PES 2017

Đánh giá Softonic

Cảm giác hồi hộp bóng đá trong PES 2017

PES 2017 là phiên bản 2017 trong loạt game Pro Evolution Soccer huyền thoại và là một trong những trò chơi bóng đá được tải xuống mang tính biểu tượng nhất trong danh mục của Softonic. Nhượng quyền thương mại trông thậm chí còn tốt hơn trước đây, với trò chơi này đạt đến mức độ hiện thực chưa từng thấy trước đây trong đồ họa của nó. Như bất kỳ người hâm mộ nào sẽ nói với bạn, Pro Evolution Soccer thực sự là điều tốt nhất tiếp theo để đánh vào sân bóng.

Một trải nghiệm bóng đá trực quan như không có ai khác

PES 2017 đi kèm với các tính năng mới để nâng cao trải nghiệm chơi của bạn. Đây là một số cải tiến được nhận xét tốt nhất bởi người chơi trò chơi:

. Tính năng cảm ứng thực

Bạn đang đọc: PES 2017

. AI thích ứng

Advertisement

. Cải tiến đồ họa

Tính năng Real Touch được thiết kế để cho phép người chơi ảo điều khiển bóng một cách thực tế và với AI thích ứng, người chơi AI sẽ học hỏi từ kỹ năng chơi cá nhân của bạn. Trên đầu nếu đây là một loạt các cải tiến đồ họa, với các cầu thủ thể thao chuyển động tự nhiên hơn bao giờ hết. Đừng nhầm lẫn, ngay cả khi bạn đã quen thuộc với thế giới giả lập bóng đá, việc bổ sung này vào nhượng quyền Pro Evolution Soccer vẫn sẽ có nhiều điều để gây ấn tượng với bạn.

Xem thêm: Tải Game Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng

Advertisement

Trò chơi này đặc biệt dành cho những người hâm mộ trung thành của Pro Evolution Franchise có lối chơi phức tạp hơn so với đối thủ của nó: FIFA 17 và đồ họa tốt hơn các game nổi tiếng khác như Dream League Soccer.

Trải nghiệm chơi trò chơi tinh vi

PES 2017 được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để phân phối cho bạn thưởng thức bóng đá ảo nhập vai và phức tạp nhất mà bạn hoàn toàn có thể nhu yếu. Sử dụng tính năng myClub, bạn sẽ hoàn toàn có thể tìm kiếm kĩ năng mới để tăng cường đội của bạn. Tham gia những game show nhiều người chơi để biểu lộ kiến thức và kỹ năng bóng đá của bạn. Bạn và bè bạn của bạn chắc như đinh cho 1 số ít sự hoảng sợ với PES 2017 !Don Tiếtt bị bỏ lại phía sau. Đối với phiên bản Pro Evolution Soccer mới nhất của chúng tôi bấm vào đây !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments