tùy chỉnh tránh kẻ thù
– Auto Boss: Săn hoặc tránh tinh anh, thủ lĩnh, tà thù cũng như tùy chỉnh tên quái tàn sát
– Chỉnh đồ họa: Chỉnh đồ họa, chỉ đường ẩn kênh thế giới (sẽ đỡ lag hơn), chỉnh tốc độ game.
– Lệnh chat: vào Super Premium ~> Hướng dẫn (để xem tất cả lệnh chat trong game hoặc chat hd)
– Xem lại phiên bản Super Premium cũ hơn:
( toàn bộ đều có trong Menu Super Premium ) – Tự đánh : gồm có đánh quái hoặc đánh người khi Pk cũng như tùy chỉnh tránh quân địch – Auto Boss : Săn hoặc tránh tinh anh, thủ lĩnh, tà thù cũng như tùy chỉnh tên quái tàn sát – Chỉnh đồ họa : Chỉnh đồ họa, chỉ đường ẩn kênh quốc tế ( sẽ đỡ lag hơn ), chỉnh vận tốc game. – Lệnh chat : vào Super Premium ~ > Hướng dẫn ( để xem toàn bộ lệnh chat trong game hoặc chat – Xem lại phiên bản Super Premium cũ hơn : tại đây

Hack Ninja School Online 139 Super Premium Java Android

menu super premium cài đặt cấu hình

Hack Ninja School 139 Super Premium cải tiết tốt nhất

Trên đây là một số giới thiệu về phiên bản chính thức trong tựa game này, các bạn có thể xem hướng dẫn, các bản cập nhật tiếp theo mình sẽ thông báo và cũng cập nhật tại đây cho các bạn tải về, đối với các hệ điều hành khác khi có mình sẽ cập nhật cho các bạn, cùng tải về bản Hack Ninja School 139 Super Premium mới nhất hiện nay
– Trong phần Tự Mod cũng đã bổ sung JAD cho từng file mod rồi đó các bạn nhé !

– Đối với bản Mod Bàn Phím Ảo cho Android
– Chạm màn hình để mở phím ảo
– Khi đăng nhập vào phần chọn nhân vật không có nút “Chọn” nên mình đã thay nút “Thoát” thành “Đăng nhập” rồi đó 😀 Các bạn tải lại nhé !
– Nhấn vào JAD để giả lập (khi đã cài phần mềm giả lập)
Trên đây là 1 số ít ra mắt về phiên bản chính thức trong tựa game này, những bạn hoàn toàn có thể xem hướng dẫn, những bản update tiếp theo mình sẽ thông tin và cũng update tại đây cho những bạn tải về, so với những hệ quản lý khác khi có mình sẽ update cho những bạn, cùng tải về bảnmới nhất lúc bấy giờ – Trong phầncũng đã bổ trợ JAD cho từng file mod rồi đó những bạn nhé ! – Chạm màn hình hiển thị để mở phím ảo – Khi đăng nhập vào phần chọn nhân vật không có nút ” Chọn ” nên mình đã thay nút ” Thoát ” thành ” Đăng nhập ” rồi đó 😀 Các bạn tải lại nhé ! – Nhấn vàođể giả lập ( khi đã cài ứng dụng giả lập )

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments