Tải game pikachu cổ điển cho máy tính

Tựa game Pikachu máy tính là game xếp hình lịch sử một thời đã làm không biết bao thế hệ mất ăn mất ngủ, tuy nhiên với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của công nghệ tiên tiến và game show khác tựa game này dần đi vào quên lãng, tuy nhiên vẫn còn để lại trong lòng những thế hệ 8 x, 9 x một kỷ niệm đẹp không hề quên. Ngay lúc này, hãy cùng Hanoicomputer xem và tải lại ngay tựa game Pikachu máy tính này tại đây nhé .

Hanoicomputer-tải game pikachu cổ điển máy tính-1

Dựa theo tên một nhân vật hoạt hình cùng tên nổi tiêng Nhật Bản là Pikachu, cách chơi và giao diện của tựa game xếp hình Pikachu cổ điển này cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần tải file về cho 1 trong 3 phiên bản là Pokemon hoặc Kawai hoặc Picachu, không cần cài đặt phức tạp mà có  thể click để chơi ngay lập tức.

1. Hướng dẫn tải game xếp hình Pikachu máy tính mới nhất

  • Đầu tiên, bạn click vào tải game Pikachu máy tính tại đây (Link Google Drive): 

Bạn đang đọc: Tải game pikachu cổ điển cho máy tính

  • Sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén với mật khẩu là: hanoicomputer.vn
  • Sau đó trên màn hình sẽ có 03 phiên bản game Pikachu máy tính là: Pokemon, Kawai và Picachu cho bạn lựa chọn với độ khó và giao diện bắt mắt khác nhau.

2. Hướng dẫn chơi game Pikachu cổ điển trên máy tính đơn giản

  • Sau khi click hoặc bấm enter để bật 1 trong 3 file game Pikachu cho máy tính, bạn sẽ click vào nút đầu tiên trên Menu để bắt đầu màn chơi mới.

Hanoicomputer-tải game pikachu cổ điển máy tính-2

  • Nhiệm vụ của bạn là nhanh tay, nhanh mắt tìm kiếm những cặp hình trùng nhau của các nhân vật Pikachu để nối chúng lại với nhau theo những đường thẳng. Với sự thay đổi giao diện bắt mắt, hình ảnh gần gũi đáng yêu và lối chơi cực kỳ đơn giản, có thể bạn sẽ cảm thấy mê say mà quên mất đồng hồ thời gian đếm ngược giảm dần.
  • Game kết thúc khi bạn chưa thể hoàn thành nối hết toàn bộ khối hình Pikachu trên bảng giao diện. 

Hanoicomputer-tải game pikachu cổ điển máy tính-3

  • Đây cũng là một tựa game offline mang tính giải trí, rèn luyện khả năng phản xạ tuyệt vời dành cho thế hệ 8x, 9x trước đây khi mà chưa có internet phổ biến.

Bên cạnh đó, cũng không hề thiếu được những mẫu sản phẩm gắn liền với Pikachu siêu HOT và đáng yêu và dễ thương với những fan của dòng game Pikachu cổ xưa cho máy tính này cũng như những fan của chú Pikachu Pikachu màu vàng óng kute, dễ thương và đáng yêu toàn thế giới. Xem thêm tại đây : https://mindovermetal.org/tim?q=pikachu
Bạn khó hoàn toàn có thể rời mắt khỏi bộ Bàn phím Razer Pokemon Pikachu của Hanoicomputer cực kỳ chất. hay Tai nghe Razer Pokemon Pikachu True Wireless Earbuds hoặc Bộ Chuột Pad Razer Pokemon Pikachu Mouse + Mat Bundle. Xem ngay tại đây :
[ Products : 56141,56201,56142 ]

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments