Osu!droid

Đánh giá Softonic

Trò chơi nhịp điệu 2D miễn phí

Osu! Droid là một trò chơi âm nhạc lấy cảm hứng từ trò chơi nhịp điệu nổi tiếng của Nhật Bản dành cho Nintendo DS, Osu! Tatake! Ouedan! Giống như nguồn cảm hứng của nó, trò chơi này thách thức bạn theo nhịp bằng cách chạm vào các vòng tròn xuất hiện trên màn hình của bạn. Đôi khi, bạn cũng cần kéo quả bóng hoặc xoay con quay. Trò chơi cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh và người chơi thậm chí có thể tạo “bản đồ đánh bại” để khớp với các bài hát yêu thích của họ. Hơn nữa, họ có thể chia sẻ các bản đồ đánh bại đó trực tuyến cho những người chơi khác sử dụng. Chơi Osu! Droid rất đơn giản. Nó cũng có thể là một trò tiêu khiển thú vị, đặc biệt là đối với những người yêu âm nhạc. Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề xảy ra xung quanh trò chơi này mà bạn có thể phải gỡ cài đặt nó sau một thời gian.

Không hoạt động hầu hết thời gian

Osu! Droid là một trò chơi di động nhẹ và rất đơn giản. Để chơi, bạn chỉ cần chọn trong số các bản đồ nhịp và chơi theo nhịp điệu của nó. Như đã đề cập, bạn chỉ cần chạm vào vòng tròn khi chúng xuất hiện, với các thao tác kéoxoay không thường xuyên. Mỗi vòng tròn tương ứng với một số điểm nhất định, tất cả đều được đánh dấu sau khi nhịp kết thúc. Tuy nhiên, chơi trò chơi không dễ dàng như cơ chế của nó.

Để bắt đầu, trò chơi thực sự không có bất kỳ bản đồ nhịp nào. Bạn phải tải chúng xuống từ diễn đàn chính thức hoặc tải xuống một ứng dụng tải xuống beatmap riêng biệt. Thật là một điều vô ích khi phải tải từng bài hát một, nhưng đồng thời, nó cho phép bạn chọn bài hát bạn muốn. Hãy cảnh báo, mặc dù. Các bài hát có sẵn trong diễn đàn đều là bài hát tiếng Nhật, vì vậy nếu bạn không tìm hiểu kỹ thì đây có thể không phải là trò chơi dành cho bạn.

Bạn đang đọc: Osu!droid

Nhưng nếu đó không phải là điều đáng tiếc đối với bạn, thì đây có thể là: ứng dụng hiếm khi hoạt động. Thông thường, khi bạn nhấp vào nút phát, ứng dụng không kết nối được với thư viện nhạc của bạn và bạn quay lại trang chính. Và chắc chắn, có tùy chọn Get Song, nhưng nó chỉ cho phép bạn xem danh sách các beatmap. Bạn sẽ không thể tải xuống hoặc sử dụng nó. Nhìn chung, Osu! Droid là một trò chơi có vấn đề. Nếu bạn thích loại trò chơi này, có rất nhiều trò chơi nhịp điệu âm nhạc hoạt động tốt hơn.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments