N.O.V.A. 3

Đánh giá Softonic

Hành động mạnh mẽ trong game bắn súng khoa học viễn tưởng hoành tráng này

NOVA 3 là một game bắn súng góc nhìn đầu tiên thực sự dành cho iOS có vẻ giật gân và chơi rất tốt.

NOVA 3 là gì?

Trong NOVA 3 bạn dẫn anh hùng Kal xung quanh những trạm khoảng trống và những hành tinh xung quanh để nỗ lực bảo vệ toàn cầu khỏi một số phận kinh khủng. Trò chơi NOVA thường được chế nhạo như thể một rip-off giá rẻ của Halo, nhưng để nói rằng về NOVA 3 đang làm điều đó một vụ bất công lớn. Nó giờ đây đứng trên riêng của mình như là tài liệu tìm hiểu thêm cho chất lượng shoot ‘ em up .

Có rất nhiều cặn bã của người ngoài hành tinh để quét sạch trong NOVA 3, nhưng may mắn bạn sẽ có thể gọi rất nhiều vũ khí, động lực, và sự giúp đỡ của nhóm của bạn để tiêu diệt chúng.

Bạn đang đọc: N.O.V.A. 3

Bên cạnh chế độ Chiến dịch, NOVA 3 cũng có tính năng nhiều người chơi trực tuyến, trong đó bạn và tối đa 11 người khác có thể tham gia vào các trận đánh ở sáu chế độ khác nhau. Đó là niềm vui tốt – nhưng chỉ khi bạn khá tiện dụng với một blaster, kể từ khi đối thủ trực tuyến nói chung là lớp học hàng đầu.

Advertisement

Hệ thống điều khiển như thế nào?

Điều khiển là tự nhiên như chúng có thể được trên một thiết bị màn hình cảm ứng, và có thể được tùy chỉnh để chuôi. Điều khiển mặc định dựa trên việc di chuyển bằng ngón tay cái và nhắm và bắn theo bên phải của bạn. Có các nút riêng biệt để thay đổi vũ khí, ném lựu đạn, sử dụng các động tác tấn công, v.v.

Nó trông thế nào?

Các đồ họa trong NOVA 3 là sắc nét và thực tế, ngoài một vài trục trặc hiếm hoi mà bạn rơi qua môi trường. Diễn xuất lồng tiếng có chất lượng tốt và thậm chí câu chuyện đã được xây dựng cẩn thận để tăng thêm sức căng cho lối chơi. Các phiên bản trước chỉ tập trung vào các hành tinh khác, trong khi NOVA 3 có rất nhiều cảnh trên Trái đất, điều này bổ sung thêm một chiều hướng mới cho trò chơi.

Advertisement

Lời phán quyết

Với đồ họa tuyệt vời, lối chơi thú vị và cốt truyện hấp dẫn, NOVA 3 có mọi thứ bạn có thể mong muốn trong một game bắn súng viễn tưởng di động.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments