Tải game paladins

Mục lục
1 Download Game Paladins không tính tiền cho Windows / Mac1. 1 Yêu cầu hệ thống1. 2 Video game Paladins : Champions of the Realm Trailer1. 3 Đặc điểm chính trong game Paladins : Champions of the Realm1. 4 Hình ảnh trong game

Paladins: Champions of the Realm thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất vui nhộn, Chơi game dựa trên lối chơi theo đội 5v5 và làm theo nhiệm vụ. Game khá thân thiện với hình ảnh hoạt hình, đồ họa nhiều màu sắc bắt mắt và lối chơi tương tự nhiều game FPS nổi tiếng.

*

Download Game Paladins miễn phí cho Windows/ Mac

*

Link tải phụ: Downloand Paladins

Bạn đang đọc: Tải game paladins

Yêu cầu hệ thống

Hệ quản lý Windows 7 trở lên. Bộ vi giải quyết và xử lý Quad Core Intel hoặc AMD. Bộ nhớ RAM 4GB. Card màn hình hiển thị NVIDIA GeForce GTX 650 trở lên hoặc ATI Radeon 6950 trở lên. Lưu ý là bạn cần có thông tin tài khoản Hi-Rez để chơi game .
Mỗi nhân vật trong Paladins đều chiếm hữu 1 phong thái chơi, sức mạnh cũng như điểm yếu riêng. Những yếu tố này hoàn toàn có thể biến hóa trong đại chiến trải qua những tấm thẻ. Trong trận đấu, những cứ điểm soát được kích hoạt và đội nào trọn vẹn trấn áp được những điểm này sẽ có được engine vây bắt giúp hạ đối phương sẽ là đội thắng lợi .
Hiện tại game có 16 nhân vật. Các nhân vật trong Paladins không chỉ chiếm hữu vũ khí, năng lực riêng không liên quan gì đến nhau mà còn có thú cưỡi riêng để chuyển dời trên map. Ví dụ như Viktor hoàn toàn có thể làm chậm vũ khí của bạn và chạy nhanh hơn hay Grover là sinh vật với năng lực gây sát thương cực lớn khi đánh cận chiến. Các loại kĩ năng chuyển dời, tránh né … đều sẽ tương hỗ nhân vật trong quy trình chiến đấu. Thay đổi phong thái chơi cho nhân vật bằng mạng lưới hệ thống thẻ bài khá giống với mạng lưới hệ thống trong game MOBA và cũng là 1 kiểu chơi khá mê hoặc, tạo nên chiều sâu cho gameplay .

*Các nhân vật trong game Paladins
Cũng như Team Fortress 2, lối chơi của Paladins : Champions of the Realm diễn ra theo đội với 6 người 1 đội. Game mang tới map mở, mạng lưới hệ thống tăng cấp trải qua thẻ .
Bạn đang xem : Tải game paladins
Xem thêm : Top 30 + Game Offline Hay Cho điện Thoại
Xem thêm : Tải Game Vua Trò Chơi Yugi Oh, Download Game Vua Trò Chơi Yu
Các thẻ này sẽ từ từ được mở khóa và cũng được sử dụng để tạo deck. Gameplay có nhịp độ nhanh với hầu hết những pha diễn ra xung quanh những cứ điểm và engine vây bắt. Mỗi trận đấu lê dài khoảng chừng 15 phút. Những trận đấu xung quanh những cứ điểm tỏ ra vô cùng stress, khiến gameplay trở nên rất mê hoặc .

Video game Paladins: Champions of the Realm Trailer

Đặc điểm chính trong game Paladins: Champions of the Realm

Lối chơi theo đội 6 người yêu cầu khả năng phối hợp thành viên. Mỗi nhân vật sở hữu những vũ khí, khả năng và thú cưỡi riêng biệt. Thay đổi lối chơi cho nhân vật thông qua hệ thống thẻ bài. Bản đồ mang tới không gian chiến đấu rộng mở thay vì chỉ là hành lang di chuyển thông thường. Tạo hình nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đẹp mắt. Lối chơi giống nhiều game kinh điển như Overwatch hay Battleborn. Có khá nhiều chế độ chơi khác nhau.

Hình ảnh trong game

******Bên cạnh bản chính chơi không lấy phí, game cũng mang tới gói tổng hợp gồm Champions Pack ( những nhân vật hiện tại và trong tương lai ), Exclusive Items ( những vật phẩm độc quyền như skin cho Ares Fernado ) và X20 Chest ( với 3 vật phẩm mỗi chiếc rương ). Trọn bộ có giá USD 19,99 .
Cộng đồng game thủ nhìn nhận Paladins có lối chơi rất giống với bom tấn Overwatch. Dù trên nhiều góc nhìn thì Paladins không sánh được với Overwatch, nhưng lối chơi theo kiểu MOBA phối hợp với bắn súng, trách nhiệm bảo vệ địa thế căn cứ của mình và tàn phá địa thế căn cứ địch trên map mở cũng khá mê hoặc. Thêm nữa là Paladins lại trọn vẹn không tính tiền nên nếu bạn không rủng rỉnh bỏ tiền thưởng thức game bom tấn thì cũng hoàn toàn có thể chơi tạm mẫu sản phẩm này của Hi-Rez .
Tags : Downloand Paladins cho MAC, Đặc điểm trong game Paladins, Game MOBA game bắn súng không tính tiền, Paladins, Paladins Champions of the Realm Game bắn súng, Tải game Paladins cho Windows

Phần mềm hay

*6 Phân mềm Thiết Kế Nhà và Nội Thất trong nhà không lấy phí tốt nhất
*6 Phần mềm tự động hóa Click chuột tốt nhất 2020
*10 Phần mềm Khôi phục tài liệu tốt nhất năm 2020
*Top 10 Trình Cắt Video Trực tuyến không lấy phí tốt nhất
*5 Ứng dụng xóa đối tượng người dùng không mong ước khỏi ảnh trên Android
*15 Phần mềm đọc PDF không tính tiền tốt nhất cho Windows / Mac năm 2019
*5 Trình đọc file PDF tốt nhất cho Android 2019
*

Cách xoay Video trên iPhone bằng một chỉnh sửa đơn giản

*Tải Easeus Data Recovery Wizard 12.8 – Phần mềm Phục hồi tài liệu không tính tiền
*8 Phần mềm Ghi đĩa CD / DVD không tính tiền tốt nhất cho máy tính

Liên kết hữu ích

Chuyên mục :

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments