‎Ông Già Nô En Trò Chơi Vui

Cùng chơi game Giáng sinh vui nhộn Tro Choi Ong Gia Noel. Tải về ngay!

Viết thư cho ông già Noel là một điều thú vị, nhưng nói chuyện với ông già Noel thì mang đến rất nhiều niềm vui. Tải game Ông Già Nô En để nghe các bài hát Giáng sinh, nói chuyện với ông già Noel, chơi game Giáng sinh hay suốt cả ngày.

Advertisement

Trong dịp Giáng sinh này, hãy thưởng thức các trò chơi Giáng sinh theo một cách hoàn toàn khác, vì Tro Choi Ong Gia Noel là một trong những trò chơi nhại giọng khiến bạn luôn bận rộn hàng giờ! Chỉ bởi vì đây là một trò chơi đơn giản, thuộc thể loại game vui nhộn cho bé trai và bé gái. Tuy nhiên, một số tính năng của trò chơi khiến tro chời này trở thành một game hay dành cho thanh thiếu niên và thậm chí là cho cả người lớn. Nó thuộc thể loại game trẻ em miễn phí.

◆ Tính năng của game Ông Già Nô En ◆

▸ Nói chuyện với ông già Noel và ông ấy sẽ lặp lại bạn bằng một giọng hài hước
▸ Viết một tấm thiệp Giáng sinh cho người thân hoặc bạn bè
▸ Vuốt màn hình sang trái hoặc sang phải để xem ông già Noel nhảy múa
▸ Chạm vào tay của ông già Noel và ông sẽ bắt đầu rung chuông
▸ Nếu bạn lịch sự, ông già Noel sẽ tặng bạn một món quà Giáng sinh
▸ Vuốt màn hình lên và xuống để xem ông già Noel nhảy vòng quanh
▸ Chạm vào màn hình để xem những hành động khác của ông già Noel
▸ Coi chừng những quả bóng tuyết vì ông già Noel có thể ném chúng vào bạn
▸ Chơi mini game với ông già Noel. Chọn game yêu thích của bạn: Flappy Santa, Food Drop, Santa Jump, Spikes, Santa vs. Snowman
▸ Bật nút âm nhạc để nghe các bài hát Noel và xem ông già Noel nhảy múa.
▸ Bấm mặt cười nếu bạn muốn nghe chuyện cười Giáng sinh

Bạn có thích những điều vừa đọc không? Hãy tải ngay Ông Già Nô En và khám phá tất cả những điều thú vị và bất ngờ đang chờ bạn! Đây là một trong những trò chơi hay nhất cho trẻ em gái và trẻ em trai, vậy nên đừng chần chừ nữa!

◆ Ông Già Nô En Mini Games ◆

Advertisement

FLAPPY SANTA

Điều khiển ông già Noel chạy và thu thập thật nhiều kẹo trong khi cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Điều khiển ông già Noel bay như chim và đảm bảo ông vượt qua được tất cả các chướng ngại vật.

FOOD DROP

Di chuyển ông già Noel để lấy càng nhiều thức ăn càng tốt. Hãy chắc chắn rằng ông ấy chỉ ăn những món ăn được vì nếu ăn những đồ ăn thối hoặc những vật phẩm không thực phẩm thì game sẽ kết thúc.

Advertisement

SANTA JUMP

Điều khiển ông gia Noel nhảy cao, cao mãi. Dù vậy, hãy đảm bảo ông ấy sẽ không bị ngã xuống!

SPIKES

Điều khiển ông già Noel giữa các gai nhọn, đảm bảo ông ấy sẽ không chạm vào bất kỳ chiếc gai nào vì nếu anh ấy chạm gai hoặc ngã, trò chơi sẽ kết thúc.

SANTA vs. SNOWMAN

Ông già Noel thách thức người tuyết trong một cuộc đấu tay đôi. Chạm vào màn hình để người lớn hơn sẽ nhảy qua người nhỏ hơn. Nếu chúng đổ, bạn sẽ thua.

Advertisement

Game Giáng sinh cho trẻ em chưa bao giờ vui hơn thế, đặc biệt là khoảng thời gian hạnh phúc của ngày lễ Giáng sinh. Trong khi bạn chờ đợi thư từ ông già Noel, bạn có thể nói chuyện với ông già Noel hoặc chơi các mini game với anh ấy. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, hãy nghe các bài hát Giáng sinh và xem ông già Noel nhảy múa. Trò chơi Giáng sinh mang lại nhiều niềm vui cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải ngay Ông Già Nô En và bắt đầu câu chuyện Giáng sinh của riêng bạn!

▸ ▸ ▸ Trò chơi này là tài sản trí tuệ của Peaksel – bản quyền năm 2019. ◂ ◂ ◂

4.6/5 - (8 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments