Insaniquarium Deluxe – Nuôi cá kiếm tiền (2004)

Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

Insaniquarium Deluxe (hay còn được gọi là nuôi cá ăn tiền) có vật nuôi, các chế độ chơi khác nhau và một loại tiền tệ được gọi là “vỏ”. Vỏ được thu thập khi trò chơi tiến triển, và chúng có thể được sử dụng để tạo ra một trình bảo vệ màn hình Insaniquarium tùy chỉnh, để mua vật nuôi thưởng hoặc tăng số lượng vật nuôi được phép trong mỗi bể. Một trò chơi mô phỏng rất hấp dẫn của Popcap.

Nếu bạn đam mê dòng game của Popcap hãy truy cập vào đây: Tổng hợp những game hay nhất của Popcap. Chúc bạn có những thời gian vui vẻ với game từ Hcgamez.

download Insaniquarium Deluxe full pc

Bạn đang đọc: Insaniquarium Deluxe – Nuôi cá kiếm tiền (2004)

Các phiên bản Insaniquarium Deluxe

Phiên bản tiên phong của game show, được tăng trưởng bởi Flying Bear Entertainment, dựa trên Java và có sẵn dưới dạng game show trực tuyến không tính tiền. Trong quy trình tăng trưởng, một thành viên của nhóm đã mua một con cá vàng và kiểm tra hoạt động và hành vi của nó. Ngay sau đó, một phiên bản PDA được phát hành. Phiên bản mới nhất, Insaniquarium Deluxe, được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2004 cho PC .

Cách chơi  Insaniquarium Deluxe

Người chơi phải quản trị một bể cá bảy màu và những sinh vật thủy sinh khác, mỗi quá trình khởi đầu với hai con cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo tạo ra cá bảy màu. Cá bảy màu và cá thả tiền khác, hoàn toàn có thể được người chơi tích lũy và sử dụng để mua thức ăn cho cá và tăng cấp, ví dụ điển hình như nhiều sinh vật dưới nước, nhiều thức ăn hơn và laser mạnh để đẩy lùi kẻ tiến công. Mỗi sinh vật phải được giữ sống bằng cách cho ăn, mặc dầu trải qua thức ăn cho cá do người chơi hoặc những loài cá khác mua trong bể. Ngoài việc cho cá ăn, người chơi phải bảo vệ cá khỏi người ngoài hành tinh mà định kỳ vào bể và nỗ lực ăn cá. Người ngoài hành tinh phải được nhấp vào liên tục với con trỏ chuột để vượt mặt họ. Phiên bản hạng sang của Insaniquarium chứa chín người ngoài hành tinh khác nhau, nhưng trong phiên bản Java bắt đầu có bốn .

Insaniquarium có thể chơi trong Adventure, Time Trial, Challenge Mode, hoặc Virtual Tank. Một chế độ sandbox bí mật có thể được truy cập khi người chơi thắng một chiếc cúp bạc hoặc vàng, bằng cách nhập mã Konami (cheat) ở màn hình menu chính – nó cho phép truy cập vào số lượng không giới hạn cá, vật nuôi và người ngoài hành tinh. Các Các mã cheat ở cuối bài viết nhé.

Download Insaniquarium Deluxe

Dung lượng: 10MB
Pass rar: hcgamez
Fshare: https://www.fshare.vn/file/7E6D2XACMQKC

Hướng dẫn cài đặt

Bạn chỉ cần giải nén với mật khẩu là hcgamez là hoàn toàn có thể chơi được game ngay nhé .

Trailer Insaniquarium Deluxe

Xem thêm: Raft

Cấu hình chơi

Đây là game cổ và nhẹ, chơi được trên mọi hệ quản lý và điều hành và chỉ cần vào được windows là ok nhé .

Cheat game

  • Code: Hiệu ứng
  • zombie: Toàn bộ cá nhìn chết (all fish “look” dead)
  • space: thay đổi hình nền
  • void: đưa hình nền về màu trắng
  • welovebetatesters: thay đổi âm thanh của cá
  • supermegaultra: thay đổi tiếng ồn sinh của preggo (changes preggo’s birth noise)
  • time: Hiển thị thời gian trên xe tăng
  • wavy: Thay đổi nền xe tăng thành sóng
  • bonus: nhận thêm 1 thú nuối
  • pets: chọn 4 vật nôi trong hành trình

Coi thêm ở :
Insaniquarium Deluxe – Nuôi cá kiếm tiền (2004)

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments