Tải Game Phong Vân Truyền Kỳ Cho Pc, Máy Tính, Tải Phong Van Truyen Ky Trên Pc Với Giả Lập

Ghi chú của nhà phát triển: Tuyệt đỉnh mobile 2014. Là Phong hay là Vân, hãy tự viết nên vận mệnh của mình!
Thêm các tính năng mới:1. Phong Ấn Pet2. Cường hóa trang bị tiến cấp3. Thêm 2 minigame4. Thêm vật phẩm mới: trang bị, pet, thời trang…5. Tối ưu hóa Cash Shop.Tuyệt đỉnh mobile năm trước. Là Phong hay là Vân, hãy tự viết nên vận mệnh của mình ! Thêm những tính năng mới :Bạn đang xem : Tải game phong vân truyền kỳ cho pc, máy tính
Thể loại game MMO – Turned Base (đánh theo lượt) đặc sắc và ấn tượngHệ thống Gameplay phong phú và nhiều tính năng đặc biệt chưa từng có ở những dòng game mobile khác như: -Hệ thống giao dịch nhân vật -Hệ thống hâm mộ ảnh avatar có thể chia sẻ trực tiếp lên Facebook, người chơi có thể “khoe” độ độc và đẹp nhân vật của mình…-Hệ thống kết hôn-PK ở bất cứ vị trí nào, không phân biệt đẳng cấp.-Hệ thống đấu trường thách thức và bí ẩnPhong Vân Truyền Kỳ là sự kế thừa hoàn hảo của các thể loại game, phát huy được các ưu thế nổi trội của các tính năng đỉnh cao trong dòng game mobile.Ngoài ra, ở phiên bản quốc tế, game còn được biết đến với tên The World, nổi tiếng và được đông đảo người chơi lựa chọn.

Hướng dẫn cài đặt

Thể loại game MMO – Turned Base ( đánh theo lượt ) rực rỡ và ấn tượng

Advertisement

Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi CMN Online, thuộc danh mục Nhập vai. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây anhhungxadieu.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file thiết lập của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để khởi đầu quy trình thiết lập. Giao diện thiết lập rất đơn thuần, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh gọn. Nếu có bất kỳ yếu tố gì bạn hoàn toàn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách giải quyết và xử lý, hoặc bạn hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn .

Advertisement

Xem thêm: Chất Phóng Xạ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Sức Khỏe, Dược Chất Phóng Xạ Là Gì Và Ứng Dụng Trong Y Học

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO cho máy tính PC Windows

File setup này có đuôi là. APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh ” Android application package ” ( tạm dịch là bộ setup ứng dụng cho hệ quản lý Android ). Bạn hoàn toàn có thể tải về file apk này từ website của chúng tôi tại đây .

Advertisement

Chú ý: Các bạn có thể tải về Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại anhhungxadieu.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO bằng Bluestacks

Tập tin APK của Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng BluestacksNhấp đúp vào file APK, cách này đơn thuần và nhanh nhất. Chuột phải vào file APK, chọn ” Open With “, sau đó chọn Bluestacks. Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng BluestacksQuá trình setup Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO sẽ diễn ra nhanh gọn. Ngay sau khi quy trình thiết lập kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để khởi đầu sử dụng Phong Van Truyen Ky – PVTK gMO trên máy tính PC Windows .Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kể yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

Source: https://mindovermetal.org
Category: Tải game hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments