‎Nuôi Thú Cưng – Con Chó Louie

Con Chó Louie the Pug đáng yêu và bạn sẽ muốn nuôi nó! Chơi ngay!

Nuôi Thú Cưng – Con Chó Louie the Pug là thú cưng ảo quyến rũ nhất trên thế giới! Đây là một chú thú cưng ảo mới. Nuôi thú ảo này ngay và nó sẽ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc mỗi lần bạn nhìn thấy nó.Louie the Pug không phải là chú chó biết nói. Đây là một con thú cưng ảo biết nói, đi tiểu vào vòi nước và cảm thấy thú vị với điều đó.
Các game nuôi thú ảo như Nuôi Thú Cưng – Con Chó Louie the Pug không làm mất thời gian của bạn hàng ngày. Tận dụng cơ hội này và sở hữu thú cưng ảo mới ngay!

Advertisement

Con Chó Louie the Pug đáng yêu và bạn sẽ muốn nuôi nó! Chơi ngay!

Hàng trăm người nổi tiếng sở hữu một con mèo – tham gia nhóm người này! Chơi trò chơi chăm sóc thú cưng Louie và tìm ra lý do tại sao loài chó pug lại là những con chó phổ biến nhất trên thế giới!

Có bất kỳ game nuôi thú cưng nào khác có một thú cưng ảo chính như Louie the Pug không? Câu trả lời chắc chắn là không! Đó là lý do tại sao trò chơi chăm sóc thú cưng ảo này là sự lựa chọn của bạn. Thú cưng ảo của bạn cần được chăm sóc – hãy cho nó ăn, đưa nó đi tiểu, tắm và chơi với nó. Game chăm sóc thú cưng, ăn diện cho chúng là những gì Louie the Pug thực sự thích, vì vậy hãy chơi trò chơi ăn diện và làm cho nó trở thành thú cưng ảo quyến rũ nhất!

TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI NUÔI THÚ CƯNG – LOUIE THE PUG

– ĐỒ HỌA TUYỆT VỜI với hình ảnh động siêu dễ thương về loài chó pug
– ĂN DIỆN – mua đồ trang trí nhà và quần áo cho thú cưng ảo của bạn
– PHẦN THƯỞNG HÀNG NGÀY – quay lại mỗi ngày để chơi nuôi thú cưng ảo của bạn và nhận những phần thưởng hàng ngày
– SỨ MỆNH HÀNG NGÀY – hoàn thành sứ mệnh hàng ngày với thú cưng ảo của bạn và nhận những phần thưởng thú vị
– QUAY BÁNH XE MAY MẮN và giành chiến thắng!
– MINI GAME – nhận xu trong khi chơi với thú cưng ảo
– KHOE LOUIE THE PUG TRÊN FACEBOOK

Advertisement

GAME NUÔI THÚ CƯNG VÀ TRÒ CHƠI CHÓ ẢO

Trò chơi chăm sóc thú cưng hay trò chơi chó ảo? Có một lý do tại sao loài chó pug lại là những con chó dùng cảm, vì vậy chắc chắn trò chơi chó ảo. Khi bạn nhận ra rằng chú chó thú cưng ảo của bạn là con vật đáng yêu nhất, bạn sẽ quên đi tất cả các trò chơi chăm sóc thú cưng khác.
Nuôi Thú Cưng – Con Chó Louie the Pug đang chờ đợi bạn để làm cho nó hạnh phúc. Nuôi thú ảo Louie, chăm sóc nó và nó sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn mãi mãi!

Nuôi Thú Cưng – Con Chó Louie the Pug được phát triển bởi Peaksel.

Xem thêm: Top 3 game lái xe tải hay nhất nên chơi

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments